Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019 ,

Ngày 7/12 đến đây tại văn phòng bán hàng tòa CT1 chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ công ty lễ bàn giao tòa CT1 và ra mắt tòa CT2 dự án Xuân Mai Tower.

Nhân lực kiện bàn giao và công bố tòa trọng điểm, nhà đầu tư dự án Xuân Mai Tower tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần tiến thưởng giá trị như: xe máy SH, máy giặt electrolux, tủ lạnh Samsung cùng rất đa số vàng thu hút khác. Hầu hết những khách hàng tham gia sự kiện đều có thể trở thành chủ nhân của những phần vàng trị giá với tổng trị giá giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Dường như đó, sắm nhà thời kỳ này đối tượng mua hàng còn nhận được rộng rãi khuyến mại thú vị như: hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần, đối với khách hàng không vay sẽ được chiết khấu 2% trị giá căn hộ.

Hơn nữa, chung cư gồm 3 tòa: CT1, CT2, CT3 Tòa CT1 sẽ được bàn giao tham gia ngày 7/12 đến đây, tỷ lệ cư dân đã lấp đầy hơn 90% số lượng căn hộ. Rộng rãi đối tượng mua hàng đã không kịp chọn lựa cho mình căn hộ tán thành về diện tích về tầng ngày giờ đây hoàn toàn có thể nhanh tay chứng nhận đặt chỗ căn hộ tại Tòa CT2 khi cũng trong sự kiện đó thì tòa CT2 sẽ chính thức được công bố.

Với đa dạng loại quy mô nhiều chủng loại như: 52m2, 62m2, 72m2. Đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình căn hộ như ý muốn.

Chỉ với hơn 200 triệu khách đã có thể sở hữu cho bản thân một căn hộ tán thành với trọn vẹn những một thể ích phong cách, bên cạnh đó khách hàng còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay tối đa 70% trị giá căn hộ với lãi suất lôi cuốn chỉ 0% trên năm trước tiên.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa ngay trọng tâm đô thị Thanh Hóa, trên trục đại lộ Hùng Vương, sát trung tâm trưng bày vật phẩm tỉnh. Xuân Mai Tower được bình chọn là điểm sáng của Thanh Hóa với gắn kết liên lạc tiện lợi.

Nhờ các tuyến giao thông huyết mạch (Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi...), cư dân Xuân Mai Tower chuyển di mau lẹ tới các khu vực trọng điểm của thị trấn như trường học, nhà hàng, trung tâm sắm sửa, bệnh viện, tiệm tạm hóa,… Chuyển di đến khu vực ngoại vi khác cũng rất thuận tiện như bãi biển Sầm Sơn, phi trường Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn.

Không chỉ có liên minh vùng thuận tiện, chọn Xuân Mai Tower đối tượng mua hàng sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống nhân thể ích nội khu cao cấp, nhiều chủng loại như: phòng tập thể thao và yoga cho bạn một không gian riêng tư, thanh thoát sau mỗi giờ làm cho việc căng thăng. Bể bơi bốn mùa, trọng tâm thương mại ngay tại tầng shophouse của dự án hay khuôn viên cảnh quan và cây cỏ choán tới 55% quy mô dự án. Cư dân tại Xuân Mai Tower sẽ có một môi trường sống trong lành và tươi mới mỗi ngày.

Bao quanh Xuân Mai Tower là chuỗi hệ thống bến xe các đơn vị quản lý, từ trường măng non, tiểu học tới trường trung học hạ tầng, trung học phổ thông.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 097 199 5569; 091 766 5151; 090 428 4346.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7