Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019 ,

Phú Quốc (thức giấc Kiên Giang) được thiên nhiên ban tặng phổ thông bãi biển đẹp, chiếm hữu những cánh rừng nguyên sinh ngút ngàn, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ và thời tiết nắng ấm, dễ ợt phát hành du lịch nghỉ ngơi quanh co năm. Hòn đảo còn có địa điểm địa lý đắc địa khi có thể tiếp cận với đông đảo hoạt động mua bán du lịch trọng điểm ở Đông Nam Á trong vòng 1-2 giờ bay.

Một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Phổ thông chuyên gia đánh giá, tiềm năng du lịch của Phú Quốc không kém cạnh các điểm tới nổi tiếng trong khu vực như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia. Tất nhiên, so với "người đẩy đà" Bali, lượng khách đến với đảo ngọc hiện vẫn còn rất khiêm tốn.

Theo số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 11 tháng đầu năm nay, huyện đảo Phú Quốc đón khoảng 627.000 lượt khách quốc tế, tăng tới 26% so với cùng kỳ năm trước. Thống kê này mới bằng một phần mười lượng du khách tới với Bali năm rồi. Số lượng phòng khách sạn của Phú Quốc cũng chỉ tương đương với một phần năm hòn đảo của Indonesia. Đây chính là dư địa lớn giúp ngao du Phú Quốc tăng tốc phát triển trong phổ biến năm đến.

Hình như đó, cơ sở vật chất liên lạc của khu vực ngày càng được lưu tâm đầu tư, tăng cấp. Trường bay Phú Quốc đang nâng công suất lên gấp đôi, đón thêm phổ quát chuyến bay quốc tế từ châu Âu, Nga, Hàn Quốc và China. Nhiều tuyến con đường giao thông trên đảo xây mới và mở mang, điện lưới kéo trong khoảng đất liền ra đảo giúp làm giảm chi tiêu buôn bán. Đây cũng là địa phận có hình thức thị thực tạo dựng nhất cả nước, khi miễn chứng nhận đến 30 ngày cho du khách phần nhiều các nước.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc được khai thác phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc được khai thác dịch vụ cho ý định nghỉ dưỡng của du khách.

Nhờ những lợi thế này, diện mạo của Phú Quốc đã có rộng rãi đổi mới trong mấy năm cách đây không lâu. Theo xếp hạng của CBRE, đảo ngọc có vận tốc tăng trưởng nơi nghỉ ngơi cao cấp nhanh chóng nhất cả nước, với mức bình quân 36% mỗi năm trong 5 năm qua. Hiện, tổng số phòng nơi nghỉ ngơi 4-5 sao ở quận đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô.

Tất nhiên, phần nhiều các khách sạn mới tập trung tại một vài khu vực như bãi Dài, bãi Trường và bãi Khem. Với chiều dài con đường bờ biển bao quanh tới 150 km, Phú Quốc còn đông đảo bãi biển đẹp vẫn giữ nguyên vẻ hoang vu, chưa khai thác như bãi Sao, bãi Thơm, bãi Ông Lang. Đây chính là những khoảng trống cho các chủ đầu tư đang kiếm tìm thời cơ buôn bán ở một thị trường ngao du đang bùng nổ.

Hấp dẫn các nhà sản xuất quy mô lớn

Với những ưu thế và tiềm năng phát hành, hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi tại Phú Quốc liên tục đón các công ty diện tích lớn. Vừa qua, Tổ chức kinh doanh Phú Long cho biết đang thích hợp tác với một công ty lữ hành bậc nhất vn để sẵn sàng công bố quần thể nghỉ ngơi có tổng quy mô hơn 200 ha và trải dài trên 1,5 km bờ biển cuốn hút nhất hành tinh của bãi Ông Lang. Quần thể sẽ quy tụ phổ biến nhãn hiệu du lịch nghỉ ngơi và nơi nghỉ ngơi hàng đầu quả đât, với những vật phẩm BĐS nghỉ ngơi đa dạng như biệt thự, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, phường buôn bán.

Khu nghỉ dưỡng sẽ mang tới cho du khách những hưởng thụ độc đáo như ở dọc đường nước giữa thiên nhiên hay câu lạc bộ du thuyền hạng sang. Khác biệt, quẩn thể bổ sung cho Phú Quốc mô hình ngao du chăm nom sức khoẻ với trung tâm rà soát sức khoẻ 4.0 và chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng thực dưỡng, khu đông y, vườn thiền...

Để chuẩn bị cho mô hình du lịch mới này, nhà sản xuất công trình Tổ chức kinh doanh Phú Long vừa ký thoả thuận với tổ chức chăm sóc sức khoẻ thế giới MJ Group về việc xây dựng trọng điểm kiểm tra, điều hành sức khoẻ công nghiệp cao, mô hình chăm bẵm sức khoẻ và dưỡng sinh cao cấp để tăng thêm trị giá thể chất và ý thức cho du khách đến với Phú Quốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Phú Long và tập đoàn MJ.

Lễ ký liên hiệp tác giữa Phú Long và cơ quan MJ.

Trong khi vẻ đẹp do thiên nhiên tặng thưởng, những sản phẩm du lịch mới sẽ góp phần tăng sức thú vị của Phú Quốc, kéo dài thời gian đang ký tạm trú và chi phí của du khách. Trong mấy năm qua, đảo ngọc đã tạo ra thêm rộng rãi sản phẩm ngao du mới như sân golf, sòng bạc, cáp treo vượt biển, vườn thú safari. Quần thể nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với điểm thu hút là ngao du sức khoẻ và để mắt sắc đẹp ở bãi Ông Lang đang dần hoàn thành chuỗi hệ thống phục vụ tại Phú Quốc, hướng tới phục vụ ý định ngày càng cao của du khách.

Lộc An


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7