Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

Khát vọng vietnam tràn trề trong tim

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu:

Chính người mua đã khiến tinh ranh tổ quốc nước Việt, trong đó 6 lần bóng đá nữ kiếm được HCV liên tục, bóng đá nam 60 năm mới có 1 lần.

keywords
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhị HLV đã truyền lửa cho các cầu thủ

Lần này chúng ta đoạt 98 HCV, hàng trăm HC bạc, đồng, đứng thứ 2, thắng lợi rất đáng ghi kiếm được và kiêu hãnh. Kết quả này vượt mức kế hoạch đề ra. Sẽ có tổng kết đánh giá, đánh giá tốt thưởng huân chương trong tuần tới.

Tối nay chúng ta kiếm được cờ chuyển giao SEA Games 31 trong thời điểm tới. Việc tổng kết này chỉ huy Chính phủ sẽ đến dự và truyền thông hoàn toản kết quả này. Đây cũng là dịp biểu lộ khát vọng lớn tưởng trong nền thể thao vietnam. Chúng ta đã phấn đấu để đạt kết quả lớn như vậy.

Có vài ý kiến nói rằng vì sao Thủ tướng chỉ gặp 2 đoàn bóng đá. Bởi vì ngày 13 này đội tuyển bóng đá nam xuất hành đi luyện tập, bóng đá nữ về nhà với mái nhà. Với môn thể thao vua này, sự hào hứng của dân chúng rất lớn. Cho nên tôi muốn nói về bóng đá nam và nữ trong thời điểm này.

U22 Việt Nam có sức mạnh chẳng thể ngăn chặn, chính các HLV đã nói vấn đề này. U22 đội nam đã ghi dấu lịch sử cho bóng đá non sông. Cả nhà đã đá trên 100% sức lực, có đa dạng nữ cầu thủ đã thương tích đầy mình, rộng rãi cháu phải đi cấp cứu. Vì màu cờ sắc áo, các cháu đã chống chọi lăn xả cả đội nữ và nam.

Khi đội nữ vô địch lần 6, đội nam HCV sau 60 năm, truyền thông đã rợp hình ảnh đấu tranh của các cháu. 2 HLV kỹ năng hoàn hảo, nồng hậu, tận lực. Các vị đã tìm hiểu kỹ chiến thuật trận đấu, sử dụng người quá chuyên nghiệp, không lộ bài.

Nhì HLV đã động viên các cầu thủ hãy vững tin. Nhân tố này rất quan trọng. Tôi bình chọn cao hiệp 2, sức lực anh em rất khả quan. Đá trên sức chính mình 100%, khác biệt là niềm tin vững vàng. Các vị đã truyền lửa cho các cầu thủ.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao ta chiến thắng, đầu tiên tôi cho là chúng ta có HLV nhiều năm kinh nghiệm, có khát vọng thắng lợi, một ý thức rất cách mạng. Thứ 2 là chúng ta có vận cổ vũ tài giỏi, có khát vọng, khả năng cùng sức lực trí óc tràn ngập ý chí đương đầu. Không chỉ có bản lĩnh, quyết tâm mà người mua còn vì màu cờ sắc áo.

Thứ ba là có những cũ rích cổ vũ yêu bóng đá, cổ hủ vũ tràn ngập từ sân cỏ tới các nẻo tuyến phố quê hương. Khát vọng vietnam đã tràn trề trong tim các HLV, vận cổ vũ của chúng ta.

Thắng lợi này không chỉ là thành công của sport mà là thắng lợi của yêu nước, của lòng quyết tâm. Chưa bao giờ người địa phương xuống các con phố ăn mừng đông như thế. Buổi sáng ngoài đường không có người đi vì tối thức khuya cũ kĩ vũ bóng đá.

Thủ tướng kể lại thời điểm ở Cà Mau, cư dân đổ ra các con phố cổ lỗ vũ. Có những đoàn thiếu niên, con nít cầm cờ "đi bão". Cờ và xe vẫn đi trong trơ thổ địa tự. Tới nay chưa có tai nạn tấn công nhau xảy ra khi một lượng người đông đổ ra con đường cổ hủ vũ. Thủ tướng cũng bình chọn cao hàng ngũ bảo vệ trơ khấc tự an toàn hôm "đi bão" mừng thành công. 

Việt Nam có câu "Thắng không kiêu, bại không nản", bóng đá cả nam và nữ không được chủ quan. Chính phủ hy vọng đoàn sport đi xa hơn nữa, trước tiên là giải châu Á, tham gia vòng bán kết World Cup. Đặc biệt năm 2021, chúng ta chủ nhà SEA Games 31, các môn sport nói phổ biến, khác lạ bóng đá cần được niềm nở. Chính vì vậy cần huấn luyện, tìm nhân kiệt cả nam và nữ, tiếp tục nghiên cứu chính sách tốt cho HLV - người đứng đầu Chính phủ nhắn nhủ.

Thủ tướng đề nghị Hiệp hội DN bé và vừa vn tiếp thụ số đông các cầu thủ nữ sau khi giải nghệ, không để các cháu không có việc làm.

Cám ơn bầu Đức, bầu Hiển đã dày công đào tạo thế hệ cầu thủ tiến thưởng

Thủ tướng cảm ơn HLV Park Hang Seo, ban đào tạo và HLV Mai Đức Thông thường đã giành được 2 huy chương tiến thưởng. Ông cũng cảm ơn các cầu thủ đã vì màu cờ sắc áo thi đấu hết chính mình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không quên gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ cho 2 đội bóng, gia đình các cầu thủ, các câu lạc bộ đã huấn luyện, bầu Đức, bầu Hiển đã dày công huấn luyện thế hệ cầu thủ vàng hôm nay.

"Những người ngồi đây đóng góp rất lớn, mỗi người một vẻ, thậm chí có người không được nêu tên, đóng góp rất thầm im", ông nói.

Thủ tướng mời 2 đội bóng dự bữa cơm giản dị. Đây cũng là một bữa cơm với tinh thần dành dụm.

Hoàn thành bài phát biểu, Thủ tướng chúc mừng 2 HLV trưởng, ban đào tạo, VFF, khác biệt là các cầu thủ đã mang về thành công.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7