Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 12, 2019 ,

Với điểm tốt về thiết kế, địa điểm cùng bài toán buôn bán thuận lợi, shophouse trên trục con đường chính của Nam Phú Quốc đang được săn đón thời điểm cuối năm. 

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản cho hay, chấm dứt quý 3, Phú Quốc là thị trường có nguồn cung vi la, nhà phố gần biển lớn nhất cả nước với tỷ lệ thanh khoản lên đến 90%. Theo giới chuyên gia, con số này là minh chứng cho tiềm năng và sức hấp dẫn của hoạt động mua bán BĐS Phú Quốc.

Trong đó, loại hình nhà phố thương mại nhận được sự ân cần đặc biệt của các chủ đầu tư. Ngoài chế độ cho thuê bán lẻ, shophouse còn có thể được dùng để khiến cho khách sạn diện tích gầy (mini-hotel). Số lượng hạ tầng lưu trú tại Phú Quốc mới dừng ở mức 18.000 phòng, chỉ phục vụ 70% nhu cầu của hơn 4 triệu lượt khách đến đảo Ngọc mỗi năm. Bởi vậy, dòng item này ở Phú Quốc luôn thú vị đa dạng chủ đầu tư tư nhân đã có thương hiệu kinh doanh nơi nghỉ ngơi/nhà hàng.

polyad

Thiên đàng ngao du Phú Quốc thú vị nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư shophouse dự đoán sẽ tiếp tục là điểm sáng năm đến. Theo các chuyên gia địa ốc, thị trường BĐS ngao du năm 2020 vẫn sẽ tiếp diễn có vận tốc tạo ra tốt dựa trên dư địa phát triển của ngành ngao du. Ở Phú Quốc, kế bên các vật phẩm bất động sản ngao du truyền thống, chủ đầu tư có xu hướng tạo ra các loại hình mới, vừa bảo đảm được yếu tố sở hữu vĩnh viễn, vừa đảm bảo yếu tố buôn bán, ngao du, nghỉ ngơi.

Đơn cử, một trong những dự án được nhiệt tình là vật phẩm thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi của Sun Group nằm tại trung tâm Nam đảo Ngọc.

Theo đại diện của nhà đầu tư, ngay trong khoảng khi mở bán tham gia quý 3, khu thành phố Sun Grand City New An Thoi đã phải liên tục ra bảng hàng mới do có sự đặc biệt ở chỗ vừa có thể định cư lâu dài, vừa buôn bán ngao du. Ngoài ra đó, các yếu tố về kiến trúc phương Tây liên hiệp hài hòa cùng lối sinh hoạt bản địa được gìn giữ đã tạo nên nét đặc thù của Sun Grand City New An Thoi. Với đặc thù là khu thị trấn mới có cơ sở vật chất, luôn tiện ích đồng bộ, dự án này còn hấp dẫn ngay chính người dân trên đảo sở hữu.

Thời gian vàng chiếm hữu nhà xã trung tâm Nam Phú Quốc

"Số lượng có hạn, cộng thêm thời điểm tiến thưởng cuối năm với phổ thông chính sách nguồn vốn hữu ích cho khách hàng, hiện những căn hấp dẫn nhất của Sun Grand City New An Thoi trên 2 đại lộ trọng tâm là New An Thoi và An Thới – Cửa Lấp chỉ còn rất ít", thây mặt chủ đầu tư cho hay.

polyad

Trục trục đường trọng điểm của Sun Grand City New An Thoi.

Dự án tăng cấp,mở mang con đường Dương Đông-Cửa Cạn-Gành Dầu và xây mới con đường nhánh nối tham gia trục Nam-Bắc đảo được khởi công với tổng mức đầu tư 920 tỷ đồng cũng tạo thêm mức hấp dẫn cho công trình. Khi các tuyến tuyến đường chấm dứt, cư dân Sun Grand City New An Thoi mất khoảng 30 phút tới phi trường Phú Quốc phê chuẩn đại lộ 975 và dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch mới trên đảo Phú QuốcKhi.

Anh Hoàng Linh, một chủ đầu tư trong khoảng TP HCM đang chiếm hữu 2 căn cạnh nhau trên trục tuyến phố chính New An Thoi của khu đô thị san sẻ: "Mái ấm bản thân có ý định chuyển hẳn về định cư tại Phú Quốc vì yêu thích khí hậu nói quanh năm ôn hòa. Ngay khi nghe tin có công trình lần đầu xuất hiện tại đây là khu đô thị tân tiến, văn minh, nhưng vẫn có thể buôn bán thương mại nhờ địa điểm đắc địa nằm giữa quần thể du lịch đắt khách ở phía Nam đảo, bản thân đã đặt chỗ luôn nhì căn ngay đại lộ trung tâm".

Theo anh Linh, vị trí mặt tiền đại lộ New An Thoi là cửa ngõ đón đầu dòng khách tới tham quan "thành phố Địa Trung Hải" Sun Premier Village Primavera hay vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park, cáp treo Hòn Thơm... Hai căn mà anh Linh sắm đều có mặt tiền rộng 7.5m, độ cao 5 tầng, cùng diện tích sử dụng lên đến 600m2 thích hợp với dự định buôn bán khách sạn mini và nhà hàng ẩm thực.

Tương tự anh Linh, đa dạng khách hàng khác cũng đang thân mật dự án, nhất là duyệt y chế độ hỗ trợ nguồn vốn. Theo đó, đối tượng mua hàng sẽ được dùng gói hỗ trợ vốn lên đến 70% giá trị BĐS, lợi nhuận suất 0% và free trả nợ trước hạn trong 24 04 tuần kể trong khoảng ngày giải ngân trước tiên.

Theo chủ đầu tư, với quyền sở hữu dài lâu cùng ưu điểm trong thiết kế, vị trí, chủ đầu tư hoàn toàn yên ổn tâm đầu tư sinh lời, kinh doanh dịch vụ trong item nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thoi lần đầu hình thành tại Phú Quốc.

An Bình

Từ ngày 6/12-8/12, chuỗi sự kiện tri ân chủ sở hữu bất động sản Nam Phú Quốc "Dấu ấn thịnh vượng nơi đảo Ngọc" sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7