Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Nhà đầu tư bỏ ra 60% tổng quy mô xây dựng môi trường xanh, chuỗi hệ thống sân chơi giúp cư dân nhí sản xuất cả thể chất lẫn ý thức.

Trong khuôn viên bao la tại Le Grand Jardin, trẻ gầy có thể thỏa sức vui đùa cùng làn nước xanh mát tại bể bơi, hồ cảnh quan, vườn xích đu. Chuỗi hệ thống nhân thể ích dành riêng cho cư dân nhí tại đây phân thành vòng khép kì dị, đáp ứng ý định từ vui chơi, tiêu khiển, học tập, sức khỏe.

Với tổng diện tích lớn bỏ ra trọn cho dịch vụ nhân tiện ích và cảnh quan xanh, chủ đầu tư Le Grand Jardin kỳ vọng kiến tạo một không gian trong lành, thân cận với tự nhiên để trẻ được tạo ra vừa đủ.

"Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, tiếng ồn, khói bụi ngày càng biến thành mối khiếp sợ của các bậc phụ thân mẹ thì công trình sẽ là chốn an trong lành cư hoàn hảo, phục vụ đòi hỏi khó tính về môi trường sống", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Phối cảnh một thể ích bể bơi tại Le Grand Jardin.

Tại Le Grand Jardin dồn vào một chỗ phổ biến phân khúc trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nhân thành đạt. Cộng đồng dân cư hiện đại này hình thành một không gian sống văn minh, tạo nhân tố kiện để trẻ được xúc tiếp, học hỏi và hoàn thiện nhân cách.

Chị Nguyễn Thu Hằng, một viên chức văn phòng, là mẹ của 2 con tí hon san sẻ rằng với quỹ thời gian hạn hẹp của người thành phố, hai cung phi chồng chị không có quá phổ quát thời gian để chăm bẵm con trẻ trong nhà. Vì vậy, việc chọn một môi trường sống, học tập thuận lợi, đủ đầy và bảo đảm một cuộc sống lành mạnh về thể chất cũng như ý thức luôn được vợ chồng chị đặt lên bậc nhất.

"Chúng tôi khám phá và nhân thức căn nhà tại Le Grand Jardin sẽ sở hữu môi trường sống xanh, nhiều nhân thể ích vui chơi phù hợp với các con", chị Hằng chia sẻ.

Khu quảng trường trung tâm dự án Le Grand Jardin.

Khu quảng trường trọng tâm dự án Le Grand Jardin.

Khi lựa chọn trở thành cư dân tại công trình Le Grand Jardin, các bậc phụ huynh có thể yên tâm để trẻ vui đùa trong khuôn viên ngay ngưỡng cửa căn hộ. Các tiện ích ngoại khu dự án văn minh, đồng bộ từ trên hè phố liên cấp như Vinschool; Thế giới Anh Việt BVIS Hà Nội hoặc các trường công như tiểu học Sài Đồng, Phúc Đồng, mầm non Sao Xanh, mầm non Hoa Sữa.

Vào cuối tuần, mái ấm có thể lựa chọn vui chơi tại công viên, trọng tâm vui chơi giải trí Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, phố đi bộ Jura Park. Đầy đủ các nhân thể ích này nằm trong bán kính khoảng 2km vòng vo công trình.

Theo nhà đầu tư, một thể ích cho trẻ là lợi thế lớn giúp công trình bán nhanh quỹ căn mỗi đợt ra mắt. Với giá trong khoảng 2,1 tỷ cho căn 3 phòng ngủ tân tiến, tiện dung, Le Grand Jardin trở thành lựa chọn của phổ thông mái nhà trẻ. Ngoài ra dự án còn có chính sách cung cấp tài chính như hưởng mức lợi nhuận suất 0% cho 65% giá trị căn hộ đến hết năm 2020.

Để đối tượng mua hàng có cái nhìn đầy đủ và sống động nhất về Le Grand Jardin, chủ đầu tư đơn vị chuỗi mini event diễn ra tham gia thứ 7 hàng tuần tại khuôn viên dự án. Chương trình bày ra trong khoảng 7/12/2019 đến 11/1/2020 mang tên "Vũ khúc Thiên Điểu" với phổ biến chương trình ẩm thực, âm nhạc thu hút cho trẻ bé.

Thành Dương

Tin tức dự án:

Tổ chức trả lời và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý bán hàng:  Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes

Liên hệ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thị trấn mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội.

Website: 

Hotline kiếm được vé mời sự kiện: 0962. 72. 8188


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7