Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019 ,

Vừa mới đây, sự kiện "Hưởng thụ đặc quyền bỏ ra riêng cho giới thượng lưu" do Công ti Cổ hủ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, nhà đầu tư và tổ chức phát triển dự án Trung Thủy Group doanh nghiệp hấp dẫn hàng trăm khách hàng niềm nở và tham dự. Đây là dịp để người mua có thời cơ trực tiếp tham qua, khám phá và đánh giá chất lượng căn biệt thự dự án. Trong khi đó, tổ chức sản xuất cũng trưng bày những ưu đãi cùng chính sách đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian này. 

Chế độ bàn hàng giảm giá

"Sự khích lệ và khích lệ lớn nhất đối với những người khiến cho công trình, những người trực tiếp trưng bày item tới với đối tượng mua hàng chính là sự hài lòng", thây mặt Hoàng Gia Sài Gòn chia sẻ. 

Theo đó, hầu hết khách mời tới tham dự sự kiện mở bán Lancaster House và vi la mẫu đều khám phá kỹ lưỡng mọi cụ thể trong dự án, trong khoảng kiến tạo, nguyên vật liệu, việc bày vẽ trang hoàng và các cách sắp xếp nội thất.

Với ưu đãi đặt chỗ lên đến 16 một biệt thự và vàng tặng trong khoảng Hoàng Gia Sài Gòn là 3 chiếc đồng hồ Rolex, tại sự kiện đã có những thương lái nhanh tay chọn lựa mua căn vi la có vị trí đồng tình.  

Nhờ thiết kế trần cao phóng khoáng, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhờ thiết kế trằn cao khoáng đạt, mỗi khu vực tại biệt thự Lancaster Eden đều chứa chan ánh sáng thiên nhiên.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết, những đối tượng mua hàng thượng lưu phổ biến trải nghiệm, sành sỏi trên hoạt động mua bán BĐS đều rất khó tính trong việc lựa chọn. Trước khi tới thăm quan biệt thư mẫu, phổ biến người còn thắc mắc trong việc quyết định chọn Lancaster Eden, nhưng với kiến tạo tinh tế và môi trường sống thanh lịch, công trình đã chinh phục chiến thắng phổ biến đối tượng mua hàng. 

Thiết kế biệt thự mưu trí

"Đây là khu biệt thự có kiến tạo đẹp và tao nhã. Các chuyên viên tư vấn đưa chúng tôi đi thăm quan và hưởng thụ từng hạng mục, nói rõ từng vật liệu kiến thiết cũng như kiến tạo", anh Dương Minh Hoàng, một khách hàng san sớt. 

Theo anh Hoàng, không chỉ mang tới cho chủ sở hữu vi la những kiến tạo tao nhã, đẹp mà nhà đầu tư muốn truyền cảm hứng tới đại chúng, mang đến một môi trường nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng nhưng vẫn có nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam.

Lấy cảm hứng trong khoảng những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên trái đất, đối tượng mua hàng thăm quan biệt thự còn được thưởng thức khu vực luôn thể ích thông thường rộng hơn 1.000m2. Tại đây nhà đầu tư bố trí các loại hình giải trí như whisky louge, cigar louge, gym - yoga cao cấp. Hệ thống đặc quyền chỉ dịch vụ riêng cho những chủ nhân biệt thự Lancaster Eden. 

Dự án còn sở hữu hệ thống giao thông ngầm thông minh nhằm đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho cộng đồng cư dân.

Dự án còn chiếm hữu chuỗi hệ thống liên lạc ngầm lanh lợi nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tây cho số đông cư dân.

Nằm tại địa điểm đắc địa thuộc quận 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden kiến tạo theo phong cách văn minh với những các con phố cắt gọn gàng liên kết sự sắp xếp của những vật liệu thanh lịch. 

Công trình mô phỏng theo khu vườn địa đàng - Eden trong truyền thuyết. Biệt thự Lancaster Eden làm chia khiến cho 5 dòng chủ chốt, đặt tên theo các loại hoa quý như: Jasmine (595m2), Orchid Villa (484,4m2); Peony Villa (598,5m2), Camellia Villa (766,3m2) và Iris Villa (562,5m2).

Lancaster Eden cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống liên lạc ngầm thông minh nhằm bảo đảm sự an ninh và tây riêng cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Mọi công cụ đều tiếp xúc và rời khỏi Lancaster Eden từ phía dưới hầm mà không gây ra về tiếng ồn hay ảnh hưởng không khí nội khu phía trên.

Các giếng trời lớn và vườn chìm bố trí khôn khéo tạo thành một bức tranh nghệ thuật rất dị. Nhờ kiến tạo trần cao khoáng đạt, mỗi một quy mô tại Lancaster Eden đều chứa chan ánh sáng và mang đến một tầm nhìn phóng khoáng về mọi hướng. Dự án kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng riêng tư giữa lòng thành phố.

Thành Dương 

Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Liên hệ: Lầu 4, tòa nhà Green Pax, số 216 - 218 Nai lưng Não, huyện 2, TP HCM

Website :

Email: 

Hotline: 0979 80 8888


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7