Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Bấm F5 để cập nhật thông tin mới nhất...

Sáng 23/12, phiên tòa xét xử nhì cựu Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng tòng phạm can dự vụ mua bán MobiFone sắm 95% cổ hủ phần AVG tiếp diễn diễn ra.

Trong sạch nay 23/12, các luật sư của bị cáo Phạm Đình Trọng, cựu Vụ trưởng Vụ quản lý đơn vị (Bộ TT-TT) sẽ bắt đầu phần bão chữa cho thân chủ. Tiếp đó, dự định, bị cáo Phạm Nhật Vũ, cựu Chủ toạ AVG và các luật sư sẽ bắt đầu bao biện.

Trước đây, trong phiên tòa chiều 21/12, thẩm phán Trương Việt Toàn cho hay, HĐXX đã thu được bức thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Theo đó, trong bức thư, bị cáo Son cho hay, mái nhà ông đã giải quyết được 12.5 tỷ đồng và còn 55 tỷ đồng.

Hiện bị cáo Son cũng động viên mái nhà tiếp tục khắc phục trước ngày 26/12.

Anh È Văn Hưng (con rể của bị cáo Nguyễn Bắc Son) đã thay mặt gia đình nhận bức thư và cho hay, mái nhà đã gom được 12,5 tỷ đồng.

Anh này thông tin, mái ấm đã rút tài khoản rồi nhưng do cuối tuần cơ quan thực hiện án nghỉ nên hứa 8h sáng thứ 2 (23/12) sẽ nộp và gia đình sẽ khôn cùng phối phù hợp.

Còn trong phần tự bao biện, bị cáo Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng TT-TT trình bày, việc phải đứng trước phiên tòa, nói những lời tự ôm đồm cho bản thân là biến cố đắng cay, bi tráng nhất trong thế cuộc.

Đối với tội danh Kiếm được ăn năn lộ, bị cáo Tuấn cho rằng, phiên bản thân "rất trinh nữ" khi đứng đây cùng 3 bị cáo khác.

"Đây là nỗi nhục của chúng tôi. Dù kiếm được dưới chế độ nào là quà biếu, chúc mừng, cảm ơn hay kiếm được ở thời điểm, hoàn cảnh, chừng mực nào cũng là hành vi tội trạng như phiên bản luận tội của VKS", bị cáo Tuấn nêu rõ..

Theo Hoàng Đan

Trí Thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7