Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019 ,

The Matrix One có khu ở dọc đường rộng 14ha, hồ nước nhân tạo, chuỗi hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... giúp dân cư có môi trường sống trong lành.

Theo thây mặt Tập đoàn MIKGroup - doanh nghiệp phát hành dự án, trong bối cảnh ô nhiễm nguồn nước, không khí, rác thải bao vây, người dân Thủ đô có thiên hướng tìm kiếm những căn hộ gần những "lá phổi xanh" như công viên, hồ nước, để trải nghiệm không gian trong sạch hơn, tránh khỏi ầm ĩ, khói bụi.

Nhu cầu này được các chuyên gia gọi tên bằng khái niệm mới: "cư dân xanh" phiên trao đổi "Xu hướng mới của thị trường bất động sản" trong phạm vi Diễn đàn BĐS thường niên, do Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức hồi 04 tuần 11 cách đây không lâu. Ông Đỗ Thanh Tùng, Viện trưởng Viện Kiến trúc vn phản hồi, đồng đội cư dân xanh muốn sống trong môi trường trong sạch là xu hướng tất yếu. Theo định nghĩa này, cư dân xanh cũng đồng nghĩa với cộng đồng sống khỏe, sống nghĩa vụ.

Cửa ngõ phía Tây trở thành nơi hội tụ các dự án phù hợp với tiêu chí sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Lối vào phía Tây biến thành nơi tập trung các công trình thích hợp với tiêu chí sống xanh và đẳng cấp. Ảnh: MIKGroup.

Ông Nguyễn Công Thịnh, Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ thuật Công nghệ Môi trường, Bộ Xây đắp cho rằng, trên nhân loại nhắc tới công trình xanh là nói về nhà cửa không phát thải, dùng đa dạng năng lượng tái tạo. Mọi hoạt động vận hành của dự án như đảm bảo chất lượng không khí, nguồn nước, phân loại rác thải... giúp cư dân được sống an ninh hơn.

Dĩ nhiên, theo đa dạng chuyên gia, với tốc độ thành phố hóa hiện giờ, dân cư tại các thị trấn lớn như Thủ đô hay TP HCM có ít sự chọn lựa. Khu vực phía Đông TP HN đã quá tải, hiện các dự án cơ bản mở rộng về khu vực phía Tây, trong đó khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì có rộng rãi dự án thỏa mãn song song tiêu chuẩn sống xanh và phong cách.

"Từ Mỹ Đình, Mễ Trì đến Hồ Gươm trong khoảng10km. Xét về trọng tâm tạo ra trong 20 năm qua của Hà Nội, khu vực này nổi lên như trung tâm mới của Thủ đô. Khu vực này có đủ quỹ đất cho việc quy hoạch mới hoàn toàn và xây đắp những nhà cửa tầm cỡ như khu liên phù hợp sport, trường đua F1, trên hè phố, hồ cảnh quan...", thây mặt MIKGroup cho hay.

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích xanh tại The Matrix One 

The Matrix One được quy hoạch ngay giao điểm của những tuyến tuyến đường lớn khu vực Mỹ Đình, gồm tuyến phố Mễ Trì, Lê Quang đãng Đạo, Châu Văn Liêm, gần đại lộ Thăng Long và Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình.

Dự án có diện tích gần 40ha, trong đó khu trên hè phố và hồ nhân tố hòa đã lên đến 14ha. "So với phổ quát công trình khác, khu tiệm tạm hóa tại The Matrix One có diện tích khá lớn, nằm tại khu vực lối vào phía Tây thị trấn là cố gắng của chúng tôi nhằm mang đến không gian sống xanh cho dân cư. Đây cũng là xác định phương hướng của MIKGroup đã khai triển tại các công trình ở TP HCM, Phú Quốc", vị đại diện nói.

Công viên rộng 14ha với hồ điều hòa tại dự án The Matrix One.

Công viên rộng 14ha với hồ nhân tố hòa tại công trình The Matrix One.

Bên khu trường học 14ha, The Matrix One còn trang bị rộng rãi nhân thể ích dịch vụ sức khỏe như hệ thống lọc khí tươi, nước uống tại vòi... đồng bộ với hạ tầng liên lạc, cơ sở vật chất thị trấn hội như nhà thờ, bệnh viện, trọng tâm thương mại, phục vụ... trong bán kính 1-2 km.

Hiện The Matrix One được chủ đầu tư trưng bày ra hoạt động mua bán ở chi phí chỉ trong khoảng 52 triệu đồng một m2. Theo bình chọn của các chuyên gia, người mua ngày một tiêu xài thông minh hơn, thay vì quá ân cần tới giá cả, họ Để ý những dự án hiểu đúng nhu cầu thị trường, phát hành "gu" thưởng thức cuộc sống càng ngày càng phong cách.

Minh Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7