Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Tại họp báo Bộ Công an chiều nay, Phó chánh thanh tra Bộ Nguyễn Ngọc Hiếu tư vấn tin báo về những thông can dự tới Công an Đồng Nai.

Ông Hiếu cho biết, sau khi Bộ Công an thu được tin tức phản chiếu của tin báo, chỉ huy Bộ đã nhanh chóng giao Thanh tra Bộ doanh nghiệp xác minh, đến nay vụ việc đã được xác minh chấm dứt.

“Về phản chiếu một vài cán bộ BC08 can thiệp, kiểm soát an ninh trong việc rà soát công cụ, kết quả xác định có bằng hữu Phạm Hải Hoa Phượng đỏ, đội trưởng đội CSGT số 2, Công an Đồng Nai đã gọi điện thoại can thiệp xử lý 10 trường thích hợp vi phạm. Thứ 2 là đồng chí Phan Cẩm Tú Đội Phó đội CSGT số 1 cũng gọi điện buộc phải can thiệp, không giải quyết 6 phương tiện vi phạm”, Phó chánh Thanh tra tin tức.

Đội trưởng cảnh sát giao thông Đồng Nai bảo kê xe vi phạm
Phó chánh thanh tra Bộ Công an Nguyễn Ngọc Hiếu

Về đề đạt việc cán bộ chiến sỹ bị trù dập, trong năm 2019, phòng CSGT Công an Đồng Nai đã yếu tố động 72 lượt cán bộ chiến sỹ, trong đó có 33 định kỳ biến đổi theo luật pháp, còn chuyển đổi địa điểm 39.

“Việc này theo qui định thông thường, trong đó có ông Võ Quốc Khánh nhân tố động từ đội CSGT số 2 sang đội 1 đều theo pháp luật, không có căn cứ cơ sở vật chất xác định việc trù dập hay không”, ông Hiếu khẳng định.

Về phản chiếu việc quyết toán chi thanh toán bồi dưỡng, cơ chế cho cán bộ chiến sỹ CSGT số 2 không đúng luật pháp, có tín hiệu ăn cướp, Phó chánh tranh tha Bộ cho nhân thức, tiền hình thức cho cán bộ chiến sỹ là 1,4 tỷ nhưng khi kiếm được về doanh nghiệp này không cấp phát cho cán bộ chiến sỹ để lại sử dụng bình thường trong tổ chức như tiền điện nước, thăm hỏi, hiếu hỷ,…

Còn tiền bổ dưỡng nhập cuộc thể dịch là 63 triệu, trong đó thu nhận quản lý 27 triệu, ông Trằn Quang Giang, Dương Đình Thông nhận nhưng không phát mà giữ lại sử dụng thông thường cho tổ chức.

“Bây giờ, Thanh tra Bộ đã có văn phiên bản đề nghị giao Thanh tra Bộ khiến cụ thể, đúng đắn hơn về những sai phép, bổn phận của cộng đồng, cá nhân can dự”, ông Hiếu nói.

Lúc trước, đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh giấc Đồng Nai đã ký quyết định tạm thời đình chỉ công việc 2 tháng đối với trung tá Phạm Hải Cảng, Trạm trưởng Trạm CSGT số 2 (trạm quốc lộ 20, xã Phú Túc, thị xã Định Quán), và trung tá Phan Cẩm Tú, Đội phó Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT con đường bộ - đường sắt).

Mục đích tạm đình chỉ để công tác xác minh diễn ra tiện lợi, đúng người, đúng việc, khách quan. Trong thời gian bị trợ thời đình chỉ, 2 CSGT này bị tạm thời vấn đề về Phòng cảnh sát cơ động Công an thức giấc Đồng Nai (PK20).

Thu Hằng

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an Đồng Nai làm trong sạch nội bộ, không vùng cấm

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an Đồng Nai làm trong sạch nội bộ, không vùng cấm

Bộ trưởng Tô Lâm đòi hỏi Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Đồng Nai kiên quyết chẩn chỉnh những sống sót, hạn chế giễu, khiến cho trong trắng nội bộ, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7