Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bạn dạng đồ du lịch trái đất với hệ thống resort, khách sạn hạng sang cùng tổ hợp vui chơi tiêu khiển phong cách hấp dẫn lượng khách mập mạp mỗi ngày. Tất nhiên, loại hình nghỉ ngơi chiếm giữ phân khúc cần thiết là homestay tuyệt nhiên khan hãn hữu. Đây được coi như mỏ tiến thưởng giả dụ gia chủ nhân thức đầu cơ khai thác.

Cơ hội lớn cho homestay ở Nam đảo

Không thể phủ nhận, với sự sôi động của kĩ nghệ 4.0, các trang web đặt phòng online cũng như phục vụ homestay, biến căn nhà thành phòng nơi nghỉ ngơi dễ dãi, riêng tư đang được chuộng. Giới xê dịch có khuynh hướng sử dụng các ứng dụng đặt phòng online cũng như sắm tới các căn hộ cho thuê homestay trong các khu dân cư để vừa được gần cận văn hóa địa phương, song vẫn bảo đảm các dịch vụ quan trọng.

Theo thống kê của trang web homestay online bậc nhất quả đât Airbnb thì tính đến 04 tuần 11 hệ thống đã có tới hơn 150 triệu thành viên với hơn 2 triệu người đặt phòng mỗi ngày.

Chỉ cần một số thao tác đơn giản kiếm tìm phòng nghỉ tại bất kỳ đô thị nào, du khách tiện lợi chiếm được kết quả trả về bao gồm hình ảnh, giá bán, thuận lợi của căn hộ chính mình hy vọng. Càng ở những đô thị lớn và các điểm "hot" ngao du thì số lượng homestay càng phong phú. Đơn cử như các thiên đàng ngao du Bali (Indonesia), Singapore hay Phuket (Thái Lan), kết quả trả về với hơn 2000 chọn lựa ở phổ quát tầm giá khác biệt, trong khoảng một vài chục đô la Mỹ đến cả trăm đô la Mỹ. 2 thành phố Thủ đô và Đà Nẵng nằm trong top các điểm đến thuộc thiên hướng tìm kiếm của năm 2019.

Tham chiếu với Phú Quốc, thủ phủ ngao du mới của vietnam. Theo thống kê của Sở Ngao du Kiên Giang, tính đến hết tháng 11, Phú Quốc đã đón gần 4.8 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kỳ, chiếm hữu 60% lượng khách của toàn thức giấc Kiên Giang. Trong đó, khách quốc tế hơn 600.000 lượt, tăng xấp xỉ 30% so với cùng kỳ. Với sức tăng trưởng ngao du đáng ước mong, đảo Ngọc được đánh giá sẽ soán ngôi Bali, Maldives trong tương lai. Đương nhiên, số lượng homestay trên Airbnb tại Phú Quốc chưa tới 1.000 căn.

Khác biệt, khu vực Nam đảo, thỏi nam châm hút khách với quần thể nghỉ dưỡng, tiêu khiển triệu đô với 'Khu nghỉ ngơi và spa bậc nhất thế giới 2019" JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng nhì mặt biển Premier Village Cu li Quoc Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất nhân loại, hay sắp tới là những nơi công cộng nước Aquatopia Water Park… thì phục vụ homestay mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguồn lợi doanh thu khổng lồ

Trong khi việc chọn nghỉ dưỡng cùng mái nhà, bạn bè tại các resort hạng sang ở Nam đảo thì du khách đang thiếu đi thời cơ được hòa bản thân mình vào văn hóa của người dân địa phương. Khoảng trống phục vụ này thành lập ra cơ hội cho dân cư khu thị trấn đảo nằm ở địa điểm trung tâm Nam Phú Quốc - Sun Grand City New An Thoi cơ hội vàng để kinh doanh.

Rộng rãi chủ đầu tư BĐS có kinh nghiệm đã nhìn trước được bài toán kinh doanh đắc lợi với loại hình homestay ở Sun Grand City New An Thoi nên số lượng căn nhà phố mỗi lần nhà đầu tư ra hàng đều được đặt chỗ nhanh lẹ.

Đơn cử như kiến tạo một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chiếm hữu mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, quy mô sử dụng hơn 600m2 có thể chia thành 18 phòng. Nếu tính tầm giá nhàng nhàng trong khoảng 1,2 triệu/ đêm/ phòng, tỷ lệ lấp đầy khiêm tốn ở mức 60% thì sau khi trừ đi chi phí vận hành, lãi mỗi năm lên đến gần 3 tỷ đồng, tương đương tỷ suất sinh lời 9,9%. Đây là tỷ suất lợi nhuận ước lượng cho giai đoạn đầu vận hành, thực tiễn, chủ đầu tư còn hy vọng giải quyết được suất sinh lời cao hơn sau 3-5 năm khai thác bình ổn.

Dường như đó, thời gian cuối năm nhà đầu tư đang trưng bày gói hỗ trợ tài chính mượn tiền nhà băng giải ngân trước bốn tuần 2/2020 sẽ được mượn lên tới 70% trị giá bất động sản với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 bốn tuần kể trong khoảng ngày giải ngân trước tiên. Vấn đề này đồng nghĩa rằng trong 2 năm trước tiên, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn nhà.

Đây là thời cơ, tạo điều kiện cho chủ đầu tư không chịu sức ép vốn đầu tư, hoặc vẫn có thể dư giả đầu cơ, kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng. Nếu không dùng đòn bẩy vốn đầu tư là mượn tiền ngân hàng, nhà đầu tư vẫn được khuyến mại với tiến độ trả tiền "dễ thở" lên đến 22 tháng và nhận khoản chiết khấu 10% giá bán sản phẩm.

Là sản phẩm có quyền sở hữu đất lâu dài thi thoảng có ở Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi còn thu hút sự vồ cập của chính cư dân đảo Ngọc hy vọng sống trong cộng đồng tiến bộ, tiện lợi cùng lúc vẫn có thời cơ kinh doanh thương nghiệp từ chính căn nhà của bản thân mình.


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7