Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019 ,

Sau hai 04 tuần khởi công, công trình khu thành phố Golden Future City đã hoàn thành hơn 95% chuỗi hệ thống cơ sở. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án vốn đang được số đông đối tượng mua hàng đon đả khi cục bộ vật phẩm giai đoạn 1 đều đã sắm được chủ sở hữu.

1

Khu thành phố Golden Future City có diện tích hơn 509 nền nhà xã tọa lạc ngay trọng tâm đô thị - công nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cách thức quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét. Công trình được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lời nhờ nằm ở khu vực có rộng rãi khu công nghiệp, đông cư dân và thương mại - phục vụ tạo ra tấp nập.

2

Các đoạn đường nội khu dự án đã trải nhựa hoàn chỉnh và trồng cây, hứa hứa hẹn mang tới môi trường sống xanh mát cho cư dân.

3

Ở dọc đường trọng tâm của Golden Future City đã chấm dứt và dự kiến sẽ tổ chức lễ khánh thành vào ngày 21/12 tới đây. Những nơi công cộng được bố trí đa dạng khu chức năng như khu trò chơi trẻ thơ, đài phun nước, đồi cỏ, tuyến phố dạo bộ, khu cộng đồng dục sport…

5

Một góc tiệm tạm hóa trung tâm với các thiết bị vui chơi yêu mến dành cho con nít như thú nhún, đu quay, cầu trượt, xích đu… Đây là một trong những dự án có hệ thống hạ tầng đa dạng nhất đang được trưng bày tại khu vực Bàu Bàng.

4

Những hạng mục sau cùng của dự án đang được nhà đầu tư gấp rút thi hành để bàn giao nền cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết. Hiện giờ, công trình có pháp lý rõ ràng, bảo đảm thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch, Golden Future City hứa hứa sẽ tạo ra thành một khu thành phố sầm uất với các hoạt động giao thương dịch vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và thương buôn làm cho việc trong các khu kĩ nghệ.

Golden Future City đang được Kim Oanh Real trưng bày ra thị trường giai đoạn 2 với giá chỉ khoảng 565 triệu đồng/nền. Đối tượng mua hàng thương lượng được ưu đãi 10 chỉ vàng, chiết khấu thanh toán lên đến 24% và có cơ hội trúng phổ quát tiến thưởng tặng như iPad, tivi… khi tham gia lễ khánh thành những nơi công cộng tham gia ngày 21/12/2019. 

* Tin tức cụ thể:

 Hotline: 0988 12 12 12 

Website: goldenfuturecity.vietnam


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7