Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

Bộ sưu tập mới nhất của hãng phong cách Louis Vuitton được thao diễn và lấy cảm hứng trong khoảng thắng cảnh vn (trong khoảng Hội An, Bích Động đến Hạ Long) gây nhiều lưu ý, hiệu ứng trong lòng khách Việt theo quan sát khá tốt.

ngừng thi côngĐây có lẽ là thiên hướng mới vô cùng sáng tạo trong làng thời trang thế giới; song tại vietnam câu chuyện này chẳng hề lạ lẫm, đạo diễn Long Kan đã và đang rất thành công với dự án gần giống - Fashion Voyage.

"Thực tế có nét hệt nhau, và tôi rất vui vì mình đi đúng với thiên hướng trái đất. Fashion Voyage lúc trước đã công ty show đầu tiên tại Cầu Vàng – Đà Nẵng vào tháng 8 năm ngoái, kết quả ghi nhận rất thành công: Không chỉ giá trị nghệ thuật thời trang, hình ảnh du lịch Cầu Quà của vn cũng được nhân thức đến đa dạng bởi du khách trong và ngoài nước", Long Kan san sẻ trong buổi chuyện trò vừa mới đây.

PR ngao du Việt một bí quyết đầy cảm hứng

Được nhân thức, Fashion Voyage là chương trình được tạo nên dựa trên ý tưởng liên minh thời trang và những thắng cảnh thiên nhiên của vn. Ý tưởng này được đạo diễn Long Kan ấp ôm và thực tế hoá trong khoảng năm 2018.

Khởi hành trong khoảng ý định của nhân loại, giả dụ cách thức đây 15-20 năm thị trường ưa thích các show diễn trên các sàn catwalk, chỉ để tập trung tham gia bộ sưu tập; thì hiện thời việc liên hiệp với cảnh quan thiên nhiên sẽ tạo ngẫu hứng tốt, cùng lúc không riêng bộ cánh mà chúng ta phải có được một chủ đề truyền vận chuyển chi tiết.

Fashion Voyage đã đi được 3 kỳ và đang tiếp tục khảo sát để tiếp tục mua điểm tới của vietnam. Trong đó, show trước tiên diễn ra ở Cầu Vàng, đối tượng thích hợp tác lúc này rất nhiều chỉ là các nhà thiết kế. Tất nhiên việc đàm phán, xin phép nhà đầu tư Cầu Vàng để ekip sẵn sàng, quay diễn cũng không thuận lợi, nhưng hiệu ứng sau cuối thu về vô cùng tốt.

Đến show thứ 2 diễn ra ở Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và show thứ 3 tại Sapa, Fashion Voyage thiên hề hòa hợp phong cách và giới thiệu rộng rải ngao du phổ thông hơn, đồng thời thu được rộng rãi lời mời hợp tác hơn trong khoảng các nhà đầu tư công trình.

Hiện, Long Kan đang tiếp diễn tìm kiếm các địa điểm mới cho những dự án tiếp theo, và nơi được chọn lựa sẽ có tính chất còn hoang vu, địa hình hiểm hóc để tạo một giá trị tốt hơn. Ekip của Fashion Voyage tham gia khoảng 100 người, trong khoảng nhân sự khiến full time cho đến những người tuân theo dự án như quay phim chụp ảnh tới kiến tạo, make up… Bên cạnh đó, ekip còn được hỗ trợ bởi Công ti Giới thiệu rộng rải và Công ty Sự kiện Long Kan.

Nói về chi phí thực hiện, ngân sách cũng như những lời phù hợp tác đầu tư sau những chiến thắng của chương trình, thây mặt Fashion Voyage bỏ ngỏ. Theo vị này, ước mơ đến hiện nay của ekip là mang được phong cách cũng như cảnh đẹp Việt Nam đi ra bên ngoài. "Còn với đầu cơ, không phủ kiếm được mang lại rộng rãi trị giá, tất nhiên Fashion Voyage chọn để họ vì những trị giá tốt đẹp mà đi cùng với mình thay vì một bài toán thương mại; thực tế thì việc phân bổ, hội đàm và thiết kế cho bằng phẳng giữa các nhà tài trợ nhức đầu lắm", vị này nói.

Nhận hàng loạt lời mời thích hợp tác từ Vinpearl, Sun World, Accor, Menard

Dù không nói cụ thể, nhưng chi tiêu cho mỗi show chẳng phải bé xíu, Long Kan tiết lộ, trong khoảng việc chi cho chuyển di, lưu trú… đến chuẩn bị chương trình, ngoài ekip còn có tới 400 – 500 khách mời thì con số đúng là lớn. Và tới nay ngoài ngân sách vận động, các nhà đi cùng cũng hỗ trợ cho chương trình về địa điểm, nơi nghỉ ngơi, di chuyển…

Fashion Voyage kế bên việc thu được chia sớt trong khoảng các đối tác, nhà thầu, khách mời, Long Kan cũng tự thân di chuyển để chương trình luôn đảm bảo về chất lượng; "đó có thể là một mô hình kinh doanh mới, Fashion Voyage nhận được rộng rãi thương thảo nhưng đến nay chương trình vẫn thoái thác, để đi đúng với định hướng ban sơ".

Sau chiến thắng của 3 chương trình, dù rằng chưa thể sinh ra lãi để tự duy trì nhưng Fashion Voyage đã tạo nên những kết quả nhận ra được; đem lại ảnh hưởng hăng hái về phong cách lẫn ngao du, thu hút nhiều chủ đầu tư thân mật tới chương trình.

Hiện, Fashion Voyage được ủng hộ và đi cùng bởi phổ quát tổ chức về ngao du, nghỉ ngơi quốc tế và nội địa như Accor (Hotel de la Coupole – MGallery Sapa, Hotel Des Arts – MGallery Saigon), Sun World (Bà Nà Hills, Fansipan Legend), Menard Nhật Bản, Suntory Pepsico Vn (nhãn hiệu Aquafina)… và tiếp diễn chiếm được lời mời thích hợp tác trong khoảng nhiều đối tác khắp nơi như Vinpearl, Crown (Melbourne – Úc) cùng các nhãn hiệu thời trang, trang sức...

Riêng nhãn hàng lớn Menard, với định hướng kiếm tìm vẻ đẹp thực sự, 'ông lớn' Nhật Phiên bản ngoài đầu tư cho Fashion Voyage còn đồng hành và phối thích hợp cùng Long Kan trong phổ biến công trình nghệ thuật khác tại vietnam.

Với Fashion Voyage, Menard Nhật Phiên bản không chỉ nhập cuộc với vai trò nhà đồng hành mà còn xác định phương hướng về đẳng cấp, khuynh hướng cá tính; khác lạ hãng cũng cam đoan hỗ trợ một mức ngân sách một mực cho những show tiếp theo.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7