Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019 ,

Second home không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà người trẻ cũng có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" ví như vật phẩm bất động sản có giá thành phù hợp và cách thức trả tiền lý tưởng. Vừa qua, Phan Thiết sinh ra dòng item căn hộ biển chiếm hữu lâu dài trong tổ hợp nghỉ ngơi IR, liên tục thú vị sự xem xét của đối tượng mua hàng trẻ.

Điểm danh thời cơ vàng

Dường như mục đích nghỉ ngơi như một second home, các căn hộ biển có thể biến thành kênh đầu tư hấp dẫn với dòng tiền tới trong khoảng hoạt động cho thuê gần giống như khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đó, các nhân tố tác động tới tỷ lệ lấp đầy hoặc công suất phòng rất được chủ đầu tư vồ cập, bởi nó gắn liền với lãi kỳ vọng của suất đầu tư.

Tại vietnam, công suất cho thuê phòng 5 sao luôn ở ngưỡng cao hơn so với phòng chuẩn 4 sao trở xuống qua các năm. Theo kết quả dò la của Grant Thornton (Công ty giải đáp đa nước nhà của Anh), trong 2 năm 2016 - 2018, công suất phòng 5 sao tăng trong khoảng 69,2% lên hơn 75,6%, loại phòng 4 sao tăng trong khoảng 67,4% lên 71,2% với giá bán cho thuê bình quân khoảng 93,4 USD/sớm hôm/phòng (gần 2,2 triệu tiền việt/hôm mai/phòng). Trong đó, giá phòng 5 sao có sự ngày càng tăng mạnh, cho thấy nhu cầu về chuẩn phòng cao cấp hiện giờ còn rất lớn và liên tục phát triển.

Đồng thời với khai thác cho thuê, chủ sở hữu căn hộ biển có thể cấu kết nghỉ dưỡng cùng mái ấm như ngôi nhà thứ 2, tham gia bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt, item còn mang đến cho chủ nhân thời cơ đầu tư 1, hưởng ích lợi 3. Bên cạnh ích lợi về đầu tư và nghỉ ngơi được bảo đảm thì sổ hồng - chứng nhận quyền chiếm hữu vĩnh viễn còn là cơ sở vật chất để tích lũy của cải vững bền trong tương lai.

Rảnh rỗi đầu cơ, an tâm hưởng lợi

Không thua kém Nha Trang, Vũng Tàu - các nơi đi đầu phát triển loại hình căn hộ biển, những khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà cũng mở màn gia nhập con đường đua với cụm căn hộ biển thuộc tổ hợp Integrated Resort (IR) diện tích, phong cách.

Nổi trội là tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay do tổ chức Nam Group phát hành với diện tích 90ha, là công trình lớn thứ 2 được UBND tỉnh Bình Thuận trao quyết định chủ trương đầu tư tại Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh giấc Bình Thuận 2019.

Thanh Long Bay tích phù hợp 12 phân khu một thể ích được quy hoạch đồng bộ với điểm đặc sắc khác lạ là trung tâm sport biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam do tổ chức H2O Sports Hawaii (Mỹ) vận hành, kỳ vọng sẽ trở thành độc phiên bản Hawaii mới lạ, mang đến làn gió mới do hoạt động ngao du, tiêu khiển và sport biển non sông.

Theo thông tin từ DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, Thanh Long Bay đang ra mắt hoạt động mua bán khu căn hộ Wyndham Coast tiêu chuẩn 5 sao. 100% căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn tại đây đều được bàn giao nội thất hoàn thành cao cấp, trả tiền đợt đầu tiên chỉ từ 138 triệu đồng tương đương 10% trị giá. Khác lạ, trong 4 năm liên tục tỷ trọng thanh toán chỉ còn 3%/3 04 tuần, khoảng gần 14 triệu/04 tuần. Mức chiết khấu khuyến mại cao nhất lên tới 10%.

Theo đó, phương thức thanh toán được chia ốm dịu dàng, mang thời cơ chiếm hữu second home dễ ợt đến với phổ quát đối tượng, khác lạ là tuổi teen có vốn đầu tư rảnh rỗi. Căn hộ Wyndham Coast tọa lạc bên trong tổ phù hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và sport biển hội tụ hàng loạt tiện ích hàng đầu, chính là yếu tố cộng hưởng bảo đảm sự ngày càng tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Mặt khác, trào lưu "sở hữu kỳ nghỉ" đang thông thường tại rộng rãi nước nhà và vùng cương vực, với item kỳ nghỉ là những khu resort, villa, khách sạn đạt tiêu chuẩn trong khoảng 4 sao trở lên, đồng đều về nhãn hàng, chất lượng và uy tín của các công ty đa non sông, sẽ là thời cơ tuyệt vời để hình hành nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng.

Kỳ vọng với sự điều hành, điều hành bởi 2 nhãn hiệu nức danh quả đât Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) lượng du khách quốc tế lớn lao sẽ đổi hướng du lịch, tiêu khiển, hưởng thụ,… tới Thanh Long Bay, gợi tạo dựng cơ hội đầu cơ khó cưỡng lại đối với thị trường BĐS đang khan hiếm nguồn cung trong thời điểm qua.


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7