Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019 ,

 Lãnh đạo Công an thị xã Bắc Trong khoảng Liêm (Thủ đô) cho nhân thức, đã phổ thông lần triệu tập Nai lưng Đức Hà liên quan tới việc người này bị tố đánh cháu tí hon 12 tuổi ở khu thị trấn cao cấp Ciputra.

Phó trưởng Công an huyện Bắc Từ Liêm - Trung tá Nguyễn Bình Ngọc tối qua xác thực với VietNamNet, ngay trong khoảng khi thu được đơn tố giác về vụ việc nhỏ N.A. (12 tuổi) bị tấn công ở khu vui chơi tại Ciputra, tổ chức dò hỏi đã tham gia cuộc và nhiều lần triệu tập Nai lưng Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) để làm rõ. 

"Vụ án vẫn đang trong quá trình dò la, tổ chức đã ra quyết định trưng cầu đánh giá. Tất nhiên bị đơn hại đang có một số lý do vẫn chưa thể đưa cháu nhỏ tuổi đi giám định nên chưa có căn cứ để quyết định hành vi tố tụng của cơ quan dò la", ông Ngọc thông tin.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Ông È cổ Đức Hà bị tố có hành vi đánh cháu gầy 12 tuổi chấn động não

Theo Trung tá Ngọc, các hành vi của Trần Đức Hà đã được khiến rõ, đương nhiên vụ án vẫn đang trong công đoạn dò hỏi nên chưa thể lên tiếng cụ thể nội dung vụ việc.

Công ty đã làm cho việc bổn phận, đương nhiên việc khởi tố theo đòi hỏi của bị hại có 1 căn cứ đề nghị là phải có giám định. 

Về phía bị hại, chị Trịnh Thị Hải Yến. (mẹ cháu N.A.) cho nhân thức, nguyên nhân chưa đưa cháu đi thẩm định là vì cháu bận học. 

Theo đơn phản ánh của chị Yến, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà tại sân bóng, ở dọc đường phổ biến giữa tòa nhà P và L.

Nhận ra N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi cháu lấy vợt của con nên đã túm cũ rích cháu N.A, đấm thẳng tham gia thái dương, ngực và đá vào chân cháu.

Trần Đức Hà nhiều lần bị công an triệu tập liên quan vụ đánh cháu bé ở Ciputra
Nơi cháu N.A bị ông Hà hành hung

Ông Hà còn thóa mạ cháu bé nhỏ, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Nếu như mày không cầm vợt để tao quay làm chứng cứ tao sẽ đánh mày chết. Tao quay đoạn ghi hình chấm dứt sẽ đưa lên mạng để cho mày tham gia tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an phố Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu mái nhà đưa cháu N.A đi thẩm định.

Thông tin với VietNamNet, ông Hà thừa nhận có xảy ra sự việc như đơn cáo giác. 

Đoàn Bổng

Trần Đức Hà, kẻ đánh cháu bé ở Ciputra từng bị tố cáo hành vi lừa đảo

Trằn Đức Hà, kẻ tấn công cháu nhỏ tuổi ở Ciputra từng bị khiếu nại hành vi lừa đảo

Ông Nai lưng Đức Hà, người tiến công cháu ốm 12 tuổi ở khu thị trấn Ciputra chỉ vì chiếc vợt cầu lông, từng bị tố cáo mạo danh cán bộ tổ chức trung ương để lường đảo.


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7