Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

VietSing Phú Chánh là công trình tổ hợp căn hộ và đất nền nằm liền kề với tuyến đường Dân Chủ và Huỳnh Văn Lũy, thuộc phường Phú Chánh, thị phường Tân Uyên, thức giấc Bình Dương, công trình bí quyết khu công nghiệp Vsip 2 hơn 1km.

Quy mô dự án khu nhà đất VietSing Phú Chánh

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Công trình VietSing Phú Chánh được quy hoạch trên tổng quy mô đất 2,97 ha, với tổng số 40 căn hộ và 155 nền nhà phố. Diện tích các lô đất nền có quy mô nao núng trong khoảng 60 m2 – 133 m2.

Khu nhà ở VietSing Phú Chánh Bình Dương

Bên trong công trình có các tiện thể ích như: trường mầm non, suối Cái, trạm xe buyt cây cỏ, khu thư giãn, khu thể dục sport,…

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại dự án VietSing Phú Chánh

Phối cảnh các căn nhà liền kề tại công trình VietSing Phú Chánh

Dự án VietSing Phú Chánh bí quyết UBND xã Phú Chánh hơn 3,5km và cách thị phố Tân Uyên hơn 12km. Từ công trình đi lại đến tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Linh 1,5km; Phạm Văn Đồng 2,8km. Cách thức đô thị Thủ Dầu Một hơn 13,5km; thành phố Biên Hòa hơn 30km và thị trấn Hồ Chí Minh hơn 35km.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Công trình VietSing Phú Chánh do Công ty TNHH Đầu tư và Phát hành Hoàng Khôi khiến nhà đầu tư.

Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư và Sản xuất Hoàng Khôi được cấp giấy phép từ tháng 12/2017, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Giá niêm yết đất nền được đọc thêm tại công trình khu nhà ở VietSing Phú Chánh trong khoảng 15 triệu/m2.

Lúc trước, vào thời điểm tháng 09/2019 dự án này từng dính nghi án “bán lúa non”. Cụ thể, trên các dụng cụ truyền thông chan chứa những tin tức lăng xê, rao bán dự án này. Điểm chung của các thông tin này đều biểu đạt dự án với những ngôn từ thú vị như: toàn diện tiện thể ích, pháp lý rõ ràng, địa điểm đắc địa, tiềm năng sinh lời cao. Cò đất mời chào với giá bán khá thu hút “mỗi nền giá thấp nhất là gần 1,2 tỷ. Về thanh toán, đóng 50 triệu giữ chỗ, đến ngày 6/10 công bố, thêm 50 triệu để chuyển sang cọc. Sau thời điểm cọc 1 tháng anh thanh toán 35%, sau đó 3 bốn tuần anh đóng tiếp 35%...”.

“Theo như PV đi quan sát thực tiễn tham gia ngày 17/09. Ngay sát cổng vào, một căn nhà kính được dựng lên, treo biển “Văn phòng giao dịch Khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh”. Tất nhiên, phía trong công trình là bãi đất trống không. Những hạng mục xây dựng đề nghị cho một dự án đất nền như hệ thống liên lạc, điện, nước, cây xanh, công trình công cộng chưa được triển khai”.

Ảnh vào ngày 17/09

Theo Nhân tố 41 Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ qui định điều kiện công trình đầu tư xây đắp buôn bán nhà đất để bán hoặc để bán liên minh cho thuê được chuyển nhượng quyền dùng đất dưới cách thức phân lô, bán nền có lao lý “nhà đầu tư công trình phải xong xuôi việc đầu tư xây dựng kết cấu cơ sở vật chất gồm các công trình dịch vụ, công trình cơ sở công nghệ, cơ sở xã hội theo quy hoạch chi tiết xây đắp 1/500 đã được phê phê duyệt; bảo đảm kết nối với hệ thống cơ sở vật chất bình thường của khu vực trước khi thực hiện việc chuyển nhượng quyền dùng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở; đảm bảo cung ứng các phục vụ thiết yếu gồm cấp điện, cấp nước, thoát nước, nhặt nhạnh rác thải”.

Tin tức nhanh công trình khu nhà đất VietSing Phú Chánh

Dự án: VietSing Phú Chánh

Tổng diện tích: 2,97 ha

Vị trí: Tuyến đường Dân Chủ, thị trấn Phú Chánh, thị thị trấn Tân Uyên, thức giấc Bình Dương

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ, đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti TNHH Đầu tư và Phát hành Hoàng Khôi

Năm chấm dứt:

Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7