Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Kiên Giang Nhà phát hành Phú Long cùng nhà đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc trình bày L'Alyana Senses World diện tích 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Thông tin về khu nghỉ dưỡng, giải trí, chú tâm sức khỏe báo cáo tại lễ mở bán hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ dưỡng có quy mô bát ngát, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập thích hợp phổ thông khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác biệt, đáp ứng nhu cầu của du khách thuộc nhiều thế hệ và là nơi quy tụ những thương hiệu nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nhiều người biết đến trái đất.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L’Alyana Senses World.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện hình ảnh của L'Alyana Senses World.

Dự án có địa điểm tốt khi chỉ cách thức thành phố Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để đến Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế và rộng rãi danh lam thắng cảnh đặc thù của Phú Quốc.

"Nơi đây đầy đủ xa để du khách có thể hưởng thụ không gian yên bình và riêng tây giữa nơi giao xoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để khám phá tất cả hệ sinh thái item du lịch đặc sắc của Phú Quốc", đại diện công ty tạo ra nói.

L'Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý toàn diện, quyết định phê thông qua quy hoạch 1/500 và kiếm được giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất. Công trình trước tiên được giới thiệu ra hoạt động mua bán là Furama Resort & Spa với diện tích 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với địa điểm trung tâm của quần thể này.

Tại đây, nhà sản xuất kiến tạo những bất động sản cao cấp với khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vi la biển, căn hộ ngao du, shophouse ngao du... quản lý điều hành bởi những thương hiệu tên tuổi như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sớt về công trình.

Hứa hẹn hứa là điểm đến đa hưởng thụ quy mô mênh mang để du khách có thể tạm trú dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang tới "quả đât" tiêu khiển và thư giãn giữa thiên nhiên như những nơi công cộng nước tự nhiên, trên hè phố rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, phục vụ sinh dưỡng bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong sản xuất thiên hướng ngao du chăm nom sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho khách hàng một thưởng thức cao cấp, phóng thích tinh thần, thanh lọc thân thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn nhựa sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và sinh dưỡng đỉnh cao theo kĩ nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia sản vấn về cơ chế chăm nom sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng phục vụ thẩm mỹ liên kết với liệu trình chăm sóc dung nhan toàn vẹn để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Chủ đầu tư còn sản xuất đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung ứng thực phẩm sinh dưỡng cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang tới một diện mạo mới, với các vật phẩm dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí, chú tâm sức khỏe dưỡng sinh lạ mắt, tái hiện năng lượng, góp phần ngày càng tăng sức lôi cuốn cho lĩnh vực du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và ngao du vn nói phổ biến", ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long san sẻ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng trải nghiệm phục vụ spa và chăm nom sức khỏe.

Sự nhập cuộc của nhì cũ rích đông lớn có tiềm lực tài chính, trải nghiệm vững bền là Sovico Group và Tổng công ti Ngao du Sài Gòn (Saigon Tourist) hứa hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để khai triển dự án đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền ngao du vietnam một quần thể ngao du đẳng cấp quốc tế. 

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7