Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019 ,

Ngoài những bãi biển thơ mộng, resort xa hoa, Phú Quốc vẫn là mảnh đất làm bao du khách phải đắm đuối bởi vẻ đẹp bình dị của làng chài, vườn tiêu xanh và ti tỉ sản vật thu hút khác. Thế nhưng, muốn thực sự khai thác văn hóa bạn dạng địa để đem về nguồn thu nhập, ngao du đảo Ngọc rất cần những "mảnh ghép" như Sun Grand City New An Thoi.

Tiến công thức "kho báu" văn hoá

Du lịch gắn với văn hóa bạn dạng địa sớm biến thành thiên hướng phổ biến được phổ biến điểm đến trên thế giới khai thác. Tại Đông Nam Á, Indonesia đã ghi kiếm được thắng lợi khi ngành du lịch nước này vừa kiến lập những chuỗi nghỉ ngơi sang trọng ở Bali, và đem lại cho du khách nhiều thời cơ tò mò văn hoá của quốc gia vạn đảo. ngừng thi côngĐây là làng Ubud dễ thương, những cánh đồng lúa ngút ngàn, hay những ngôi đền cổ điển giữa biển thấm đẫm giá trị văn hoá, rực rỡ kiến trúc, mỹ thuật.

Với Thái Lan, ngao du văn hoá được khai thác triệt để mọi nơi, từ thưởng thức ở các ngôi làng truyền thống cho tới vô khối món ăn tuyến đường thị trấn… Nhưng đó không phải là gần như bởi giang sơn này có hẳn một lộ trình được xây dựng kỹ càng để du lịch câu kết với thương nghiệp một bí quyết nghệ thuật, khiến cho du khách vui miệng "rút ví". Khiến cho nổi trội giá trị văn hóa chính là bí quyết để Thái Lan tăng chi phí khách ngoại.

Thực tế, Indonesia, Thái Lan… hay các đất nước mạnh về du lịch khác, khi muốn khai thác thu nhập từ yếu tố văn hóa, có một đặc điểm thông thường là sự không phụ thuộc vào môi trường truyền thống mà thay tham gia đó họ sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu vực ngao du bài phiên bản, khiến nổi bật nhân tố phiên bản địa trên nền móng hạ tầng vật chất tân tiến, tiêu chuẩn.

Tham chiếu mô hình đó tại Phú Quốc, để khai phá tiềm năng của lĩnh vực du lịch gắn với văn hoá bản địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự xuất hiện của những dự án như Sun Grand City New An Thoi.

Là công trình khu thị trấn đảo trước tiên ở Phú Quốc, bên cạnh vai trò thiết kế không gian sống mới đáp ứng yêu cầu của người dân, chuyên gia, lao động trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi được xác định phương hướng xây dựng thành các "khu phố di sản". Ở đó, khách du lịch dễ ợt sắm thấy sản vật địa phương chứa đựng hơi thở văn hóa đậm chất bạn dạng địa, làm nên sức thu hút mà ít công trình nào tại Phú Quốc có được.

Không chỉ là các nhãn hàng không xa lạ như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… mà khi xuất hiện, những dãy xã tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm vô kể phục vụ lạ mắt đưa du khách thập phương đắm chìm vào câu chuyện văn hoá.

Thống kê chỉ rõ rằng, khách vãn lai phương Tây luôn ưa thích và sẵn sàng "chi đậm" cho dịch vụ hưởng thụ văn hoá địa phương, tìm sản vật đậm tính truyền thống để khiến cho quà tặng. Đây cũng là định hướng quan trọng của Phú Quốc nhằm gia tăng doanh thu.

11 tháng của năm 2019, Phú Quốc đón 4,76 triệu lượt khách, trong đó có 627.308 lượt khách quốc tế, cùng ghi nhận mức phát triển gần 30% so với cùng kỳ, mang về doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng cho ngao du đảo Ngọc, chiếm đoạt hơn 92% số thu toàn thức giấc.

Chưa dừng lại ở đó, Nghị quyết số 03 "Về phát hành ngao du của tỉnh Kiên Giang tới năm 2020 và định hướng đến năm 2030" đặt tiêu chí tới năm 2030, tỉnh giấc thú vị được 1,667 triệu lượt khách quốc tế và 22 triệu lượt khách trong nước… với động lực chính từ lĩnh vực du lịch đảo Ngọc. Đây là dư địa bát ngát để các khu xã di sản tại Sun Grand City New An Thoi đoạt được lượng khách trong mai sau và mang về nguồn thu lớn cho Phú Quốc.

Lựa chọn đầu tư khôn ngoan?

Mở bán hoạt động mua bán bốn tuần 9/2019, Sun Grand City New An Thoi sớm được giới đầu tư nhiệt tình bởi sự khác lạ của dòng item có sức lôi cuốn về văn hóa, môi trường cộng đồng thành phố.

Nằm tại Nam đảo - thiên đàng của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, tổ hợp vui chơi đẳng cấp bậc nhất khu vực, Sun Grand City New An Thoi đưa đến suất đầu tư thích hợp với rộng rãi ưu điểm chẳng kém cạnh bất cứ công trình nào.

Các dãy nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi mang đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt thị trấn công trình xuất hiện tiền lên đến 7.5m, cao 5 tầng, quy mô sử dụng hơn 600m2 dễ dãi biến thành những siêu thị kinh doanh dễ nhìn. Sự đoàn kết giữa quy hoạch kỹ thuật cùng kiến tạo tao nhã giúp đối tượng mua hàng dễ dàng quan sát và tương tác với các siêu thị thông qua chuỗi hệ thống cửa kính lớn, vỉa hè nhiều, màu sắc khối nhà chân thực.

Giới đầu tư bất động sản du lịch lâu năm nhận định, khoảng trống dịch vụ tại Phú Quốc từ lâu là địa hạt phì nhiêu để khai thác, buôn bán kiếm lời. Thay vì đầu tư vật phẩm chạy theo cam đoan, việc nhìn nhận đúng tiềm năng dự án và chuẩn bị các phương án buôn bán ngao du thích hợp sẽ sáng cửa hơn cho nhà đầu tư.

Với việc Phú Quốc đang thiếu vắng hoàn toàn khu vực quy hoạch cho phục vụ hưởng thụ, cửa hiệu sản vật địa phương, các trọng điểm thương nghiệp tiêu chuẩn … trong khi đó, các siêu thị trên đảo chủ quản dịch vụ ẩm thực và dần mất đi tính rực rỡ, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên tham gia điểm tới tour, tuyến của các công ti, tổ chức lữ hành. Vì vậy chọn lựa đầu tư nơi đây được coi như nước cờ 2 trong 1 của giới đầu cơ.

Đáng chú ý, Sun Grand City New An Thoi là dòng vật phẩm có quyền chiếm hữu vĩnh viễn hãn hữu có tại đảo Ngọc. Với đặc trưng là khu đô thị mới có cơ sở vật chất, luôn tiện ích đồng bộ, không chỉ giới đầu tư các Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng…công trình này còn thú vị ngay chính cư dân trên đảo chiếm hữu.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7