Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019 ,

Trải qua 29 kỳ SEA Games từ thời điểm gần 60 năm qua, đội tuyển bóng đá nam vn chưa từng một lần chạm tay tham gia tấm Huy chương Tiến thưởng SEA Games.

Đương nhiên, tại SEA Games 30, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, người hâm mộ rất hy vọng U22 vn sẽ giành được Huy chương Tiến thưởng trước tiên cho bóng đá vn.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng lớn cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Rất đông cổ cổ vũ Việt Nam đã xuất hiện tại Manila, Philippines để cổ hủ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam

Để khích lệ tinh thần tranh đấu cho đội tuyển U22 Việt Nam biến "giấc mơ vàng" SEA Games thành hiện thực trong trận chung kết tối nay (10/12), đa dạng tập đoàn, công ty và tư nhân, đơn vị đã hứa “thưởng hot” cho các cầu thủ U22.

Theo đó, nhà băng Vietcombank thông báo thưởng 1 tỷ đồng nếu như U22 vietnam chiến thắng trong trận chung kết tối nay.

Cơ quan F.I.T lên tiếng thưởng 1 tỷ đồng cho U22 vn nếu như quán quân. Trước đây, cơ quan này cũng đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U22 Việt Nam khi vượt qua Campuchia để lọt tham gia trận phổ biến kết.

Bên cạnh, đối với đội tuyển bóng đá nữ đất nước, Công ty CP Dược phẩm Cửu Long - thành viên của Tập đoàn FIT cũng đã hứa hẹn ban tặng tổng cộng 400 triệu đồng cho chiến thắng vào trận phổ biến kết và bảo kê chiến thắng chức vô địch.

Ông Lê Văn Kiểm, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Tổ chức kinh doanh Golf Long Thành cũng treo thưởng 1 tỷ đồng ví như đội U22 Việt Nam đoạt Huy chương Quà môn bóng đá nam. Lúc trước, ông đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vn khi giành Huy chương Quà bóng đá nữ.

Tổ chức Hưng Phồn thịnh cho nhân thức đã lên kế hoạch "thưởng hot" 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam nếu đoạt Huy chương Vàng SEA Games 30. Lúc trước, ngày 8/12, khi đội tuyển nữ Việt Nam giành Huy chương Quà, Công ty Hưng Thịnh đã thưởng cho các cô gái quà 1 tỷ đồng.

Tập đoàn Vingroup ngày 10/12 cũng công bố nếu U22 vn giành được Huy chương Quà, cơ quan này sẽ có phần thưởng bỏ ra riêng cho đội tuyển.

song song, Vingroup cũng trao tặng huấn luyện viên đội bóng đá nữ Mai Đức Chung 1 ô tô VinFast Lux A trị giá 1,35 tỷ đồng. Mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá nữ được tặng 1 xe máy VinFast Klara S giá trị 39,9 triệu tiền việt và 20 triệu tiền thưởng. Hình như đó, gần như vận động viên vietnam giành huy chương Quà – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 sẽ được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Đơn vị Pinaco cũng hứa hẹn thưởng 100 triệu đồng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở trận tầm thường kết.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng công bố sẽ tài trợ 01 năm bay miễn cho toàn thể tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ vietnam và các thành viên ban tập huấn tham dự SEA Games 30.

Công ty Phương Trang cũng quyết định tặng cho đội U22 vietnam số tiền 500 triệu tiền việt nhằm cổ lỗ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận phổ biến kết chạm mặt U22 Indonesia. Cơ quan này trước đó đã quyết định tặng cho đội bóng đá nữ vừa giành Huy chương Vàng SEA Games 30 số tiền 500 triệu tiền việt.

Lúc trước, với việc giành tấm Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games lần thứ 6, đội tuyển bóng đá nữ vn đã chiếm được “cơn mưa” tiền thưởng ước lượng hơn 12 tỷ đồng – quà tặng giá trị chưa từng có trong lịch sử bóng đá nữ.

Theo Hoàng Hà

Bizlive


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7