Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

Khuynh hướng du lịch để mắt sức khỏe

Du lịch chăm bẵm sức khỏe (wellness tourism) là cơ chế du lịch nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, tăng nhanh sức khỏe thể chất và tinh thần. Những vật phẩm phổ biến trên quả đât hiện nay gồm du lịch nghỉ ngơi đi kèm tham gia các khóa cộng đồng dục sinh dưỡng, thiền, yoga, spa, tắm khoáng hot bình phục sức khỏe, cai thuốc lá, giảm cân... Rộng rãi quốc gia đang dẫn đầu thiên hướng này qua các mô hình nhiều người biết đến như Nhật Phiên bản sản xuất spa nước khoáng nóng (onsen), Hàn Quốc với ngành nghề công nghệ chú tâm da, thẩm mỹ hay Ấn Độ với điểm tốt về thiền, yoga...

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu (The Global Wellness Institute), trị giá ngành nghề chăm bẵm sức khỏe toàn cầu đạt 3.400 tỷ USD, gấp 3 lần doanh thu của ngành nghề dược. Trong đó, wellness tourism đóng góp một phần quan trọng với doanh thu năm 2015 là 563 tỷ đô la. Nếu như duy trì vận tốc phát triển bình quân 7,5% như hiện nay thì tới năm 2022, mô phỏng này sẽ đóng góp 18% tỷ lệ du lịch thế giới, với diện tích ước đạt hơn 919 tỷ đô la Mỹ.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đang ngày càng mở rộng trên thế giới.

Thiên hướng nghỉ dưỡng cấu kết chăm bẵm sức khỏe, khiến cho đẹp đang càng ngày càng mở mang trên nhân loại.

Là một trong những nước nhà có điểm mạnh về du lịch, vietnam không đứng ngoài làn sóng phát triển của du lịch gắn với sức khỏe. Theo ông Mauro Gasparrotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á - Thái Bình Dương, tổ phù hợp nghỉ ngơi chăm nom sức khỏe là một trong các mô hình bất động sản mới xuất hiện thời điểm cách đây không lâu nhưng đã nhanh lẹ lôi cuốn vốn đầu tư của phổ quát đơn vị.

"Với việc xây đắp và phát triển một rerost, chúng ta phải nhận ra bức ảnh phát triển trong 10 năm tới, để tránh xây đắp chấm dứt thì nhu cầu của du khách đã đổi mới. Chúng ta phải nhìn kiếm được tầm cần thiết của wellness ngay từ thời điểm này để bắt kịp khuynh hướng của hoạt động mua bán", theo ông Mauro Gasparotti.

Cơ hội cho hoạt động mua bán Phú Quốc

Chiếm hữu 150km bờ biển với phổ quát bãi biển đẹp cùng chuỗi hệ thống rừng nguyên sinh giàu sang, nắng ấm vòng quanh năm, Phú Quốc (Kiên Giang) đã hối hả kiến lập vị trí riêng trên bạn dạng đồ ngao du không chỉ tại hoạt động mua bán trong nước mà còn quốc tế. Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh giấc Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, đảo ngọc đã đón hơn 4,7 triệu lượt khách, trong đó có 627.000 lượt khách quốc tế.

Những năm vừa mới đây, BĐS nghỉ ngơi tại thị xã đảo còn được xúc tiến từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc càng ngày càng hoàn thành. Ngoài ra các các con phố bay trong nước, Hoa Phượng đỏ hàng không Phú Quốc đã có phổ biến trục đường bay quốc tế đến TQuốc, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Malaysia và một vài chuyến bay không nhiều lần đến từ Thụy Điển, Italy.... Dường như, còn có các nhà cửa tuyến phố bộ đáng lưu ý như công trình tăng cấp tuyến đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu, công trình xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam...

Những nhân tố này đã giúp Phú Quốc trở thành ứng viên sáng giá trong danh sách các đểm tới nghỉ ngơi liên kết để mắt sức khỏe xuất sắc tại vn. Vừa qua, Công ti Phú Long và MJ Group - công ty quốc tế có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ chú tâm sức khỏe, y tế đề phòng du lịch, đã ký kết biên bạn dạng ghi nhớ về việc hợp tác sản xuất một công trình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế ở đảo ngọc, với điểm đặc sắc là du lịch chăm bẵm sức khỏe.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Lễ ký thỏa thuận thích hợp tác giữa Phú Long và MJ Group.

Theo lên tiếng, dự án có quy mô hơn 200 ha, trải dài hơn 1,5 km bãi biển đẹp tại Phú Quốc, cung cấp những vật phẩm nghỉ ngơi như biệt thự biển, nơi nghỉ ngơi cao cấp, resort, phường buôn bán hàng hiệu.

Điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng này là những phục vụ để mắt sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, ưng chuẩn trọng điểm kiểm tra sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trọng tâm thẩm mỹ và chăm nom sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, trang trại hữu cơ. Du khách có thể chọn tham gia các hoạt động thưởng thức phú quý như tiệm tạm hóa rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, bến xe nước tự nhiên, câu lạc bộ thuyền buồm.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng trải nghiệm cho du khách.

Các thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tăng hưởng thụ cho du khách.

Ông David Kuo, Phó tổng giám đốc Phú Long chia sẻ, tổ chức kinh doanh đang thực hiện ý tưởnrg phát hành, điều hành theo những chuẩn mực đơn vị phát hành vững bền trên quả đât, hệ sinh thái đa dạng, giàu nhân tiện ích.

"Thích hợp tác với MJ Group không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần tăng mạnh sức lôi cuốn của lĩnh vực du lịch Việt Nam chuẩn y việc phát triển item ngao du chăm sóc sức khỏe", ông David Kuo nói.

Lộc An


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7