Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Thú vị loạt công trình nghỉ ngơi, giải trí, sport biển

Đầu bốn tuần 10, Công ty Nam Group và DKRA Vn vừa ký liên kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, công trình có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng điểm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Lúc trước, hồi giữa bốn tuần 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các bên phân phối công ty công bố công trình Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình quy mô gần 6ha, nằm trên trục các con phố ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang lôi cuốn loạt dự án bất động sản.

Một đơn vị tư vấn đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc lôi cuốn hàng loạt công trình BĐS quy mô lớn. Theo thống kê, toàn quận Hàm Thuận Nam có tới 78 dự án tạo ra du lịch được UBND thức giấc hài lòng đầu cơ còn hiệu lực, tập trung chính yếu tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động buôn bán thu hút đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng hạ tầng, khu nghỉ ngơi.

Đòn bẩy cơ sở vật chất

Ngoài ra các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... thây mặt DKRA Vn cho biết, sức lôi cuốn của BĐS Kê Gà bây giờ chủ công tới từ tác động của loạt dự án cơ sở giao thông chuẩn bị triển khai tại khu vực này.

Nổi bật trong số các nhà cửa này là dự án nâng cấp trường bay Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không non sông. Cách đây không lâu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho sân bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 trường bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Tinh quái và Đà Nẵng. Sau khi phi trường Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Bình Thuận trong thời gian 30 phút. Còn du khách các thành thị phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Ngoài ra đó, phi trường quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút sẵn sàng để đảm bảo khởi công công trình tham gia cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la Mỹ trên quy mô đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở giao thông quan trọng nhất cả nước hiện thời.

Theo các chuyên gia, sân bay quốc tế nhập vai trò rất cần thiết trong việc tạo ra một điểm đến. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa mới đây, cốt yếu là do các điểm đến này đã có trường bay quốc tế. Với địa điểm kế hoạch nằm giữa 2 dự án bay trọng điểm non sông, Kê Gà được dự đoán sẽ đón luồng khách lớn đến từ đây và vươn lên phát triển tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết tới Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các hạ tầng giao thông tuyến phố bộ, nhập vai trò kết hợp vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc mạch máu TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở mang đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê phê duyệt ban sơ. Với tuyến cao tốc này, thời gian chuyển di trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng cách thức thích hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là cư dân hoặc du khách quốc tế đi lại trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao quá trình giải phóng mặt bằng, quyết tâm bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi vào thành lập trong khoảng quý III cùng năm. Đây là công trình yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự kiến là 36 04 tuần. Khi cao tốc này kết thúc, thời gian chuyển động từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh toàn cục Tổ phù hợp ngao du - nghỉ dưỡng - giải trí và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, thây mặt Nam Group cho nhân thức, theo trải nghiệm trong khoảng các nước trên trái đất, những điểm đến phương pháp trọng điểm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế có lợi thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính tổ chức chọn lựa Kê Gà làm điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Vừa mới đây, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc upgrade, mở mang tuyến tuyến phố biển giang sơn (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu tiền việt. Theo dự định, đến năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được chấm dứt và đưa vào dùng.

Việc đầu cơ các tuyến đường này, theo chủ trương của thức giấc là để góp phần xúc tiến sản xuất kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là sản xuất ngao du để đưa Bình Thuận biến thành trung tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các nhà cửa giúp hoàn thiện cơ sở vật chất nội khu, kết nối điểm du lịch này với cục bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm tới lân cận.

"Những dự án hạ tầng giao thông mới vào vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm đến còn hoang sơ như Kê Gà biến thành trọng tâm ngao du thể thao biển quốc gia trong mai sau gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các doanh nghiệp bất động sản nghỉ dưỡng tới với thiên đường nghỉ ngơi này", thây mặt cơ quan Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7