Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019 ,

Chủ đầu tư dự án nhận đề cử Nhà phát hành công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương nhờ những đóng góp trong xây đắp và bất động sản.

Sau giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019), tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt tiếp tục kiếm được đề cử hạng mục "Nhà sản xuất dự án nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" tại giải BĐS quốc tế (International Property Awards 2019), với công trình X2 Hội An Resort & Residence. Lễ trao giải diện tích thế giới đơn vị tại London (Anh) tham gia bốn tuần 12 này.

Qua phổ biến vòng đánh giá khó tính và những tiêu chí chặt chẽ, hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế bình chọn cao X2 Hội An Resort & Residence về mặt kiến trúc, cùng định hướng phát triển nghỉ dưỡng. Theo ban doanh nghiệp, chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence đã lọt top tổ chức BĐS bậc nhất châu Á bởi những đóng góp trong lĩnh vực xây đắp và BĐS, đặc biệt là trong lĩnh vực công trình xanh với những dự án kiếm được chứng chỉ xanh và bền vững.

https://lh6.googleusercontent.com/k1mQBUWcAOA2Fgl5GXnV_fgYtrc24ssr4JWbXDV2fqdH4o4A3m_aye9Ku0egce233OTKio6cdg4hCwuyl7qn7IRyya6DOune6ln2xrvlMSACZwcNY3WbfxfE25KgRHx5yNiFIvZV

Thây mặt công ty CP Mỹ Việt - chủ chiếm hữu dự án X2 Hội An Resort & Residence - nhận giải "Nhà phát hành BĐS nhà đất tốt nhất vietnam" tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2019.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Công ty CP Mỹ Việt cho biết, việc góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng quốc tế là công trình trong khoảng định hướng phát triển đúng đắn, với tầm nhìn chiến lược.

"Giải thưởng khẳng định uy tín của tổ chức, với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên ngành cao, mang tới những item BĐS theo chuẩn mực quốc tế, bỗng phá về đẳng cấp sống, thuận lợi tiến bộ mà vẫn gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, đơn cử là X2 Hội An Resort & Residence", ông David Chang nói.

Trong khoảng khi ra mắt dự án đến nay, X2 Hội An Resort & Residence đã liên tục giành phổ quát giải thưởng trên tầm tổ quốc lẫn khu vực. Tọa lạc tại vị thế đắc địa dọc theo sông Cũ kĩ Cò nói quanh nói quẩn năm xanh mát, dự án nằm cạnh thị trấn cũ kĩ đẹp hàng đầu châu Á - Hội An (di sản UNESCO). Chỉ bí quyết sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái xế hộp, khu nghỉ ngơi dễ ợt tiếp xúc những bãi biển dài hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng - Hội An và nhì sân golf 18 hố nhiều người biết đến là BRG Da Nang và Montgomerie Links trong bán kính một vài cây số.

Kiến trúc hài hòa thiên nhiên của một biệt thự X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc phối hợp thiên nhiên của một vi la X2 Hội An Resort & Residence.

X2 Hội An Resort & Residence có quy mô 7 ha, với 68 biệt thự biệt lập 2-4 phòng ngủ có diện tích 239-698 m2. Dự án mang kiến trúc thân thiện với môi trường - suy tôn phong cảnh tự nhiên hiện có. Trục đường nét cấu trúc Tây Âu liên kết với vẻ đẹp mềm mại Á Đông trong khoảng những nguyên liệu đặc trưng của vùng biển miền trung vn.

Du khách đến đây không chỉ tận hưởng môi trường biệt thự quý phái, mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ 5 sao: như hệ thống bể bơi vô cực trên cao, liệu pháp giải độc cho cơ thể, các lớp thể dục và yoga chuyên biệt, vườn hữu cơ thủy canh cung ứng rau quả tinh khiết cho các nhà hàng nội khu mang đẳng cấp ẩm thực Á - Âu... và đặc biệt là dịch vụ liên minh độc quyền với câu lạc bộ vui chơi giải trí tấp nập bờ biển - Blush Beach. Công trình dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu năm 2020.

"X2 Hội An Resort & Residence sẽ tạo nên 'cơn sốt' trên hoạt động mua bán ngao du nghỉ dưỡng, đánh thức tiềm năng BĐS của Hội An, cũng như tiếp diễn đưa các tòa tháp Việt Nam vươn xa hơn nữa", thây mặt Mỹ Việt san sớt.

https://lh6.googleusercontent.com/DWlN_DJkKITWriSz9TzjPzPSXgIN466qX6Y0-q7o07XeJcX0ailqnxrpgj2ReenZXYY8oPiYk4L4hivLdLCg1v-Wyl_Az9Hfb7-ZAM7VSiRY7MPLXENoH890BA883SfSvhxRNgyX

Tiến độ kiến thiết thực tiễn tại công trình. Liên hệ: 0903184437, hoặc truy vấn cập

International Property Awards là chuỗi hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá bậc nhất trái đất, với lịch sử hơn 20 năm, nhằm vinh danh các đơn vị có thắng lợi cao nhất trong phần nhiều các ngành nghề buôn bán của ngành BĐS. Giải thưởng được các chủ đầu tư BĐS quả đât coi như bảo chứng cho uy tín và tiềm lực của bản thân. Mỗi năm, sự kiện thu hút sự tham gia của các công ty lớn trên thế giới, các chủ đầu tư đoạt giải đều là những nhà tạo ra bất động sản có sức ảnh hưởng tại các khu vực: châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, châu Âu, Anh, Mỹ...

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7