Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019 ,

"Thông tin chào bán 60 lô đất nền sau cuối tại Hải Quân Tam Giang kiếm được phổ thông sự quan tâm trong khoảng phía giới địa ốc, đối tượng mua hàng Bắc Ninh và Hà Nội. Với mức giá từ 14 triệu tiền việt một m2, khu thành phố sẽ phù hợp với phần lớn nhà đầu tư", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Để tri ân các đối tượng mua hàng, trong đợt công bố cuối này, chủ đầu tư tung chế độ bán hàng khuyến mãi, chiết khấu cao lên đến 6% giá trị thích hợp đồng và chắc chắn tìm lại sản phẩm tăng 15% so với trị giá ban đầu sau 18 04 tuần. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng siêu xe Vinfast Fadil giá trị 365 triệu và đa phần tiến thưởng thu hút.

polyad

Ảnh chụp từ trên cao các lô đất nền thuộc Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang tọa lạc gần Khu công nghệ Yên ổn Phong 2, thị xã Lặng Phong, Bắc Ninh. Khu vực sở hữu quy hoạch đồng bộ và tiện ích khép rất dị. Khác biệt, hệ thống một thể ích bao gồm nhà thờ, phòng khám, ở dọc đường, nhà sinh hoạt, công viên, quán cafe, trung tâm thương mại,... nội khu dự án đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Theo đại diện nhà đầu tư, số vốn ban đầu đối tượng mua hàng dành có thể sinh lời bền vững nhờ nhu cầu thuê nhà của công nhân, chuyên gia và cán bộ đến Khu kĩ nghệ Lặng Phong 2, Bắc Ninh làm cho việc càng ngày càng tăng. Bốn tuần 10 vừa mới đây, những khách hàng đầu tiên của khu đô thị đã nhận sổ đỏ.

Theo chủ đầu tư, đảm bảo pháp lý là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm giúp đối tượng mua hàng an tâm xuống tiền. Anh Lê Phương Nam, một cán bộ khiến cho việc tại Yên Phong đến mày mò công trình Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cho nhân thức, ý định tìm nhà của những người khiến cho việc tại khu công nghiệp như anh rất lớn. Đương nhiên họ vẫn phải chọn chuyển di về phía Đông Thủ đô để bảo đảm nhu cầu sống.

"Xét về khía cạnh địa điểm và tiềm năng đầu tư, những dự án như Hải Quân Tam Giang sẽ thu được sự lưu ý của tôi hay những đồng nghiệp khiến việc tại Bắc Ninh", anh Phương Nam chia sẻ. 

polyad

Khu đô thị đã hoàn thiện trục đường nội khu và phổ quát nhân thể ích.

Khu thành phố Hải Quân Tam Giang nằm trên trục tuyến phố trọng tâm mới của phường Tam Giang, có quốc lộ 3 chạy qua. Trong khoảng dự án, cư dân có thể lựa chọn di chuyển theo nhì tuyến kết hợp vùng là cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên và cao tốc Thủ đô - Hạ Long. Dân cư sẽ mất hơn 20 phút để đến phi trường Nội Bài, 10 phút đến tổ thích hợp Samsung và khoảng 5-10 phút để đến trên hè phố, trọng điểm thương mại, bệnh viện, bãi đỗ xe trong khu vực. 

Trong một số năm quay về đây, đất nền gần các khu kĩ nghệ có khuynh hướng tấp nập. giá khởi điểm hợp lý, tiềm năng phát triển với tốc độ cao, đánh trúng tâm lý đối tượng mua hàng là những yếu tố làm bất động sản gần khu công nghệ trở nên thu hút. Bắc Ninh là một trong những tỉnh có lượng đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn dẫn đến khu cầu về nhà ở tăng. Đa dạng các dự án đất nền chọn lựa sản xuất quanh các khu công nghệ để thu hút khách hàng. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, xã Tam Giang, thị xã Yên ổn Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7