Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 12, 2019 ,

Công ti ký đoàn kết tác với Agribank trong khuôn khổ sự kiện, nhằm hỗ trợ đối tượng mua hàng có nhu cầu vay vốn tậu các sản phẩm trong công trình.

Văn phòng buôn bán và trình bày của Công ty Cổ phần Xây đắp Hạ tầng và Thành phố Hà Nội có địa chỉ tại tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, với kiến tạo hiện đại, môi trường thoáng. 

Bà Hoàng Thị Thu Hương, thây mặt tổ chức kinh doanh chia sớt, sự kiện mở bán văn phòng trình bày nằm trong chiến lược tạo ra chuỗi hệ thống và mang lại cho đối tượng mua hàng sự dễ dàng cho khách hàng, chủ đầu tư tại Hà Nội và các thức giấc phía Bắc tới mày mò thông tin về dự án nghỉ dưỡng Sim Island.

"Mục tiêu của chúng tôi không chỉ phát hành những item bất động sản mang tính tượng trưng, có trị giá gia tăng cao cho chủ đầu tư, mà Sim Island còn chú tâm dịch vụ chất lượng mang tới sự bằng lòng tối đa cho khách hàng", bà Hương nói.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng kinh doanh tại Hà Nội.

Đại diện Sim Island và các khách mời cắt băng khánh thành văn phòng giới thiệu tại Hà Nội.

Theo thây mặt Sim Island, lễ ký liên kết tác với Agribank chi nhánh Trung Im nhằm cung cấp nguồn vốn cho đối tượng mua hàng; với chính sách khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 12 bốn tuần cho các chủ sở hữu tại dự án Sim Island.

Đại diện Sim Island (trái hay phải?) ký kết hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Yên tại sự kiện.

Thây mặt Sim Island (ngồi bên phải) ký hòa hợp tác với Agribank chi nhánh Trung Lặng tại sự kiện.

Tổ phù hợp nghỉ ngơi phong cách quốc tế Sim Island tại Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ và có số lượng giới hạn 76 căn shophouse, toạ lạc tại các trục đường lớn và có thiết kế thông minh "3 trong 1": dễ dàng phát triển kinh doanh; tiện lợi để sinh sống; tiềm năng kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini.

Sim Island còn cung ứng các chuỗi vật phẩm trọn gói như: ý định ở và nghỉ dưỡng; du lịch ngắn ngày, dài ngày; du lịch câu kết nghỉ dưỡng; yêu cầu trải nghiệm ẩm thực, vui chơi tiêu khiển đa dạng.

Bên cạnh, khi lựa chọn nhà phố thương mại Sim De Maison, đối tượng mua hàng được nhận voucher hoàn thiện phía bên trong giá trị 300 triệu đồng và kiếm được thêm khuyến mãi lên đến 6% cho cách thức trả tiền sớm.

Văn phòng kinh doanh của Sim Island trưng bày các sản phẩm trong dự án của đơn vị.

Văn phòng giới thiệu các item trong dự án Sim Island.

Chủ đầu tư kỳ vọng, chiến lược tạo ra bài phiên bản của tổ chức cùng sự hợp lực của các bên và những chương trình khuyến mại, cung cấp lãi suất sẽ tạo nên tiềm năng sinh lợi cho các item tại công trình Sim Island. 

Minh Chi


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7