Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019 ,

Vàng có cơ hội biến thành một khoản đầu tư rất thu hút trong năm sắp tới, theo phản hồi của chủ đầu tư kỳ cựu Byron Wien.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, chủ đầu tư tới trong khoảng quỹ Blackstone đã nói về triển vọng của kim loại quý trong 12 04 tuần tới. "Hãy chú tâm đến vàng", ông nói. Wien được biểu đạt là một trong những chủ đầu tư có tác động lớn nhất trên xã Wall ở thời điểm hiện tại, với những bạn dạng tin được thị trường theo dõi sát sao để kiếm tìm lời khuyên đáng giá.

Nhà đầu tư không cung cấp thêm chi tiết về những dự báo của ông, cũng không nói rõ nên tung ra hay tìm vào trong năm 2020. Dĩ nhiên, những bình luận được đưa trong bối cảnh kim khí quý này vừa có 1 năm thăng hoa.

Kể từ đầu năm đến nay, giá tiến thưởng đã tăng tổng cộng 17,3% theo số liệu FactSet. Khác lạ là quà vẫn tăng giá trong khi hoạt động mua bán cũ kĩ phiếu – loại của nả thường có thiên hướng ngược với cốt truyện giá vàng – liên tục lập đỉnh và đang ở gần mốc cao nhất mọi thời đại.

Chỉ số công nghệ Dow Jones tăng 22,3% kể trong khoảng đầu năm đến nay, S&P 500 cũng tăng 29% trong khi Nasdaq tăng gần 35%. Đây đều là những mức tăng lên nhất trong phổ thông năm trở lại đây.

Nguyên cớ nào làm quà và chứng khoán cùng nhau đi lên? Một phần nguyên cớ có thể tới trong khoảng những nỗi sốt ruột rằng hoạt động mua bán chứng khoán sẽ yếu tố chỉnh sau 1 năm tăng giá mạnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích hàng hóa, bít tất tay giữa Mỹ và China trên chiến trận thương nghiệp cũng khiến cho tăng yêu cầu về tiến thưởng.

Đồng thời, nhân tố mùa vụ có thể đẩy giá tiến thưởng lên cao hơn trong tháng 1. Kể từ năm 1980, bốn tuần 1 luôn là 04 tuần tốt nhất cho giá tiến thưởng với mức tăng nhàng nhàng 1,53%. Đương nhiên, bốn tuần tốt nhất cho giá vàng lại là tháng 8, làng nhàng tăng 1,57%.

Tú Anh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7