Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019 ,

Gần đây, nhà đầu tư Dabaco Group đã tổ chức sự kiện trình bày và mở bán dự án Lotus Central (Bắc Ninh). Buổi lễ hấp dẫn hàng trăm khách hàng bao gồm các chuyên gia nước ngoài đến tham gia. Với địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng một số lượng căn hộ lớn đã tìm được chủ nhân ngay trong ngày đầu ra mắt. Công trình được phổ quát đối tượng mua hàng bình chọn là kênh sinh lời tiềm năng với hàng loạt ưu điểm nổi trội. 

Địa điểm đắc địa 

Toạ lạc tại trục đường 8 làn Lý Thái Tổ, Lotus Central là chiếm hữu vị trí đắc địa của thị trấn Bắc Ninh. Công trình đối diện công trình là ở dọc đường Hoa Sen, phía sau là thị trấn người Hàn (các con phố Ngọc Hân Công Chúa). Vị trí giúp dân cư Lotus Central sẽ thuận tiện tiếp xúc các trọng tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thành phố Bắc Ninh. 

Trong khoảng dự án, đối tượng mua hàng dễ dãi chuyển di về Hà Nội Thủ đô với khoảng bí quyết hơn 30km. Bắc Ninh còn là một tỉnh hiện đại, là "thủ phủ" của doanh nghiệp FDI miền Bắc. Tỉnh được quy hoạch biến thành thành phố trực thuộc Trung ương tham gia năm 2022. Bắc Ninh là điểm kết nối cần thiết giữa Thủ đô và các thức giấc phía Bắc, trên hành lang kinh tế vietnam - TQuốc và nằm trong tam giác vững mạnh Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. UBND tỉnh cũng ưu tiên phát triển, mở rộng và xây mới đa dạng dự án cơ sở liên lạc quan trọng.

Luôn tiện ích đồng bộ

Không chỉ kế thừa những cơ sở một thể ích bao quanh, Lotus Central còn được chủ đầu tư dành đa dạng nhiệt huyết phát triển nhằm mang đến cho dân cư cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Khách hàng tìm hiểu thông tin đầu tư dự án hôm

Đối tượng mua hàng khám phá thông tin đầu tư dự án hôm 21/12. 

Theo kiến tạo, Lotus Central có quy mô một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khối đế cao 3 tầng và một tum thang cao 2,65m với tính năng khu trung tâm thương mại, điểm măng non, công dụng công cộng khác. Khối tháp cao 12 tầng kể cả tầng mái với công dụng căn hộ để bán. Với loạt nhân tiện ích nội khu và ngoại khu tiến bộ, đẳng cấp, Lotus Central đáp ứng mọi yêu cầu của dân cư 288 căn hộ hạng sang công trình. 

Chủ đầu tư uy tín

Lotus Central do Công ty Dabaco khiến cho chủ đầu tư. Doanh nghiệp hoạt động buôn bán đa lĩnh vực nghề. Trong đó, Dabaco còn nhập cuộc vào lĩnh vực đầu cơ xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu thành phố và kinh doanh bất động sản với các dự án có thể kể đến như Dabaco Đình Bảng, khu đô thị Vườn Sen Đồng Kỵ - Từ Sơn, khu công nghiệp Quế Võ III,...

Đại diện doanh nghiệp cho biết, là một tập đoàn lớn, Dabaco luôn đặt uy tín chủ đầu tư và quyền lợi khách hàng nhà lên hàng đầu. Trong khoảng khi chính thức được phê duyệt y chủ trương, Dabaco đã thi hành toàn diện các quy định của pháp luật về đất đai, thuế, xây dựng và môi trường để thực hiện dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Pháp lý rõ ràng

"Những dự án bảo đảm tính pháp lý như Lotus Central sẽ hút khách bởi đem lại sự an ninh và im tâm cho chủ đầu tư", thây mặt Cơ quan Dabaco nói.

Năm yếu tố hấp dẫn tại lễ mở bán Lotus Central - 1

Phối cảnh toàn thể Lotus Central.

Cho đến nay, tổ chức xác thực dự án Lotus Central đã sở hữu vừa đủ các giấy tờ can dự tới pháp lý dự án như Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây dựng, chấpthuận đầu cơ, đánh giá kiến tạo,... Công trình chứng nhận công bố theo pháp luật. 

Các thông tin về chủ đầu tư, tình hình khai triển, hiện trạng pháp lý cập nhập liên tục tạo điều kiện cho khách hàng nhà thuận tiện mày mò, đàm phán, hạn chế nhạo các rủi ro trong việc giao dịch BĐS hình thành trong tương lai. Dự án đang kiến tạo phần móng và tầng hầm. Theo tiến độ sẽ đi tham gia khai thác sử dụng tham gia cuối quý I/2021.

Tiềm năng sinh lời

Bắc Ninh đang lôi cuốn khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đến làm cho việc tại các khu công nghiệp và nhóm công tích này tăng từ 20-25% mỗi năm. Yêu cầu vật phẩm bất động sản quy hoạch bài phiên bản tại trung tâm đô thị được ưa chuộng. Trong khi, còn có khoảng hơn một triệu công nhân khoa học cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm cho việc, cũng phát triển lực cầu lớn.

Khảo sát của Tổ chức Dabaco cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ, có cùng thị phần nhưng xa trọng điểm đang có mức giá thuê trong khoảng 12 triệu đồng. Chính vì thế khả năng thực hiện được mức lợi nhuận cao hơn của Lotus Central sẽ khả thi. 

"Dự án quy hoạch bài bản trên trục tuyến đường chính của thành phố Bắc Ninh. Một thể ích nội khu và ngoại khu hoàn toản, không gian sống trong sạch và sở hữu pháp lý sáng tỏ. Lotus Central sẽ sinh lời hiệu quả trong thời gian đến với những chủ đầu tư biết hiểu thời cơ", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể:

Hotline: 03.88.79.5555

Website: 


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7