Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019 ,

Các biệt thự biển, shopvilla có kiến trúc hình vòm, phổ thông cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh biển Xuân Thành thơ mộng từ phổ thông vị trí.

Thây mặt chủ đầu tư cho biết công trình được quy hoạch là khu đô thị nghỉ ngơi trẻ, trẻ trung và giữ được cảnh sắc tự nhiên sơ khai. Tổ chức đã thiết kế Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort gồm các dãy vi la nằm trải dài theo những bãi cát ven biển, bảo đảm độ bình an của nhà cửa trong các vấn đề kiện thời tiết hà khắc và có thể tránh được bão cấp 12.

Kiến trúc sư thiết kế các khu vi la biển, shopvilla cao 1-2 tầng, với mái vòm cao rộng, hành lang chạy dài bao bọc lấy hàng hiên tiêu biểu đẳng cấp Địa Trung Hải, mang tới môi trường sinh hoạt yên tĩnh, riêng tây, phục vụ được nhu cầu vừa ở và kinh doanh của gia chủ. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise 

Phối cảnh một căn hộ tại dự án Hoa Tiên Paradise.

Điểm thu hút cảnh quan của Hoa Tiên Paradise là môi trường sân vườn câu kết với chuỗi hệ thống tiểu cảnh và hồ nước trong lành, thanh bình. Chủ đầu tư chọn và kết hợp kết hợp các tone màu: màu xanh của bầu trời và biển cả, màu đất nung terra, màu xanh olive, màu tím hoa oải hương, màu vàng nhạt của nắng, màu trắng của cát biển... mang đậm dấu ấn văn hóa của hải phận Địa Trung Hải, mang đến cảm giác thoải mái, gần cận với tự nhiên cho gia chủ.

Nhà đầu tư áp dụng kĩ thuật xây đắp của Australia với những bức tường được xây hai lớp có độ dày 50cm, rỗng giữa 10cm, có công dụng vấn đề hòa không khí, giúp nhiệt độ trong phòng luôn động dao trong ngưỡng 25 độ, căn phòng thoáng mát trong mùa hè, ấm áp vào mùa đông. 

Dường như đó, tổng thể lớp gạch bên ngoài được để mộc, không trát. Theo nhà đầu tư, ngoài chức năng giúp thoát hơi nước với tốc độ cao, giữ nhiệt cho căn phòng, kiến tạo còn tạo nên nét nguyên sơ cho kiến trúc cảnh quan toàn bộ, đồng thời toàn bộ mặt ngoài của các căn vi la sẽ chống được rêu mốc và trông như mới dù trải qua yếu tố kiện thời tiết khắc nghiệt.

Phần lớn các tầng mái được trải thảm cỏ, mang tới không gian xanh tự nhiên và giúp tránh hot hiệu quả trong mùa hè. Gạch lát tại các khu sân vườn dùng loại gạch có lỗ, giúp thoát nước và chống hot. 

Kiến trúc Địa Trung Hải tại dự án Hoa Tiên Paradise  - 1

Thiết kế cảnh quan của Hoa Tiên Paradise mang đậm đẳng cấp Địa Trung Hải.

Theo thây mặt chủ đầu tư, công ty không chỉ chú tâm tới không gian kiến trúc mang hơi hướng Địa Trung Hải, mà từng cách bài trí trong các căn hộ cũng được thiết kế tường tận, bảo đảm tính thẩm mĩ cao và khai thác tối đa công năng. 

Bên cạnh, khu luôn tiện ích Camping Beach trong dự án sẽ mang tới phổ quát trải nghiệm vui chơi, giải trí dưới nước nhiều chủng loại cho khách nghỉ dưỡng. Hiện chủ đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ để đảm bảo bàn ủy quyền đối tượng mua hàng theo đúng chắc chắn. 

Minh Chi

Dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort

Doanh nghiệp phân chia: CenLand

Website:

Hotline: 0986 023 038


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7