Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 ,

Sáng nay (21/12) dù là thứ 7 nhưng phiên tòa xét xử nhì cựu Bộ trưởng TT-TT Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng tòng phạm trong vụ mua bán MobiFone tìm AVG tiếp diễn diễn ra.

Trong phiên tòa sáng nay, các trạng sư gượng nhẹ cho ông Nguyễn Bắc Son sẽ trình bày phần cãi cho thân chủ của mình.

Trước khi vào phần bao biện, luật sư Phạm Công Hùng, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bắc Son buộc phải HĐXX cho biết, ông có được trưng bày biện hộ cho bị cáo Nguyễn Bắc Son về tội Kiếm được hối lộ không vi bị cáo đã nói từ chối luật sư bị cáo.

Tư vấn điều này, quan toà Trương Việt Toàn cho hay, về nhân tố luật sư biện hộ nêu, do bị cáo bị truy tìm tố, xét xử ở khuông hình phạt cao nhất, mặc dù bị cáo từ chối luật sư bao biện nhưng bắt buộc trạng sư vẫn tiến hành biện hộ về tội danh bị truy vấn tố này.

Luật sư Hùng cũng thông tin, sáng nay, ông có chiếm được một đơn và trình HĐXX về việc thực hiện quan điểm của bị cáo Son, gia đình sẽ nộp khoản tài chính cho bị cáo Son để khắc phục hậu quả.

"Phía mái nhà, những người bạn của bị cáo đã tập thích hợp được con số là 12,5 tỷ đồng và tôi đã xin phép HĐXX lên tiếng cho gia đình để chấp hành.

Trong thời điểm chưa mượn vay vốn được, mái nhà cam kết sẽ đưa phần của nả là căn nhà chung của hoàng hậu chồng bị cáo Son để bảo đảm trả tiền hết số tiền bị cáo Son đòi hỏi. Tương tự, đòi hỏi của bị cáo đã được thực hiện. Bạn bè có thể buông lỏng, phấn kích nghe phần cãi", trạng sư Hùng nêu.

Dự kiến, trong sáng nay, các bị cáo trong vụ án như ông Trương Minh Tuấn trong hôm nay cũng sẽ giới thiệu phần tự cãi cho bản thân.

Trước đây, trong phiên tòa chiều 20/12, bị cáo Nguyễn Bắc Son đã giới thiệu phần tự bào chữa trong vòng 1 giờ 23 phút.

Ông Nguyễn Bắc Son tin tức, được sự tạo điều kiện của HĐXX, cá nhân ông trong ngày hôm qua 19/12 đã chạm chán gia đình.

"Cá nhân tôi được sự ân cần của tòa, đã chạm chán mái ấm, con và mua bán với mái nhà để sớm khắc phục hậu quả cho tôi. Trong những ngày tới đây, mái nhà tôi sẽ sớm giải quyết như tôi đã trình bày", bị cáo Sơn nêu rõ.

Cựu Bộ trưởng cũng cho hay, bạn dạng thân hoàn toàn tán thành với phiên bản luận tội của thây mặt VKS.

"Bạn dạng thân tôi có địa điểm là người cao nhất, đứng đầu nên đối với các thành viên trước đây là cấp dưới, tôi xin yêu cầu, đối với bị cáo Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà, Cao Duy Hải, Phạm Đình Trọng là những người rất nhiệt huyết với nghề.

Tôi xin để ý giảm nhẹ cho các bị cáo nói trên.

Đối với các bị cáo Hoa Mai, Hồ Tuấn, Đăng Nguyên, tôi đề nghị với tư cách công dân là mong tòa khoan hồng với họ. Xử án treo với bị cáo Phương Anh, Bảo Long, Mạnh Hùng… là phù hợp…", bị cáo Son yêu cầu.

Theo Hoàng Đan

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7