Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019 ,

Trước khi công bố, Kosy Bắc Giang được giới chuyên gia, môi giới, chủ đầu tư đánh giá là một trong những công trình gây được tuyệt vời trong năm 2019 của thức giấc Bắc Giang. Chính vì vậy, trong lễ giới thiệu dự án diễn ra ngày 15/12 đã hấp dẫn gần 150 chủ đầu tư trong khoảng các thức giấc lân cận tới tham dự.

"Với mỗi sản phẩm BĐS, Kosy Group luôn đặt trọn máu nóng vào dự án. Chính bởi vậy, khách hàng ở thực hay các chủ đầu tư đều có thể lặng tâm về tiến độ cũng như chất lượng thành lập của công trình. Khác biệt chủ đầu tư nỗ lực không xong nghỉ để thiết kế một KĐT có môi trường sống tân tiến nhằm mang đến cuộc sống lý tưởng cho dân cư" - đại diện nhà đầu tư san sớt.

Dự án KĐT Kosy Bắc Giang nằm trên khu vực thị trấn Xương Giang, tiếp giáp giữa tuyến đường chính lớn của đô thị là đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và tuyến phố Nguyễn Chí Thanh (đường vòng đai Đông Bắc). Công trình được quy hoạch trên diện tích 23,3ha với 754 lô nhà thị trấn, vi la song lập và đơn lập trong đó các khối shophouse (shophouse) đang được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tính tới thời điểm hiện tại, phổ quát hạng mục đã chấm dứt như: chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống trục đường nước ngầm, lòng phố, cây cối, vũ trang chiếu sáng, hay các tuyến các con phố nội khu đã trải nhựa đáp ứng chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê thông qua.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 1.

Khách hàng tham dự sự kiện được chuyên viên tư vấn tư vấn thắc bận rộn xung quanh dự án

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thắc bận rộn của các nhà đầu tư, đối tượng mua hàng đều được các chuyên viên giải đáp tư vấn. Dường như đó, Chủ đầu tư dự án KĐT Kosy Bắc Giang còn đưa ra chương trình thu hút với các phần tiến thưởng giá trị trong sự kiện. Đa số vàng đã sắm thấy chủ sở hữu trong thời gian lễ trưng bày diễn ra.

Gần 150 nhà đầu tư tham dự lễ giới thiệu dự án KĐT Kosy Bắc Giang - Ảnh 2.

Phần quà trị giá đã sắm thấy chủ sở hữu may mắn

Điểm nhấn tại công trình khu đô thị Kosy Bắc Giang là hồ yếu tố hòa, bến xe cây cỏ rộng hơn 4,000 m2 với những hàng cây cối rợp bóng vòng vèo hồ tạo nên không gian trong sạch hiếm có. Hình như những luôn thể ích ngoại khu, dân cư tương lai khu đô thị Kosy Bắc Giang còn hưởng thụ rộng rãi dịch vụ tiện thể ích chất lượng khác như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, chuỗi hệ thống giải quyết rác, nước thải văn minh… Chuỗi hệ thống trục đường dạo bộ, tuyến phố nội khu quy hoạch bài phiên bản, không chỉ dễ dãi chuyển động mà còn luôn rợp bóng cây xanh, ngập tràn cỏ hoa.

Bên cạnh đó, chương trình tặng ngay 1 chiếc xe ô tô Huynhdai Accent trị giá 500 triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng  đạt yêu cầu thắng lợi 2 lô shophouse; Tặng ngay 5 cây vàng đối với khách hàng có yêu cầu đăng ký sở hữu căn biệt thự tại dự án và phổ quát chương trình hấp dẫn khác vẫn tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/12/2019. 

Thông tin chi tiết về Khu thành phố Kosy Bắc Giang

Hotline: 0964.64.84.47

Website: http://kosybacgiang.Việt Nam/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7