Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Tình hình BĐS rơi vào gian khổ tầm thường do không có nguồn cung bán trên hoạt động mua bán đã khiến cho phổ biến sàn BĐS trở thành “bi ai” tham gia thời gian cuối năm. Dọc các tuyến tuyến đường tại TP.HCM ở thời gian này nhận thấy, phổ biến sàn BĐS đã đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng mực, ngày thành lập cửa, ngày không, đa dạng sàn cho viên chức nghỉ Tết sớm. Thậm chí, theo tìm hiểu một số đơn vị quy mô tí hon đã tậu cách thức đóng cửa bằng bí quyết cho nhân viên nghỉ Tết sớm. Và dĩ nhiên, kéo theo đó là viên chức sẽ không có tiền thưởng Tết.

Ở thời điểm này, khi hỏi các công ty về tình hình hoạt động cuối năm phần lớn nhận được câu trả lời gian khổ hoặc “than ngắn, thở dài”, chờ thời cơ ở các năm sau.

Giả dụ như bí quyết đây 2 năm, cận Tết là thời gian môi giới tổ chức hoạt động hết công suất để bán hàng. Không chỉ sản phẩm đa dạng tới gần Tết mà khách tìm cũng tranh thủ dòng tiền thu thập cuối năm để lựa chọn vật phẩm. Tuy nhiên tình hình năm nay hoàn toàn trái lại. Hình như các tổ chức đã cho viên chức nghỉ Tết cả hơn tháng nay thì một số doanh nghiệp dồn vào một chỗ chủ đạo vào tổng kết, chăm nom đối tượng mua hàng, không có item để tung ra. Một vài thì còn sản phẩm ở dự án cũ nhưng bán không có khách tìm.

moi gioi bds nghi tet som van khong vui

Thị trường BĐS đang bước vào thời kỳ gian khổ về nguồn cung bán (Ảnh minh họa)

Theo ghi nhận, ví như lúc trước cuối năm là dịp người địa phương có xu hướng tìm nhà đón Tết thì tình hình hiện nay cho thấy, người dùng không có nhiều chọn lựa kế bên việc giá BĐS ở ngưỡng khá cao khiến cho họ bị hạn giễu cợt về cơ hội. ngừng thi côngĐây là nguyên nhân đàm phán nhìn tầm thường trên thị trường lờ đờ lại rõ nét. Theo CEO của một đơn vị tại TP.HCM, phổ thông khách hàng cũ vẫn giao thông để hỏi thăm về sản phẩm mới nhưng ngặt nỗi công ty không có hàng để bán. Hình như bạn bè môi giới chào khách một số item ở công trình cũ thì phần nhiều đều lắc đầu kêu giá mắc.

“Vài công ty cố gắng cầm mức độ hoạt động qua dịp Tết này, tìm kiếm vật phẩm để bằng hữu môi giới bán trong năm sau nhưng đích thực đang rất gian khổ. Ngoài việc không có vật phẩm mới để phân chia thì tâm lý hoạt động mua bán cũng tác động rõ nét đến việc mua bán của đối tượng mua hàng”, vị CEO này thổ lộ.

Tìm hiểu được nhân thức, bức tranh “ai oán” này nhịn nhường như đang bao trùm lên toàn hoạt động mua bán bất động sản, trong đó, gặp mặt gian truân nhất vẫn là các công ti diện tích nhỏ xíu, mới xây cất hoặc các đại lý phân phối. Ở mặt khác, các tổ chức kinh doanh địa ốc lớn, có tiềm lực về nguồn vốn họ vẫn duy trì hoạt động bằng cách huy động các nguồn lực trong khoảng các kênh không giống nhau. Tuy vậy, không thể phủ nhận phiên bản thân họ cũng gặp không ít gian nan về nguồn cung mới bán ra hoạt động mua bán. Ngoài ra chờ công trình phê phê chuẩn thì những chi phí can dự tới nhân sự, mặt bằng… họ vẫn tiếp diễn phải trả.

“Chúng ta cũng không nên nhìn hoạt động mua bán theo kiểu, toàn màu xám ghẹ phủ lên hoạt động mua bán. Một số CĐT có sản phẩm chất lượng vẫn bán hàng khá tốt. Nên chăng chúng ta cần loại bỏ bức chụp bị động, sợ hãi mà nhìn tham gia những yếu tố tiện lợi của hoạt động mua bán”, ông Phạm Lâm, Chủ toạ DKRA Việt Nam thể hiện sự quan trọng tại sự kiện vừa qua.

Tuy thế, vị chuyên gia này cũng chắc chắn, bức chụp tổng quan của hoạt động mua bán BĐS TP.HCM nhìn thông thường gian truân hơn các năm trước, mà chủ chốt nằm ở nguồn cung. Cho nên hoạt động của các doanh nghiệp BĐS cũng cầm mức độ rõ nét so với trước đây.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7