Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 12, 2019 ,

Quần thể nghỉ ngơi do Phú Long phát hành sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích phong cách quốc tế, cảnh quan thiên nhiên phong phú, hướng tới đội ngũ khách thượng lưu.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc

L'Alyana Senses World là quần thể nghỉ dưỡng đa phong cách do Sovico Saigon Phú Quốc đầu tư, Phú Long tạo ra. Dự án được kỳ vọng mang tới những trị giá đỉnh cao của nghỉ ngơi, tiêu khiển nhiều chủng loại, sinh dưỡng, ẩm thực độc đáo bên bờ biển dài 1,5 km phía Tây đảo Ngọc.

Tham dự sự kiện, khách mời còn được tham gia trải nghiệm phần nào những tiện ích trong tương lai tại quần thể nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển mong muốn tái hiện hành trình tìm về bản nguyên cuộc sống ngay tại sự kiện. Nổi bật là con đường sinh thái rợp bóng cây xanh, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

Lễ công bố quần thể nghỉ dưỡng diễn ra hôm 18/12. Tham gia sự kiện, khách mời được tham gia trải nghiệm phần nào những luôn thể ích trong mai sau tại quần thể nghỉ ngơi. Nhà đầu tư cùng doanh nghiệp tạo ra mong muốn tái hiện hành trình "sắm về bản nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện. Nổi trội là con đường sinh thái rợp bóng cây trồng, cảnh quan hùng vĩ với rừng xanh, biển biếc, những thanh âm của thiên nhiên như tiếng suối chảy, tiếng chim ríu rít...

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 1

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Giám đốc điều hành Phú Long chia sớt, quần thể nghỉ ngơi là dự án nhiệt huyết, được kỳ vọng trở thành điểm tới đa trải nghiệm, tiên phong đưa khuynh hướng du lịch chú tâm sức khỏe (wellness tourism) đến với Phú Quốc.

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ty Surbana Jurong chia sẻ, quần thể được thiết kế như một thế giới nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được thiết kế độc đáo và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới. LAlyana Senses World hứa hẹn là kết tinh của những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao kết hợp với giải trí và chăm sóc sức khoẻ, nơi du khách có thể tận hưởng không gian như tại thiên đường nghỉ dưỡng Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Kiến trúc sư Kevin Chan từ công ti Surbana Jurong san sớt, quần thể được kiến tạo như một "quả đât nghỉ dưỡng" quy tụ toàn vẹn nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi, biệt thự, căn hộ, nhà phố, nhà thờ, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... Mỗi hạng mục đều được kiến tạo độc đáo và điều hành bởi những nhà điều hành tên tuổi nhân loại.

L'Alyana Senses World hẹn hứa là "kết tinh" của những một thể ích nghỉ dưỡng đỉnh cao liên minh với tiêu khiển và chăm bẵm sức khoẻ, nơi du khách có thể thu giãn không gian như tại "thiên đường nghỉ dưỡng" Santorini (Hy Lạp) hay những khu du lịch sang trọng dưới rừng nhiệt đới tại Bali (Indonesia).

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

Một góc nông trại được tái hiện nay sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi tới với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 4

Là đại diện hình ảnh cho L'Alyana Senses World, hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ cô tuyệt vời với diện tích và thiết kế của công trình. Theo cô, quần thể nghỉ dưỡng sẽ "tiến công thức" vẻ đẹp tiềm ẩn của phía Tây đảo Ngọc để trong tương lai gần, sẽ hiện ra một "thiên đàng nghỉ dưỡng" tầm vóc quốc tế tại đây, với điểm nổi bật là ngao du để mắt sức khoẻ, mang đến những thưởng thức mới và rất dị cho du khách, góp phần nâng cao sức lôi cuốn của du lịch Việt Nam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - 3

Dự sự kiện, quan khách còn được hưởng thụ những luôn tiện ích chăm bẵm sức khỏe bỏ ra cho phân khúc du khách thượng lưu, giúp du khách giải phóng ý thức, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sinh khí mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trọng điểm rà soát, điều hành sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong thân thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Một khách nhí trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục tiện ích được đầu tư mạnh tại quần thể nghỉ dưỡng.

Một khách "nhí" trải nghiệm golf tại sự kiện, đây cũng sẽ là hạng mục nhân tiện ích tại quần thể nghỉ ngơi.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề đẳng cấp quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp LAlyana Senses World trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm từ thực đầu bếp tay nghề phong cách quốc tế, chế biến trong khoảng nguồn chất liệu hữu cơ lấy từ nông trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét rực rỡ góp phần giúp L'Alyana Senses World trở thành "trọng điểm" nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Minh Anh

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã chấm dứt trọn vẹn giấy tờ pháp lý, nhận quyết định phê thông qua quy hoạch 1/500 và giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra hoạt động mua bán là Furama Resort & Spa với diện tích 350 phòng resort và 85 pool villa trên quy mô 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trung tâm của quần thể. Tin tức cụ thể xem .


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7