Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019 ,

Làm cho việc tại VTV là niềm mong ước của bao người. Tất nhiên, một vài năm mới đây, rộng rãi MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên do khác nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Cách đây không lâu trên trang tư nhân, MC Bạch Dương bất thần san sẻ dòng trạng thái nói về nguyên nhân cô nhất thời dứt công việc tại VTV. Nữ MC nổi tiếng chia sẻ: "20 năm công việc là trọng tâm, giờ trọng tâm là con cái - cũng là có bổn phận với phố hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV vào năm 2017

Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án phường hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là tới quá trình nó rất cần bản thân mình, để nó không biến thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy mình không dễ dàng mà nhiều năm kinh nghiệm việc nước, đảm việc nhà - nhị cái đó song song hoàn hảo hệt nhau được quả thực là chẳng thể".

Bạch Dương cũng công nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và không thể cứ sớm hôm chạy theo công tác ở đài truyền hình, nhất là khi mà cô cáng đáng cả vai trò chuyên môn và điều hành. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền nhiều chương trình truyền hình được mến mộ như Vườn cổ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có phổ biến thời điểm dành cho con cái và mái ấm hơn.

Hình như, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời điểm trước, cô nhiều lần mất ngủ, áp lực

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hiệp tác đóng gói một số chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn mở ra một kênh cho con gái bé bỏng trên mạng xã hội và chính bạn dạng thân bản thân mình cũng học làm mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp san sẻ về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. San sớt về quyết định của mình, nữ BTV cho biết: "Vừa quản lý nhà hàng, vừa đi làm mà công tác ở 'Chào buổi sáng' thì khiến cho kịch bạn dạng tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm cho, chưa kể còn hai con bé nhỏ nữa. Do đó đã đến lúc tôi phải nghĩ suy về việc bản thân nên chọn đoạn đường nào. Không thể vừa khiến nhà nước, lại vừa đầu cơ trí não, công sức cho những công tác tư nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất cố gắng ở công ty và cũng đã được ghi nhận nhưng giả dụ cứ khiến hai việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho đến bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Đích thực lúc đó tôi cũng rất tiếc nuối vì bản thân đã có thời điểm dài gắn bó với truyền hình, từ VietnamNet TV tới VTC 7 năm và VTV từ năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi thôi việc vào 04 tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nhiều người biết đến với vai trò BTV của bản tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt phổ quát phiên bản tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Thủ đô.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn toàn thể tâm lực tham gia công việc kinh doanh nhà hàng. Trong khi, cựu MC xinh tươi của bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có phổ quát thời gian hơn cho việc chăm sóc các con.

BTV Vân Anh

04 tuần 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn bỏ ra phổ quát thời gian cho mái nhà.

Nói về lý do chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn thuyết: "Có thể rộng rãi người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là nhu cầu cũng từ lâu rồi. Chính không gian khiến việc, chính sự tin tưởng của người theo dõi đã níu kéo tôi cho tới ngày bữa nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng tới một lúc, tôi cảm thấy bản thân mình cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một hướng đi mới cho mình, hướng tới tương lai hơn. Đương nhiên là quyết định này cũng rất gian khổ, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với bản thân trong suốt 20 năm qua".

Chia sẻ về nguyên do mất việc, BTV Vân Anh cho biết cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chú tâm cho mái ấm, khác biệt là hai cậu con trai đang tuổi lớn. Vì quá bận rộn với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà bất chợt có đa dạng thời điểm ở bên trông nom cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Mái ấm vui vẻ của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là chưng sĩ nhiều người biết đến có "bàn tay tiến thưởng" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả hai vẫn luôn thấu nắm bắt, cảm thông với nhau và có cuộc sống vui vẻ làm rộng rãi người ngưỡng mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với gần như những người nhà trong mái ấm. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì khiếp sợ.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, vào đầu năm 2016, nữ BTV quyết định thôi việc làm cho phổ thông đồng nghiệp cùng khán giả nuối tiếc nuối.

BTV Diệp Anh thôi việc ở VTV để theo đuổi công tác kinh doanh. "Khi nghĩ đến việc buôn bán tôi đã đặt lên bàn cân để so đo rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công việc biên tập viên mà tôi đang khiến cho", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt không xa lạ của người theo dõi VTV. Cô từng phụ trách vai trò MC của bạn dạng tin Thời sự lúc 19h. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vị trí MC của phổ quát chương trình khác như Chào buổi sáng, Yếu tố hôm nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho nhân thức cô ưng ý với cuộc sống hiện nay vì có nhiều thời điểm để ở bên mái nhà.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh nghỉ việc ở VTV để theo đuổi công tác buôn bán

"Tôi có phổ thông thời điểm hơn cho gia đình và đam mê của bản thân mình. Nếu trước đó, tham gia đúng những thời điểm quan trọng của mái ấm như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân thường vắng mặt và phải xin quần chúng cảm thông, thì nay đã được vui cùng quần chúng. Nhất là khi tôi vừa nghỉ việc tại VTV thì bà ngoại tôi bé dại nặng. Tôi đã có khoảng thời điểm ở bên bà và đầy đủ tình cảm của một người cháu đối với bà cho đến khi bà mất", BTV Diệp Anh chia sớt.

Hiện tại, BTV Diệp Anh đang buôn bán item may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã biến thành bà chủ cửa hàng may mặc từ lụa tơ tằm ở Hà Nội. Hình như đó, BTV cũng bỏ ra rộng rãi thời điểm để tham gia các hoạt động thiện nguyện và chăm sóc mái nhà.

Theo Bee

Helino


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7