Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019 ,

Rất nhiều chúng ta thực hiện hiệ tượng này khi từ bỏ công việc để tìm kiếm việc chăm chút. Jenny Foss, nhà văn chuyên nghiệp, blogger tư vấn sự nghiệp nổi tiếng của trang JobJenny.com nghĩ là đây chưa phải là cách làm cho hiệu quả. Thay vào đó hãy lên ý tưởnrg và đưa ra danh sách những hy vọng trong công việc tiếp theo trước khi cập nhật sơ yếu lý lịch.

Dưới đây là 6 lỗi sai chị em thường chạm mặt khi đi mua việc và ứng tuyển được chuyên gia bật mí:

1. Quên mất việc sản xuất bạn dạng thân

Nhà trả lời Evangelia Leclaire đồng ý rằng lúc đầu đại chúng thường dồn vào một chỗ quá rộng rãi tham gia chiến thuật kiếm tìm việc, như làm nổi trội lý lịch và sự thăng tiến trong công việc cũ.

“Tôi đề xuất bạn dồn vào một chỗ tham gia phát triển nền móng tư nhân. Niềm tin, thái độ và năng lượng của một người lanh lợi sẽ quyết định thành công của họ.”

Cụ thể, hãy dành thời gian xây đắp sự tự tín của bạn. Bởi phải cạnh tranh với hàng trăm ứng viên, nên bạn rất dễ nghi ngờ bản thân. Song vấn đề đó lại phản tác dụng.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 1.

“Chúng ta hành xử như phương pháp chúng ta nghĩ và tin. Bởi vậy, nếu như bạn tin rằng bạn không đủ năng lực và nghĩ bản thân mình kém hơn người khác, thì thái độ, phương pháp tiếp cận và hành động của bạn sẽ phản ánh yếu tố đó.”

Để tăng sự tự tín bạn dạng thân, hãy khắc ghi những đặc điểm tính cách và những ưu điểm mấu chốt. song song thử xây dựng một bài diến thuyết về tham vọng, xác định phương hướng trong mai sau nhé!

2. Biến lý lịch thành bản trần thuật

Khi đã nắm được những hy vọng của bản thân, đã đến lúc cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn? Đúng vậy, nhưng hãy nghĩ khác đi!

Foss thường nói với đối tượng mua hàng của mình: Bạn dạng lý lịch là một tài liệu tiếp thị, không phải là một cuốn tự truyện cụ thể mọi vai trò và bổn phận mà bạn đã từng có.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 2.

Giống như trong tiếp thị, bạn đang nỗ lực đưa ra quyết định tìm hàng. Trong trường phù hợp này, quyết định sắm hàng đó là “Mời bạn nhập cuộc một cuộc phỏng vấn”. Bạn càng viết hấp dẫn nhà tuyển dụng, tỷ trọng bạn được kiếm được vào càng cao.

3. Nhìn nhận không hoàn toản về kinh nghiệm bạn có

Dorianne St Fleur, nhà trả lời và sáng lập Your Career Girl, một công ty tạo ra nghề nghiệp cho phụ nữ da đen, chia sẻ “Sai trái lớn nhất mà những người thông minh mắc phải trong giai đoạn tìm kiếm việc khiến cho là không nhìn tham gia kinh nghiệm của họ một cách hoàn toản”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 3.

Ví dụ, nếu bạn là một người điều hành dự án, người cũng có kinh nghiệm về thiết kế web và điều hành vận hành, hãy nhân thức cách để làm nổi trội cả hai. Yếu tố này như một giá trị tăng thêm giúp bạn nổi bật giữa hàng trăm ứng cử viên tị đua cho cùng một vị trí.

4. Quá lưu tâm tham gia những gì bạn muốn

Một công ti coi trọng những gì bạn có thể khiến cho họ, không phải những gì bạn muốn. Một trong những sai trái ngay cả những người tìm việc khôn ngoan nhất cũng mắc phải là họ quá chú trọng tham gia những gì họ muốn. Khi được hỏi “Tại sao bạn muốn làm cho việc ở đây?”, rộng rãi người sẽ trả lời “Tôi muốn tạo ra và chuẩn bị cho những thách thức lớn hơn”.

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 4.

Nhưng các nhà tuyển dụng không thực thụ đon đả đến hy vọng tạo ra bản thân của bạn đâu! Những gì họ muốn biết là: Bạn có thể đóng góp những gì? Làm thế nào bạn khắc phục nhân tố của tôi?

Khi đó, hãy nêu ra định hướng và chỉ tiêu mà bạn đã chuẩn bị ngay từ việc rút kinh nghiệm ở lỗi sai thứ nhất như một lời cam đoan có chuẩn bị!

5. Chỉ chú tâm mua việc trực tuyến mà bỏ qua những thời cơ trong khoảng các mối quan hệ

Xin việc trực tuyến liệu có mang đến cho bạn những thời cơ nhanh lẹ hơn?

Hình dong bạn là một người HR đang cố gắng lấp đầy một địa điểm. Bạn có hai cọc CV, một chồng 100 lý lịch từ các ứng viên chứng nhận đã nộp đơn trực tuyến và 5 lý lịch từ các ứng cử viên được các đồng nghiệp của bạn trưng bày. Cọc nào bạn sẽ khắc phục trước tiên?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 5.

Do đó chị em hãy dành phổ quát thời gian hơn để kết nối với bạn bè, thậm chí cả những người bạn không nhân thức để xây dựng các mối quan hệ tốt. Nhân tố này có thể dẫn tới việc được giới thiệu hoặc thậm chí nghe về các địa điểm trước khi họ đăng tuyển. Những người tìm việc làm chỉ phụ thuộc các bài đăng công tác trực tuyến thì mới đang chạm tay tham gia một tỷ trọng nhỏ nhắn của thị trường có sẵn mà thôi!

6. Không mày mò kỹ địa điểm bạn đã ứng tuyển

Một sai lầm lớn là chị em thường dành thời gian để tìm kiếm phổ biến thời cơ việc khiến cho cùng lúc, tiến công bóng sơ yếu lý lịch và gửi thư xin việc. Sau đó không bao giờ theo dõi công tác này.

Lời nhắn nhủ là các người tìm việc nên theo dõi mọi vị trí mà họ ứng tuyển, cũng như tìm kiếm các lượt trưng bày trong các công ti. Đừng bỏ qua bất cứ tin tức miêu tả công tác, chính sách công ty nào chị em có thể tìm kiếm trên mạng phố hội! Biết đâu nó là một trong những thắc mắc phỏng vấn thì sao?

Làm rõ 6 sai lầm thường thấy của người trẻ khi tìm việc, điều số 5 là chìa khóa cho công việc trong mơ - Ảnh 6.

Kiếm tìm việc khiến cho là giai đoạn găng tay và gian nan trong đời chị em công sở. Nhưng đừng bao giờ để bạn dạng thân giật lùi vì chúng ta còn phải khó khăn với số đông ứng cử viên sáng giá cho địa điểm hằng ước mong! Thay tham gia đó, chị em hãy tập trung phát hành nội hàm của bản thân để vững bước tậu việc với tinh thần không ngại chông gai nhé!

Theo Quiry

Nhịp sống Việt


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7