Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

Robert Walters - tổ chức kinh doanh tư vấn tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm gần đây đã tạo ra Khảo sát lương hàng năm 2019, tập trung vào vietnam và các nước nhà khác ở Đông Nam Á. 

Theo Dò xét lương năm 2019, thị trường Việt Nam trưởng thành sẽ nảy sinh nhu cầu lớn hơn về nhân lực cấp cao. Người công trạng cần thiết bị cho bản thân các kĩ năng kỹ thuật số có can hệ để có vị trí tốt trên thị trường. Năm 2019, người chuyển việc có thể đợi mong mức tăng trung bình 15-25% tiền lương. Do vẫn còn thiếu hụt nhân sự với các khả năng và chuyên môn quan trọng, công bố cũng khuyên các công ty nên chú ý việc thuê nhân tài vietnam ở nước ngoài để cải thiện tình hình.

Năm 2018, các đơn vị quản lý sản xuất và công nghệ của vn tiếp tục lớn mạnh cao, với cả các công ti mới xây cất và sự mở mang của các công ty cũ. Việc xây cất VinFast - công ty ô tô đầu tiên của vn đã phát triển phổ thông việc làm cho trong các doanh nghiệp can dự như đóng chai vũ trang và chế biến một phần.

Công nghệ là một ngành nghề khác có tốc độ lớn mạnh nhanh lẹ, vietnam đang nổi lên như một trọng điểm kĩ nghệ khu vực. Thậm chí vài phương tiện truyền thông còn coi vietnam là "Thung lũng Silicon của châu Á". Một số lượng lớn các tổ chức kinh doanh khởi nghiệp công nghiệp từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ đã gia nhập hoạt động mua bán, xúc tiến yêu cầu kỹ sư công nghiệp cao cấp.

Robert Walters: Năm 2020, làm giám đốc nhà máy ở Việt Nam có thể kiếm tới 8 tỷ VND một năm - Ảnh 1.

Các chuyên gia bán hàng và tiếp thị, khác biệt là trong xây dựng và xây dựng hoặc các ngành nghề can hệ, cũng được truy lùng. Trong nhị năm qua, khoảng 5.000 người nước ngoài đã được dò hỏi và hơn 1.000 người cho biết họ muốn khiến việc tại vn ví như họ có thể tìm được việc làm phù hợp. Trong số họ, 31 người đã tới đích thực sang Việt Nam khiến việc.

Trong số các cấp nghề, đóng hộp, công nghiệp, số hoá là các cấp có lương nhân sự cấp cao tăng trưởng mạnh nhất trong năm đến, đặc biệt tổng giám đốc nhà máy. Năm 2019, mức lương cho địa điểm này trong khoảng 150 - 250 nghìn đô la. Sang năm 2020, Robert Walters dự báo tăng cao 150 - 350 nghìn USD. 

Theo báo cáo, các địa điểm quản lý khác trong các nhà máy cũng sẽ có mức phát triển cao trong năm 2020. Giám đốc bán hàng trong các nhà máy năm 2019 có thể đạt mức lương 100 nghìn đô la, sang năm 2020 được dự báo sẽ tăng 50%, chạm ngưỡng 150 nghìn đô la Mỹ. Địa điểm giám đốc bán hàng và marketing của nhà máy có thể có mức lương lên đến 140 nghìn đô la.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7