Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019 ,

Sáng 19/12, Công ti CP Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ti TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality doanh nghiệp khai trương nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chikita tại liên hệ 94 Hồ Tùng Mậu, xã Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ nhị thuộc chuỗi này sau cửa hàng đầu tiên tại thị xã 2, TP HCM, khai trương hồi bốn tuần 6. Công ty đặt ý tưởnrg sẽ phát hành lên 6 cơ sở tại TP HCM trong các năm tới. Qua năm 2020, nhà hàng mở thêm một khu chợ tại Bangkok Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. 

"Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ phát hành chuỗi nhà hàng không chỉ ở vn mà còn ở các non sông khác trong tương lai", đại diện CP vietnam cho biết.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên xuất hiện tại số 230, tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng, phố Thảo Điền, quận 2.

Ông Mehrudeen Asif Haneef - Giám đốc điều hành AHM Lifestyles & Creative Hospitality và gánh vác vai trò quản lý nhà hàng Gà Nướng Lửa cho biết, nhà hàng đặt ở trọng điểm TP HCM nhằm mang đến cho quang khách những trải nghiệm về thực phẩm đóng gói trong khoảng thịt gà mang một phong cách riêng biệt, đậm chất Á Đông và thích hợp với mọi giới.

Theo ông Asif Haneef, sự khác biệt của nhà hàng được đóng gói từ gà tươi, cung cấp bởi Công ti CP vietnam. Gà được nuôi theo quy trình giỏi trong nông trại, ăn gạo lứt, uống nước sạch, không sử dụng chất lớn mạnh kích thích và thả vườn tại Bình Phước theo mô phỏng chăn nuôi của Thái Lan. 

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

"Nhờ đó gà nuôi tại đây sẽ có hàm lượng protein cao hơn, kích thước gà vừa phải, không quá to 1,1-1,2 kg một con, giết thịt gà trắng hơn so với giết mổ gà kĩ nghệ tầm thường", điều hành Gà Nướng Lửa nói.

Về phần sản xuất, nhà hàng sử dụng thịt gà tươi trong ngày, không ướp lạnh và được nướng lửa bằng hiệ tượng độc quyền, không dầu mỡ nhưng vẫn dựng được độ tương ngon của thực phẩm. Các loại nước sốt sử dụng kèm bàn đều lấy ngẫu hứng từ khẩu vị của người châu Á nói tầm thường và người vietnam nói riêng.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7