Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019 ,

Quận Hoài Đức sẽ lên huyện vào năm 2020 khiến chủ đầu tư dự án kỳ vọng tham gia tiềm năng tăng giá.  

Quyết định về việc đầu cơ xây đắp thị xã Hoài Đức thành quận tham gia năm 2020 của UBND thị trấn Thủ đô gần đây làm nhà đầu tư Khu thành phố Lideco sáng sủa vào mai sau của công trình. Theo đó, Lideco chiếm hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tuyến đường quốc lộ 32, ngay trung tâm đô thị Trạm Trôi, Hoài Đức, cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Trong khoảng địa điểm này, công trình hưởng lợi trong khoảng hệ thống cơ sở giao thông là các tuyến con đường 32, đại lộ Thăng Long, thức giấc lộ 44. Cơ sở khu vực quanh công trình đồng bộ, gắn kết dễ ợt tới công an huyện, viện kiểm sát huyện, UBND thị xã, tạp hóa, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu thị trấn nam 32, khu thành phố Kim Bình thường Di Trạch.

"Khi Hoài Đức lên quận tham gia năm đến sẽ được đầu cơ hơn về hạ tầng hạ tầng, hấp dẫn các dự án trung tâm. Nhưng yếu tố này là cơ sở vật chất giúp Lideco thu hút khách hàng tham gia thời gian này", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Một góc khu biệt thự Lideco. 

Mật độ xây đắp thấp tạo nên môi trường khoáng đãng tại khu thị trấn Lideco

Khu thị trấn Lideco phát triển theo mô phỏng sinh thái xanh, đa dạng cảnh quan thiên nhiên góp phần nhân tố hòa không khí trên một khu vực rộng 38,9ha. Tỷ lệ xây dựng nhà ở là 42%. Diện tích còn lại, nhà đầu tư bỏ ra cho các nhà cửa công cộng, cây cỏ và mặt nước. Mật độ dân số tính toán khoảng 108 người một ha. 

Trị giá của Lideco theo vị thây mặt không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, một môi trường sống sinh thái với sự nhiều chủng loại và đan xen của các mảng xanh mà còn nằm ở chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu. Dự án có hệ thống khu vực chợ liên cấp với 2 trường mầm non, một trường tiểu học và một trường trung học hạ tầng. Các khu vực công cộng trong khu đô thị đa dạng với khu hỗn phù hợp sport gồm câu lạc bộ, nhà văn hóa, sân tennis, sân tập golf; trọng điểm thương nghiệp sầm uất với khu sắm sửa, nhà hàng, spa, vui chơi tiêu khiển, bể bơi, minimart, phòng tập thể dục, yoga,...

"Lideco là dự án duy nhất tại khu vực quận Hoài Đức và cũng là dự án lẻ tẻ tại Hà Nội không có nhà cao tầng, chỉ có nhà thấp tầng với 648 căn vi la, nhà vườn và 136 căn liền kề", đại diện chủ đầu tư nói.

Tiện ích

Luôn thể ích sân sport tenis tại dự án. 

Với vị trí lối vào Hà Nội và quy hoạch nằm trong phần lõi trung tâm phía Tây Hà Nội, Hoài Đức có những thay đổi mạnh mẽ trong một số năm qua. Hàng loạt công trình khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hấp dẫn hoạt động mua bán cũng giúp trị giá BĐS Hoài Đức tăng nhanh chóng. 

Để chuẩn bị cho quá trình từ quận lên quận, Hoài Đức đã có những biến chuyển mạnh mẽ về cơ sở giao thông và hạ tầng xã hội. Tới hết năm 2018, Hoài Đức triển khai hàng loạt công trình liên lạc trên các trục chính như: trục đường Vòng đai 3,5 thời kỳ một và quá trình 2; làm mới, upgrade tuyến đê tả Đáy kết hợp giao thông; cầu Khum - cầu Đìa Sáo,... Toàn quận đã xây mới, cải tạo, upgrade thêm gần 1.000 tuyến đường giao thông ngõ xóm với tổng mức đầu cơ khoảng 106,4 tỷ đồng. Cùng với đó, Hoài Đức cũng đẩy với tốc độ cao tiến độ quy hoạch trung tâm thương mại, khu vực chợ, phố đi bộ, bệnh viện, tạo sức bật lớn hơn trong mai sau. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7