Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2019 ,

Có một điểm lạ tại An Gia so với các đơn vị BĐS khác là các chỉ huy cấp cao ở đây vẫn đều đặn đi thuê nhà.

Từ chiếc cửa kính có khe hở…

Tại Nhật Phiên bản, cửa kính ra vào rất nhiều được thiết kế đặc biệt: có một khe hở giữa 2 cánh cửa, rộng khoảng 2 - 3 cm, chạy dài 50 - 70 cm phía bên dưới nhằm tránh những lần kẹp ngón tay của trẻ nhỏ.

Ở vietnam, "chiếc cửa kính có khe hở" chưa quá đa dạng. Khi mà gần nửa triệu mái ấm ở Tp.HCM chưa có nhà (theo số liệu mới nhất trong khoảng Sở Xây dựng) thì nhân tố đon đả nhất của người dân là được sở hữu một căn hộ thay vì tính có lợi trong thiết kế.

Những người làm cho việc trong Công ti Bất động sản An Gia không chỉ nghĩ như vậy. Họ đã kiến tạo những cánh cửa "có khe hở" ở một vài công trình như Riverside, Skyline và dự kiến sẽ tiếp tục khai triển trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở đó, An Gia còn để ý sắp xếp độ cao của cửa sổ giúp tầm nhìn không bị che giấu, trần nhà các phòng đều cao để đón gió và ánh sáng thiên nhiên.

Các căn hộ tầm trung đều chiếm hữu ban công rộng đến 1,5 m với lan can sử dụng kính cường lực có độ dày 10 - 12 mm, tương đương mục tiêu xây đắp của một số dòng item cao cấp trên hoạt động mua bán.

Sự chỉn chu này một phần phát xuất từ việc chỉ huy An Gia rộng rãi năm vẫn đi thuê nhà, như Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Bá Sáng hay Giám đốc xây đắp Trằn Hải Phương. Các ngành lãnh đạo cho rằng trải nghiệm thực tiễn giúp họ thực thụ hiểu cư dân muốn gì khi sống ở một công trình, học hỏi cái hay của các chủ đầu tư khác, hạn chế nhạo được những phiền toái trong kiến tạo mà chung không dễ dàng nhận ra.

Bằng nhãn quang của "người đi thuê nhà", An Gia khi vừa bước chân tham gia thị trường bất động sản đã có cách thức khiến khác: Tự kiến tạo lại toàn thể các block được mua về theo "phong cách riêng" để bảo đảm căn hộ có giá trị dùng tiết kiệm nhất. Item trước tiên The Garden được đầu cơ 200 m2 khiến cho sảnh đón, thêm hồ bơi, phòng tiện tích và một khu vườn nhỏ.

Trong khoảng năm 2016, An Gia đã tự tạo ra các công trình mang dấu ấn riêng, đi sâu tạo ra các nhân tiện ích. Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc kiến tạo An Gia nói với công trình The Sóng đang được triển khai, cảm hứng khởi nguồn trong khoảng những con sóng, núi lớn núi nhỏ xíu và hình ảnh đồng minh chim bay về tổ mỗi buổi chiều ở thành phố Vũng Tàu.

Nhà đầu tư dành đầu tiên dùng các chất liệu tạo cảm giác gần gũi với biển cả, thiên nhiên như một con ốc to con tại sảnh đón Ốc Bạch Kim, màu nội thất như nhau màu cát biển, bọt biển… Hay dự án Sky89 tại quận 7 nhìn ra khúc sông rộng gần 2 km, chủ đầu tư kiến tạo một hồ ngắm hoàng hôn và một hồ ngắm bình minh. Mặc dù chỉ là dự án ở phân khúc vừa túi tiền, Sky89 sở hữu tới 89 luôn thể ích tương đương các căn hộ cao cấp.

…Tới 10.000 sản phẩm và nhiều hơn thế

Nhớ về thời điểm thị trường chững lại sau thời gian khủng hoảng (2012 - 2013), Chủ tịch Nguyễn Bá Sáng nói dự án của An Gia vẫn "bán ầm ầm". Bằng cớ là chỉ trong 5 năm, An Gia đã sản xuất hơn 10.000 căn hộ phân khúc vừa túi tiền và thị phần trung cấp. Tỷ lệ thu nạp item trên 90% chỉ trong 3 bốn tuần ra mắt. Dự đoán ngay trong năm nay, dù thị trường được bình chọn có những gian truân phổ biến, An Gia vẫn tiêu thụ được hơn 3.500 căn hộ với số tiền thu về từ việc bán sản phẩm 8.000 tỷ đồng.

Ông Sáng ý kiến thiết kế dự án đẹp, chọn lựa đúng thị phần là một cách định vị sản phẩm để tạo nên sự khác lạ. Ý kiến này đã cho thấy rõ giá trị khi An Gia thu được vốn đầu cơ trong khoảng Creed Group, công ty đối tác chiến lược cũng là cũ rích đông ngoại lớn nhất của công ty. Thây mặt quỹ này, ông Yamaguchi Masakazu thừa nhận 2 yếu tố lôi cuốn của An Gia gồm kiến tạo trong từng vật phẩm rất nổi trội và vận tốc bán hàng nhanh.

Để tiết kiệm chi phí, An Gia cũng phải tự kiến tạo các công trình thay vì đi thuê, rút ngắn thời gian chung 3 - 4 04 tuần chỉ còn khoảng 1 - 2 tuần. Dường như, đối tác làm ăn xây dựng là Coteccons Group thực hiện các ý tưởng bằng những công nghiệp xây dựng hiện đại và thời gian bàn giao xác thực.

Hàng năm, lực lượng của An Gia thường quay lại những dự án đã bàn giao để tặng tiến thưởng, dò la hạn độ ưng ý của cư dân, từ đó tiếp thụ những góp ý qua thời kỳ dùng nhà. Lắng tai quan điểm từ dân cư, An Gia dự kiến tiếp tục cải tiến thêm khu vực hầm để xe trong thời gian đến, theo ý tưởng sẽ có âm thanh, ánh sáng và cả cây cỏ.

Với những điểm mạnh về kiến tạo, ông Nguyễn Bá Sáng tự tin An Gia đã nổi trội trong các công trình nhà ở tầm trung, vừa túi tiền, đó là tiền đề để tổ chức kinh doanh có thể khiến tốt hơn nữa ở đa dạng thị phần khác như nhà ở văn phòng, BĐS nghỉ dưỡng...


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7