Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019 ,

Tin tức công trình Nhơn Hội New City bàn giao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho đối tượng mua hàng tức tốc đã thú vị sự đon đả của giới đầu tư.

Pháp lý vững bền

Ở Việt Nam có 5 kênh đầu cơ chính gồm bất động sản, quà, gửi dè xẻn, đô la Mỹ và chứng khoán. Theo rộng rãi chuyên gia, BĐS, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu mến của người vietnam.

Đất nền ven biển được xem là phân khúc sở hữu 4 nhân tố quà của BĐS: kỹ năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời bỗng biến, nguồn cung hạn chế giễu và tính thanh khoản cao, khác lạ ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý vững bền. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển không còn đa dạng và ngày càng trở thành đắt đỏ, đi kèm lùm xùm về pháp lý của phổ quát công trình trong thời điểm gần đây, các chủ đầu tư đang kiếm tìm những item pháp lý rõ ràng, nhất là những dự án đã sẵn sổ đỏ.

"Dù tiêu chí tìm đất nền là đầu tư hay tậu để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa bình yên, tác động lớn tới quyết định xuống tiền tài chủ đầu tư", ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành buôn bán tiếp thị Công ty Cũ rích phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), nhận định.

Vì vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng, khẳng định tính pháp lý của dự án, vừa mới đây DKR đã tổ chức trao sổ đỏ cho các khách hàng trước tiên của khu thị trấn sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City.

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc khỏe mạnh như hiện nay, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 5 bốn tuần mở bán đã lôi cuốn sự vồ cập của phần lớn đối tượng mua hàng đầu tư, tiếp tục chắc chắn vai trò dẫn dắt thị trường BĐS.

Khác biệt, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đất nền ven biển riêng biệt bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu dài lâu, đáp ứng nhu cầu, tâm lý của người dân Việt Nam, cùng lúc chắc chắn giá trị của dòng tiền đầu cơ bỗng dưng giới hạn thời điểm chiếm hữu, dễ ợt cho những hoạt động buôn bán cả trung và dài hạn.

Sinh lời bền vững trong khoảng vị trí đắc địa ven biển Quy Nhơn

Bên cạnh việc bảo đảm yếu tố pháp lý công trình, tiềm năng sinh lời của thành phố sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City còn đến trong khoảng địa điểm đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn.

Được giới đầu tư bình chọn là trái tim trên đại lộ tiến thưởng 19B, gắn kết trực tiếp đến trường bay quốc tế Phù Cát - động lực phát triển kinh tế, ngao du của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City chiếm hữu lợi thế để biến thành thành phố gương mẫu của toàn khu vực, thuận lợi sản xuất các cấp phục vụ, du lịch…

Nhơn Hội New City còn được tự nhiên ưu đãi với mặt tiền biển trải dài xanh mát, đồng thời là cửa ngõ giáp ranh phổ thông điểm ngao du hút khách nội địa và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… từng bước đưa Nhơn Hội New City biến thành con cưng trong mắt các chủ đầu tư sành sỏi.

Dự án còn được chủ đầu tư chăm chút chuỗi một thể ích nội khu hoàn chỉnh và văn minh, với chuỗi 11 bến xe nội khu kết nối khu vực chợ trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường biển hồ, trọng điểm thương mại, clubhouse…

Đặc biệt, khu những nơi công cộng thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư khai triển xây dựng tại trung tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City biến thành điểm tới khăng khăng phải ghé thăm trên hành trình du lịch biển Quy Nhơn.

Chiếm hữu địa điểm chiến lược trên hành lang di sản miền Trung, pháp lý hoàn chỉnh và được đầu tư chuỗi tiện thể ích văn minh, dự án Nhơn Hội New City là chọn đầu cơ bậc nhất của các nhà đầu tư sành sỏi.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.nhonhoinewcity.com.vietnam


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7