Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

Diễn bến trên thị trường BĐS cuối năm 2019 khiến nhiều chủ đầu tư đứng trước câu hỏi: làm thế nào "bỏ trứng" tham gia đúng chiếc giỏ sinh lời? Với chế độ hoàn toàn khác lạ: chắc chắn thuê lại trọn đời, trả tiền thuê theo tỷ giá đô la Mỹ, mỗi năm tiền thuê tăng 2% từ cơ quan Crystal Bay - chủ đầu tư của 2 công trình ApartHotel trước tiên tại vietnam (SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và Sailing Bay Ninh Chữ) đang mang đến niềm tin vững bền cho các chủ đầu tư.

Chế độ bỗng nhiên phá giúp nhà đầu tư sinh lời suốt thời hạn công trình

Ông Nguyễn Văn Đính, tổng thư ký Hội môi giới BĐS vn bình chọn: thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm là chính sách thi thoảng có và rất có lợi cho chủ đầu tư. Nhà đầu tư lúc này sẽ biến thành đối tượng mua hàng trọn đời công trình, trực tiếp thuê lại căn hộ của người dùng và thanh toán thuê cho chủ đầu tư 3 tháng/lần.

Thêm tham gia đó, việc Crystal Bay và các bên thanh toán thuê theo tỷ giá đô la Mỹ, cũng được giới chuyên gia kiếm được xét đem lại ích lợi lớn cho đối tượng mua hàng. Nguyên nhân, đô la luôn là đồng tiền mạnh về giá so với các đồng tiền chủ quản, do ý định thanh khoản và đảm bảo an ninh. Trong suốt 2 năm qua, đô la Mỹ vẫn luôn bất biến theo chiều hướng tăng. Chi tiết, năm 2018, đồng tiền này tăng 4% và hiện đạt mức tăng 2% kể từ đầu 2019.

Trong cuộc dò la do hãng tin Reuters chấp hành, các kế hoạch gia đều thông thường ý kiến rằng không một đồng bạc nào có thể thử thách "sức khỏe" của đô la. Cho nên, tỷ giá đô la phổ biến khả năng vẫn giữ được sự vững quà trong tương lai.

SBNT_View 1

Nguyên do để Crystal Bay tự tin đưa ra chế độ tương tự là do cơ quan này đang sở hữu dòng khách du lịch quốc tế mạnh. Năm 2018, Crystal Bay đưa 360.000 khách quốc tế tới vietnam phê chuẩn 18 tàu bay charter và thuê lại của các nhà đầu tư khác 4,3 triệu phòng/đêm. 

Năm nay số lượng khác quốc tế dự kiến là khoảng 400.000 người với sự sinh ra của 25.000 khách hàn Quốc. "Số lượng khách quốc tế này thanh toán cho Crystal Bay bằng đô la thì Crystal Bay trả cho các chủ đầu tư theo tỷ giá đô la Mỹ. Crystal Bay không lấy cao thấp khác nhau trong khoảng việc này", đại diện của Crystal Bay cho biết.

Bên cạnh đa dạng công trình lấy cam kết lợi nhuận cao theo tiền Việt với khoảng thời gian ngắn chỉ trong khoảng 5-10 năm thì chế độ thuê lại dài hạn lên tới 60 năm của Crystal Bay đã chứng minh cho chiến lược "đi tuyến đường dài" của tổ chức này với các nhà đầu tư. Nói cách khác, chỉ cần chủ đầu tư lựa chọn, Crystal Bay đã là "đối tượng mua hàng lớn" thuê phòng liên tiếp 60 năm thời hạn dự án. Tương tự, chủ đầu tư lặng tâm về số đêm buồng phòng được lấp đầy trong 365 ngày mỗi năm, suốt 60 năm không có ngày phòng trống.

Theo các chuyên gia, với chính sách nói trên, lãi của chủ chiếm hữu bảo đảm cao nhất khi tiền thuê được "người thuê" Crystal Bay trả theo tỷ giá đô la, tăng 2% mỗi năm sau 2 năm đầu tiên. Đây là khác biệt vượt bậc trên thị trường bất động sản du lịch bây giờ.

