Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019 ,

Các doanh nghiệp bất động sản trong khoảng vn đã giành 17 trong tổng số 47 hạng mục giải thưởng được trao tại Dot Property Southeast Asia Awards năm nay.

Tổ chức Dot Property vừa tổ chức lễ trao giải Dot Property Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) năm 2019 tại thành phố Bangkok, Thái Lan đêm 12/12 vừa qua. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời tới trong khoảng 200 đơn vị bất động sản có thành công tốt trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á.

Các đơn vị chiến thắng tại giải thưởng.

Các doanh nghiệp thành công tại giải thưởng.

Dot Property Southeast Asia Awards có tổng cộng 47 hạng mục giải dành cho các doanh nghiệp bất động sản đến trong khoảng các nước nhà Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Singapore. Bốn đội ngũ đối tượng xét thưởng đợt này gồm các doanh nghiệp bất động sản uy tín có thành tựu xuất sắc, dự án nổi bật trên hoạt động mua bán, phát kiến đóng góp hăng hái cho sự tạo ra của ngành nghề bất động sản và doanh nghiệp môi giới BĐS hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam là non sông giành rộng rãi giải nhất khu vực với tổng số 17 giải thưởng dành cho những danh tiếng lớn tại hoạt động mua bán. Trong đó, Novaland đạt giải "Nhà phát hành dự án BĐS tốt nhất năm 2019" khu vực Đông Nam Á, nhờ những công trình chất lượng và tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán trong và ngoài nước.

Đại diện Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thây mặt Novaland nhận giải tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Nam Group được ban tổ chức vinh danh hạng mục giải thưởng "Nhà sản xuất bỗng nhiên phá" (Breakthrough developer) về thiết kế kiến trúc đặc biệt, đột phá của các dự án, điển hình là Thanh Long Bay. Đây cũng là dự án giành giải "Sản xuất tinh vi thông minh tốt nhất" (Best innovative complex development).

Công ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm giành phổ thông giải thưởng của Dot Property Đông Nam Á năm nay. Theo đó, Cam Lâm Investment chiến thắng hạng mục "Nhà tạo ra đẳng cấp sống tốt nhất" (Best lifestyle developer) khi thể hiện nét thông minh và rực rỡ riêng trong kiến tạo ở công trình Cam Trẻ ranh Bay Hotels and Resorts. Công trình này cũng đoạt danh hiệu "Kiến tạo kiến trúc khu nghỉ ngơi tốt nhất" (Best resort architectural thiết kế) và "Tạo ra khu nghỉ ngơi bờ biển tốt nhất" (Best beachfront resort development).

Không chỉ vinh danh các công ty phát triển dự án, Dot Property Southeast Asia Awards còn ghi kiếm được cố gắng của các tổ chức không chấm dứt nâng cao thưởng thức cho chủ đầu tư bằng việc Để ý Áp dụng sản xuất công nghệ. Trong số đó, Tổ chức Sunshine là một trong những doanh nghiệp đi đầu vận dụng công nghiệp trong quản lý và điều hành các dự án bất động sản, đã giành giải "Công nghệ và sáng kiến tốt nhất" (Best innovation and technology).

Các khách mời trao đổi bên lề buổi lễ.

Các khách mời mua bán bên lề buổi lễ.

Theo ông Matthew Campbell, Tổng giám đốc Tổ chức Dot Property, công ty đã có đa dạng phương pháp tiếp xúc khác nhau để chọn nhà thành công. Chủ đầu tư, công trình và các sàn môi giới ko phải khó khăn trực tiếp với nhau mà được bình chọn trên các mục tiêu xác định. Các đơn vị thắng giải có năng lực không chỉ thỏa mãn mà còn vượt qua trên cả những yêu cầu của từng mục tiêu.

"Chúng tôi rất vui lòng vì có phần đông tổ chức bậc nhất trong ngành BĐS từ khắp Đông Nam Á đã xuất hiện tại lễ trao giải lần này", ông Matthew Campbell chia sẻ.

Lộc An

Dot Property Group là tổ chức đang chiếm hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển với tốc độ cao tại khu vực Đông Nam Á và báo chí Dot Property. Dot Property Southeast Asia Awards do công ty tổ chức hàng năm, với sự góp mặt của các nhà tài trợ Leading Real Estate Companies of The World, Wearnes Automotive cùng sự cung cấp của phổ biến đối tác truyền thông.
Email: awards@dotpropertygroup.com
Hotline: 037962184
Danh sách các tổ chức thắng giải xem


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7