Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Năm 2018, Diva Hồng Nhung bất thần tuyên bố ly hôn với ông phố láng giêng Kevin Gilmore. Kể từ đó, đại chúng khác biệt đon đả tới cuộc sống của bà mẹ độc thân này.

Hồng Nhung cho biết, sau khi ly hôn cô phải mất một thời gian dài mới thăng bằng được tâm lý, tình cảm. Nhờ có cặp sinh đôi Tôm - Tép mà nữ Diva có thêm sức mạnh, bản lĩnh để ứng phó với nỗi bi đát.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 1.

Hồng Nhung bên nhì nhỏ dại Tôm - Tép.

Hiện nay Hồng Nhung chủ quản bỏ ra thời gian trải nghiệm cuộc sống và dồn vào một chỗ vào việc dạy bảo nhị thiên thần nhỏ. Khác với những bà mẹ hiện đại, nữ Diva có phương pháp dạy con bình dị, thậm chí không giống ai.

Không cho con xúc tiếp với nhiều công nghiệp

Laptop, iPad chưa bao giờ tốt cho trẻ nhỏ bé và Hồng Nhung hiểu rất rõ nhân tố này. Nhị nhỏ bé Tôm - Tép đã 7 tuổi song không được dùng laptop và các vũ trang điện tử. Nhì bé bỏng chỉ được ngồi máy tính, tróc nã cập Youtube khi làm cho bài tập.

Hồng Nhung san sẻ niềm mê say của Tôm - Tép không phải là tivi, điện thoại nên cô cũng không cần phải cấm đoán phổ thông. Trước đó, các con của Hồng Nhung còn từng nhầm tưởng iPad là "máy tính bảng to" bởi không xúc tiếp đa dạng với các đồ công nghiệp nên không biết.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 2.

Tôm - Tép không hứng thú phổ thông với iPhone, iPad.

Dồn vào một chỗ nuôi dưỡng tâm hồn con

Dù nhà có vấn đề kiện nhưng Hồng Nhung không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay vào đó cô tập trung nuôi dưỡng tâm hồn cho con.

Ngay từ bé nhỏ, nhì ốm Tôm – Tép đã được mẹ cho học bọn và sống thân cận với thiên nhiên. Mới 7 tuổi, cậu nhỏ dại Tôm đã nhân thức chơi bè bạn piano, violon và có năng khiếu nghệ thuật nổi trội. Còn tí hon Tép tuy không mạnh về nghệ thuật bằng anh trai nhưng bù lại tư duy tiếng nói rất tạo ra.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung nhiều lần đăng vận chuyển hình ảnh nhì đồng đội đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở vùng quê. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng phổ thông rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy từ 5 giờ, ngắm hoàng hôn, chú tâm vườn cây ở sân thượng. Cậu nhỏ tuổi còn ăn chay từ bé xíu.

Dạy con sống bình dị như bao đứa trẻ khác

Dù nhà có yếu tố kiện nhưng Hồng Nhung chẳng phải cho con đi học bằng ô tô. Thay tham gia đó nữ Diva thường xuyên đưa đón Tôm – Tép đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ cũng hăng hái cho con tham gia các hoạt động thưởng thức, dã ngoại. Tép được mẹ cho lội bùn đi bắt cá còn Tôm xuống ruộng cấy lúa như một người dân cày đích thực.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 4.

Hồng Nhung cho các con đi học bằng xe máy.

Tham gia dịp Tết Nguyễn Đán, cặp sinh đôi cũng xuống bếp gói bánh bác bỏ với mẹ. So với những đứa trẻ khác, Tôm – Tép không khác biệt là bao.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 5.
Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 6.

Tôm - Tép được trải nghiệm các hoạt động nông thôn.

Dạy con phương pháp tự lập

Hồng Nhung có một vườn rau ốm trên sân thường và khu vực này chính là "giảng con đường" – nơi cô dạy các con tính tự lập. Nữ Diva chỉ cho Tôm – Tép phương pháp tự trồng rau và thu hoạch khi tới mùa.

Với Hồng Nhung, đây không chỉ là hoạt đồng vui chơi mà còn giúp các nhỏ xíu rèn tính tự lập. Ngoài các khả năng khiến vườn, nuôi trồng, cô còn cho con thực hiện các khả năng chăm nom động vật, thương cảm lẫn nhau.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 7.

Mỗi khi dạy con, Hồng Nhung chỉ đứng kế bên quan sát, định hướng còn mọi bước để cho các nhỏ dại tự thực hiện. Đây là cách cô khéo léo dạy con biết kỷ luật, phải tự bản thân thi hành đông đảo, không ỷ lại tham gia bạn nào.

Tẩm bổ cho con niềm mến mộ sách

Sách là kho tàng tri thức của quả đât. Một nửa sách thường có tâm hồn đẹp và gặt hái đa dạng thắng lợi trong cuộc sống.

Nhà giàu nhưng 2 con của Hồng Nhung không biết iPad là gì còn nhầm tưởng rất ngộ nghĩnh, nguyên nhân từ cách dạy “không giống ai” của nữ Diva - Ảnh 8.

Dù bận bịu, Hồng Nhung vẫn bỏ ra thời gian dẫn các con đi sắm sách.

Ngay trong khoảng bé nhỏ, Hồng Nhung luôn Để ý tham gia việc dạy con mến mộ đọc sách. Dù bận bịu với những chuyến lưu diễn nhưng nữ Diva luôn tranh thủ dẫn các con đi chơi, đi sắm sách.

Không ít lần, cô kiêu hãnh san sớt lại hình ảnh bé Tép đang say sưa đọc sách. Được biết, ông ngoại của Tôm – Tép cũng rất thích đọc sách và truyền hầu hết ngẫu hứng cho 2 cháu. Ngoài sách, Hồng Nhung cũng thường cho các con chơi các môn thể thao trí não như cờ vua.

Theo Thanh Hương

Helino


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7