Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 9 tháng 12, 2019 ,

Ngày 9/12, trong phạm vi Diễn đàn Du lịch cấp cao Việt Nam, Công ti Phú Long và MJ Group đã đơn vị ký kết biên bạn dạng ghi nhớ về việc phù hợp tác trong lĩnh vực quản lý để mắt sức khoẻ, khiến đẹp. 

Theo đó, MJ Group sẽ cung ứng các phục vụ tiến bộ về y khoa ngừa. Công ty cùng Phú Long sẽ xây dựng những trọng tâm kiểm tra, điều hành sức khoẻ công nghệ cao, mô hình để mắt sức khoẻ cao cấp và sinh dưỡng cho du khách tới khu nghỉ dưỡng của Phú Long. 

Ông David Kou (trái), Phó tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông Phùng Chu Cường (trái), Tổng giám đốc Phú Long và đại diện MJ Group trao biên bản ghi nhớ.

Ông David Kuo, Phó giám đốc điều hành Phú Long san sớt, Công ty Phú Long đang thi hành kế hoạch tạo ra, vận hành theo những chuẩn mực công ty phát hành vững bền trên quả đât, hệ sinh thái nhiều chủng loại, giàu tiện thể ích. 

"Chúng tôi coi trọng sự hợp tác với những đối tác bậc nhất trái đất, khác biệt là đối tác làm ăn cung cấp dịch vụ y tế và chú tâm sức khoẻ như MJ Group. Phù hợp tác không chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho đối tượng mua hàng mà còn góp phần tăng mạnh sức lôi cuốn của lĩnh vực du lịch vietnam phê chuẩn việc sản xuất vật phẩm du lịch để mắt sức khoẻ", ông David Kuo nói. 

Thoả thuận phù hợp tác với MJ Group là một phần trong kế hoạch phát triển một nhân loại nghỉ ngơi quy mô lớn với tổng quy mô hơn 200ha trải dài hơn 1,5km bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc. Công trình sẽ tụ hội những tăm tiếng bậc nhất của lĩnh vực khách sạn, resort trên thế giới với những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la biển, khách sạn cao cấp, resort, phường buôn bán hàng hiệu.

Điểm đặc sắc khác lạ của khu nghỉ ngơi này là những phục vụ chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, phê duyệt trọng điểm rà soát sức khoẻ 4.0. Dự án còn có trung tâm thẩm mỹ và chăm bẵm sắc đẹp, khu đông y, vườn thiền, chuỗi nhà hàng thực dưỡng, nông trại hữu cơ. Du khách có thể lựa chọn nhập cuộc các hoạt động thưởng thức giàu có như trạm xe buyt rừng nguyên sinh, thể thao sinh dưỡng, tiệm tạm hóa nước thiên nhiên, thể thao dưỡng sinh câu lạc bộ thuyền buồm. 

Phú Long và MJ Group hợp tác chiến lược chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp - 1

MJ Group là công ty quốc tế có hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế đề phòng du lịch. Các item của công ty tập trung quản lý sức khoẻ và phòng chống bệnh tật chuẩn y ba giai đoạn (kiểm tra, bình chọn và giải pháp) với tám bước (tầm soát, theo dõi, phân tách, đánh giá, chuẩn đoán, cảnh báo sớm, can thiệp và theo dõi) cho khách hàng.

Tổ chức MJ Group sử dụng công nghệ rà soát sức khoẻ bình yên, riêng tư và tự động hoá, ưng chuẩn chuỗi hệ thống tầm soát sức khoẻ văn minh (AMHTS được cấp bằng sáng chế nhạo độc quyền). Chuỗi hệ thống giúp xong xuôi kiểm tra hàng trăm hạng mục trong vòng 4 giờ và cho kết quả cùng ngày. Kể từ khi ra mắt Trọng điểm kiểm tra sức khoẻ đầu tiên vào năm 1988, MJ Group đã phục vụ hơn 100 triệu đối tượng mua hàng với phương châm "sống lâu, sống khoẻ và sống trẻ". 

Lĩnh vực ngao du chăm nom sức khoẻ (wellness tourism) đang lớn mạnh với tốc độ cao trên thế giới. Theo dự báo của Global Wellness Institute, ngành này sẽ đạt thu nhập 919 tỷ đô la vào năm 2022. Trong khi những vật phẩm ngao du truyền thống như ngao du nghỉ dưỡng biển, du lịch văn hoá, du lịch sinh thái trong mai sau, wellness tourism sẽ mang tới những hưởng thụ mới và rất dị cho du khách và góp phần nâng cao sức lôi cuốn của ngao du vn.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7