Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Ngày 16/12/2019 sắp đến, CTCP GTNfoods (HOSE: GTN) sẽ doanh nghiệp ĐHĐCĐ thường niên bất thường để trình cũ kĩ đông chuẩn y vài nội dung.

Theo tài liệu họp công bố ngày 05/12/2019, GTNfoods sẽ trình cổ lỗ đông nhì nội dung bao gồm việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ bổ sung ngành nghề nghề kinh doanh với nội dung: "Sản xuất đồ uống, nước giải khát, sữa đậu nành. Kinh doanh các loại chè, hàng công nghệ thực phẩm, hàng tiêu dùng". Và phương thức thoái vốn để tái cấu trúc hoàn toàn khỏi 3 tổ chức kinh doanh con ngoài mấu chốt với tổng giá trị dự kiến nhận được là 734 tỷ đồng. Nếu như đại hội phê chuẩn tớ trình về bổ sung lĩnh vực nghề đóng gói sản phẩm như trên thì GTNfoods có thể có nhiều cơ hội tham gia các mảng đóng gói sản phẩm thực phẩm, hàng tiêu xài, nước thức ăn, chè.

Theo đánh giá của Chứng khoán Phiên bản Việt (VCSC), đây là cốt truyện tích cực cho Vinamilk vì các khoản thoái vốn này của GTNfoods sẽ giúp đơn giản hóa cấu trúc doanh nghiệp của GTNfoods, cũng như đem lại tiền mặt cho công ty để dồn vào một chỗ vào mảng Sữa duyệt y công ti Tổng tổ chức kinh doanh chăn nuôi vn Vilico.

Trong một tình tiết khác vào ngày 12/12/2019, GTNfoods báo cáo tin tức bổ sung nội dung tham gia ĐHĐCĐ, từ Thư Đề Nghị của Cổ hủ đông lớn Vinamilk, theo đó, bổ sung tham gia chương trình họp của Đại hội nội dung cho phép Vinamilk nhận chuyển nhượng cũ rích phần nhiều của GTNfoods để có thể đạt tỷ lệ chiếm hữu 75% mà không cần khiến thủ tục chào tậu công khai theo pháp luật của pháp luật hiện hành. Nhân tố này là hệ quả của Quyết nghị báo cáo cách đây không lâu của Vinamilk về việc mua tăng chiếm hữu GTNfoods.

Có thể thấy GTNfoods và Vinamilk bước đầu đã mua được ngôn ngữ chung sau khi Vinamilk đã mua chiến thắng 43,15% cổ lỗ phần của GTNfoods. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thây mặt ban chỉ đạo GTNfoods nghĩ rằng việc phù hợp tác hoàn toản giữa Vinamilk và GTNfoods sẽ có rộng rãi lợi ích cho cả Vinamilk và GTNfoods. Riêng Mộc Châu Milk tập trung nguồn lực để xây đắp hệ sinh thái chăn nuôi bò sữa, đầu cơ mạnh phát triển nâng tầm nhãn hiệu, giữ bộ máy làm hàng hóa chủ quyền, tiếp tục sản xuất Mô phỏng Trang trại liên hiệp với Mô hình nông hộ của Mộc Châu Milk. Dường như, hai bên có thể cùng nghiên cứu và thích hợp tác sản xuất các mảng buôn bán khác điển chừng như các vật phẩm nước uống vốn đang là điểm tốt của GTNfoods bao gồm trà Vinatea, nước hoa quả tại Mộc Châu, Đà Lạt,… hay phân bón hữu cơ từ bầy đàn bò sữa lớn của Mộc Châu Milk

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7