Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019 ,

Tối 20/12, Tập đoàn TLM tổ chức chương trình tri ân đối tượng mua hàng, công bố công trình Manhattan Island cùng những hoạt động nổi trội khác.

Chương trình thu hút gần 1.000 khách mời tham dự và chúc mừng sự kiện. Đây là dịp để tri ân khách hàng đi cùng cùng đơn vị suốt thời điểm qua. Nhân dịp này, tổ chức kinh doanh bỏ ra phổ quát tiến thưởng tặng như thẻ đặc quyền TLM Privilege Card với ưu đãi lên đến 600 triệu tiền việt tương đương 2% trị giá sản phẩm và dành 5% lãi năm 2020 trong khoảng các dự án san sớt cho các khách hàng thân thương.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TLM chia sẻ tại tiệc tri ân.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TLM san sẻ tại tiệc tri ân.

Trong khi đó, tổ chức cũng mở bán - thành phố xanh bên bến du thuyền "triệu đô" nhằm phục vụ sự niềm nở của đông đảo đối tượng mua hàng với chương trình khuyến mại lên tới 5% giá trị vật phẩm. Đồng thời, đối tượng mua hàng còn có thời cơ tham gia rút thăm trúng thưởng 10 xe SH model 2020, hưởng ưu đãi thanh toán 14-18 bốn tuần và cam đoan lãi 10%.

Gần 1.000 khách hàng tham gia sự kiện và tìm hiểu về dự án Manhattan Island.

Gần 1.000 đối tượng mua hàng nhập cuộc sự kiện và mày mò về dự án Manhattan Island.

Là phân khu thuộc đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay, Manhattan Island sở hữu những giá trị nổi trội về vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền trục đường Vòng đai 3, tiếp giáp sông và có quy mô mặt nước nội khu lên tới 2,1 ha. Dự án đang thú vị sự xem xét tại khu thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khách hàng sở hữu xe SH trong chương trình rút thăm may mắn.

Đối tượng mua hàng chiếm hữu xe SH trong chương trình rút thăm hên.

Đồng thời với hoạt động tri ân và tư vấn item, sự kiện cũng là dịp để Công ty TLM san sớt kế hoạch kinh doanh thời kỳ 2020-2024. Trong đó có những dự án sẽ triển khai mạnh từ năm 2020 như: The Grand Residences, Manhattan Island và Marina Beach Bay.

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn chia sẻ kế hoạch kinh doanh 2020-2024.

Thây mặt ban lãnh đạo tập đoàn san sớt ý tưởnrg buôn bán 2020-2024.

Thây mặt Tập đoàn TLM cho biết, thắng lợi của chương trình "Tri ân khách hàng - VIP Party" và sự đón nhận tích cực của khách hàng biểu thị sức lôi cuốn, giá trị đầu cơ, chính sách tốt của dự án. Đồng thời tiếp tục chắc chắn uy tín của doanh nghiệp trong hành trình phát triển buôn bán và thiết kế những giá trị bền vững cho đối tượng mua hàng.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7