Niềm tin và những bảo chứng thực tế

Theo đại diện của Crystal Bay, chính sách sinh lời chợt phá dựa trên 2 hạ tầng quan trọng. Thứ nhất, Crystal Bay có cả một hệ sinh thái đa dạng, giàu có với toàn vẹn các dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú, mua sắm, thể thao, tiêu khiển thưởng thức nhằm đáp ứng mọi ý định du khách. Hệ sinh thái ngao du đầy đủ đã được xây dựng chiến thắng và không ngừng mở mang, mà chiến lược triển khai các công trình một điểm tới cho gần như (All - in - one) là hợp phần chủ chốt trong đó.

SBNT_View 5

Đơn cử như tại công trình Sailing Bay Ninh Chữ (đô thị Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận), khi đặt chân đến đây, người trẻ thích phưu lưu, mạo hiểm có thể sắm thấy những nụ cười trong những tiện thể ích lạ mắt, mới lạ như: bến du thuyền, bể bơi chuẩn Olympics, những nơi công cộng nước 22.0002 với mô hình waterworld nổi tiếng tại Singapore hay Los Angeles, tổ phù hợp giải trí tuyết lớn thứ 3 trái đất Ski Ninh Chữ Bay, khu rừng dương cho các hoạt động ngoài trời... 

Những người lớn tuổi có thể thỏa mãn ý định thưởng thức bằng cách thảnh thơi thu giãn những mảng xanh vô tận được kiến tạo khắp nơi trong dự án, cùng loạt dịch vụ chú tâm sức khỏe, thể chất cẩn thận. Còn các em tí hon có thể tìm kiếm thú vui trọn ngày với muôn ngàn những trò chơi lý thú như: lâu đài băng tuyết, khu vực điêu khắc băng nghệ thuật hay mài miệt với trái đất của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe…

Dường như SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, dự án All - in - one trước tiên của Crystal Bay tại Ninh Thuận, lại mang tới 101 một thể ích lớn, phủ khắp 3.300 căn ApartHotel và môi trường rộng lớn của dự án. Công viên đồng đội ven biển, bến xe nước, khu tiêu khiển tương tác biển interactive sea đầu tiên ở vietnam, các trọng tâm diễn giả nghệ thuật, tổ thích hợp thương nghiệp… mang đến thưởng thức phong lưu nhất cho khách lưu trú.

Thứ nhị, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngao du, Crystal Bay có ưu thế lớn về khai thác - vận hành lấp đầy buồng phòng. Đây lại là yếu tố then chốt quyết định thành công của loại hình BĐS du lịch.

SBNT_View 3

Công ti quản lý Crystal Bay Hospitality - thành viên của Crystal Bay - đang quản lý Khu nghỉ ngơi 5 sao Cam Rỡ ràng Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng trên 90% hàng năm, đón 30% khách tạm cư quay trở lại; The Sailing Bay Mũi Né với công suất trên 80%. 

Cuối năm 2019, Crystal Bay Hospitality sẽ quản lý SunBay Cam Oắt Beach Resort & Spa với quy mô hơn 600 phòng. Đến đây khi SunBay Park Hotel & resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ cùng đa dạng công trình khác đi vào hoạt động, Crystal Bay Hospitality sẽ đảm nhận công việc này.

Những con số nhân thức nói về công suất buồng phòng chính là những bảo chứng xác thực nhất cho tài năng khai thác, điều hành lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay ngay trong ngày đầu tiên công trình đi tham gia hoạt động .

Theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Tư vấn chế độ vốn đầu tư, tiền tệ quốc gia, việc chủ đầu tự tự điều hành, vận hành nơi nghỉ ngơi mà ko phải thuê ngoài, sẽ mang tới phổ thông ích lợi bền vững. Bởi theo tính toán của các chuyên gia trong lĩnh vực nơi nghỉ ngơi, đối với các công trình phải thuê đơn vị điều hành chi tiêu phải chi trả lên tới 3-4%. Khi có năng lực tự quản lý - vận hành, tổng thể khoản chi trả này sẽ chuyển thành lãi cho chủ đầu tư và chủ đầu tư.


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7