Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

Trong những năm cách đây không lâu, khuynh hướng sở hữu second home đã không còn là đặc quyền của người mạnh về vốn đầu tư. Không ít chủ sở hữu của các căn hộ 5 sao thuộc tổ phù hợp nghỉ dưỡng cao cấp là những bạn teen có thu nhập từ 20 triệu tiền việt mỗi tháng.

Dễ dãi chiếm hữu

Thanh Châu, viên chức một công ti giới thiệu rộng rải tại Thị xã 3, Tp.HCM vừa làm cho đồng đội bất thần trước quyết định mua căn hộ biển gần Phan Thiết.

Thanh Châu chia sớt: "Từ trước tới nay cứ nghĩ nguồn vốn phải mạnh lắm mới có thể tìm nổi BĐS nghỉ ngơi. Thật ra hiện giờ dân văn phòng như tôi chỉ cần dành dụm tầm 300 triệu là tậu được căn hộ ven biển. Mỗi cuối tuần chỉ cần ngồi xe đi lại tầm 3 giờ là có thể ngắm biển xanh cát trắng, thoải mái trải nghiệm không khí biển. Ngày lễ, Tết cũng chẳng lo bị hét giá hay 'cháy' phòng. Tình cờ có nhu cầu dùng thì tôi cho khách tham quan thuê lại, lãi mỗi bốn tuần thu về vẫn cao hơn phổ quát so với gửi dành dụm."

Trường phù hợp của Thanh Châu không hề là riêng biệt, các cuộc dò la được thực hiện nay những đại lý phân phối bất động sản cho thấy, ngày một phổ quát người trẻ có độ tuổi trong khoảng 28 tới dưới 35 chiếm hữu second home là các BĐS nghỉ ngơi. Giả dụ trước đó, second home được coi như "hàng xa xỉ" chỉ bỏ ra cho giới thượng lưu thì một vài năm quay về đây, hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi đã đổi mới đáng kể về sản phẩm lẫn đối tượng đối tượng mua hàng.

Các chủ đầu tư liên tục tìm hiểu và cho thành lập những sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng, chi phí đầu tư hợp lý với giá bán chỉ trong khoảng 1,3 - 3 tỷ đồng/căn, song song xây đắp cách thức trả tiền kéo dài nhằm hướng tới đối tượng là người trẻ.

Đơn cử như, phân khu căn hộ biển 5 sao, sở hữu lâu dài Wyndham Coast thuộc tổ thích hợp nghỉ dưỡng Thanh Long Bay do tổ chức Nam Group tạo ra tại Kê Gà, ngay địa điểm cửa ngõ thủ phủ resort Phan Thiết.

Theo DKRA Việt Nam - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án, 100% các căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Wyndham Coast được trang bị hoàn toản nội thất cao cấp chuẩn 5 sao. Chỉ với 138 triệu đồng tương đương 10% trong đợt trả tiền trước tiên, người trẻ đã có thể khiến cho chủ "ngôi nhà thứ 2" với trọn vẹn công năng: ở, nghỉ dưỡng và đầu cơ sinh lợi.

Đáng để ý, chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán kéo dài đến 4 năm, giữa các đợt trả tiền cách nhau 3 04 tuần đối tượng mua hàng chỉ phải trả số tiền tương ứng 3% giá trị, khoảng 13,7 triệu đồng/bốn tuần. Đây rõ ràng là nhân tố kiện xuất sắc để những người trẻ có doanh thu ổn định từ khoảng 20 triệu đồng/tháng chủ động nguồn nguồn vốn và thuận lợi sở hữu second home đúng nghĩa.

Sinh lời tiết kiệm

Báo cáo tại Bình Thuận, dù lượng khách vãn lai tương đương Đà Nẵng, Nha Trang nhưng số lượng phòng khách sạn 4 - 5 sao toàn tỉnh chỉ bằng khoảng 30% các thị trấn trên, trong khi nhu cầu về chuẩn phòng 5 sao trên thị trường còn rất lớn và liên tiếp đẩy mạnh. Do vậy, một khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, Wyndham Coast sẽ biến thành lựa chọn trước tiên của du khách quốc tế và nội địa.

Đồng thời, lượng du khách dồi dào còn được bảo chứng bởi các thương hiệu hợp tác, điều hành tiếng tăm thế giới như Wyndham (Mỹ), Accor (Pháp) và tập đoàn H2O Sports Hawaii (Mỹ). Trong khi ưu thế trả tiền nhàn rỗi, căn hộ biển chiếm hữu vĩnh viễn tiêu chuẩn 5 sao là kênh đầu tư sinh lời tiết kiệm.

Tính toán một cách thức khiêm tốn, chi phí cho thuê phòng 5 sao nhàng nhàng trong khoảng 2,5 triệu/đêm/1 phòng ngủ và công suất khai thác 48%/năm; sau khi trừ hết các chi phí điều hành và quản lý, chủ sở hữu căn hộ mỗi năm thu về khoảng 223 triệu, tỷ suất sinh lời từ 20,5% trở lên, con số đáng ước mong của hoạt động cho thuê.

Cũng theo bài toán này, chỉ sau 5 - 6 năm chủ đầu tư đã có thể thu hồi vốn và lặng tâm hưởng toàn diện nguồn lợi cho thuê, ước khoảng 30 triệu/04 tuần khi mà khoản phải trả mỗi tháng để sở hữu căn hộ biển bây chừ không tới 14 triệu tiền việt.

Chưa kể, căn hộ biển Wynham Coast là 1 trong số 12 phân khu luôn thể ích vĩ đại của tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi & sport biển Thanh Long Bay quy mô lên tới 90ha được khai triển đồng bộ và bài bản, vì thế yếu tố cộng hưởng cho bất động sản tăng giá theo thời điểm là rất lớn.

Cũng sau 5 - 6 năm đầu tư, kế bên dòng tiền cho thuê thú vị, người trẻ hiển nhiên lãi được căn hộ biển 5 sao mang trị giá tương lai, với quyền chiếm hữu dài lâu đảm bảo an toàn cho chỉ tiêu tích lũy tài sản vững bền. song song, chủ nhân căn hộ cũng có quyền hưởng thụ kỳ nghỉ ngơi tại đây cùng với mái nhà, bằng hữu bất kỳ lúc nào giả dụ muốn.

Thanh Long Bay ra đời giúp giấc mơ chiếm hữu second home của người trẻ được hiện thực hóa. Quan trọng hơn, second home văn minh là các căn hộ biển sở hữu dài lâu còn giúp họ khiến chủ khoản sinh lợi bình an bằng tâm thế đầu tư an thư thả nhất có thể.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7