Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019 ,

Vào 8h30, ngày 22/12 tới đây, lễ mở bán chính thức dự án Anland Lakeview được Cơ quan Nam Cường đơn vị tại khách sạn Marriott, Hà Nội.

Công trình Anland Lakeview ra mắt hoạt động mua bán căn hộ cao cấp tham gia cuối tháng 9/2019. Sau hơn 2 tháng ra mắt, công trình chiếm được sự đon đả của gần như đối tượng mua hàng. Vào lúc 8h30, ngày 22/12 đến đây, chủ đầu tư – Tổ chức Nam Cường tổ chức Lễ ra mắt chính thức tại Nơi nghỉ ngơi Marriott (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Thủ đô).

Theo san sẻ của tổ chức phân chia công trình, khách hàng nô nức nhập cuộc sự kiện bởi thời cơ hiện thực hóa giấc mơ "nhà lầu xe hơi" của bản thân. Chi tiết, tham gia sự kiện đối tượng mua hàng không chỉ có thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp với nhân tiện ích sống "có một không nhị" tại Hà Đông mà còn có thể chiếm hữu ôtô trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể, đối tượng mua hàng đặt mua trong khoảng 04 tuần 11/2019 tới thời gian bốc thăm hên trong sự kiện sẽ được nhập cuộc chương trình bốc thăm với 1 giải nhất là ôtô Honda Brio giá trị lên đến 418 triệu đồng; 1 giải hai là Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB giá trị 29 triệu tiền việt và 3 giải ba là chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu đồng/giải.

Về giảm giá vốn đầu tư cho đối tượng mua hàng của Anland Lakeview không thể không kể tới chế độ bán hàng linh hoạt mà chủ đầu tư dành cho đối tượng mua hàng của công trình. Khi khách hàng ký phù hợp đồng trong khoảng pháp luật được kiếm được chiết khấu bán hàng là 32 triệu tiền việt/căn hộ, tương đương với 1 xe Honda Vision.

Dường như, đối tượng mua hàng còn kiếm được chiết khấu theo quy mô căn hộ với trị giá chiết khấu tỷ lệ thuận với diện tích của từng căn. Chi tiết, căn hộ có quy mô trên 90m2 nhận chiết khấu 35 triệu đồng/căn; căn hộ diện tích trong khoảng 80-90m2 kiếm được chiết khấu 25 triệu đồng/căn; căn hộ diện tích từ 70-80m2 kiếm được chiết khấu 15 triệu đồng/căn và căn hộ diện tích dưới 70m2 nhận chiết khấu 9 triệu đồng/căn.

Khác biệt, đối với đối tượng mua hàng thân thiết (đã từng mua item khác của chủ đầu tư) và người nhà của đối tượng mua hàng thân thiện (bác mẹ đẻ, bác mẹ chồng/hiền thê, anh chị em ruột, con ruột) sẽ chiếm được khuyến mãi trị giá 10 triệu tiền việt/căn.

Về chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất, khi đối tượng mua hàng dùng gói vay tại ngân hàng được hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 18 tháng với gói cung cấp vay lên tới 65% trị giá căn hộ. Trong trường phù hợp khách hàng không dùng gói cung cấp lãi suất 0% sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng tự chủ về tài chính khi trả tiền sớm được chiết khấu lên đến 9% giá trị thanh toán sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày thanh toán sớm.

Nằm tại trung tâm Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) với mật độ xây dựng chỉ 29,93%, Anland Lakeview tạo lập môi trường sống trong sạch với sự câu kết phối hợp giữa hệ thống cây xanh và mặt nước. Khu vực chợ Thiên Văn chương rộng 12ha có tâm là Hồ Bách Hợp thủy rộng 6ha nằm ngay cạnh công trình mang đến môi trường vui chơi, tiêu khiển, giáo dục hàng đầu Thủ đô.

Thế hệ trẻ tại Anland Lakeview sẽ từng ngày dệt lên ước mơ của bản thân bằng những trải nghiệm thực tế kiến thức công nghệ phương Tây tại Công viên Thiên Văn chương đầu tiên tại Việt Nam. Các tiện thể ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … cho trẻ thoải sức ngắm nhìn sự kỳ vĩ của thiên hà và những vùng đất bóng gió thiên hà. Đây là những tiền đề cần thiết nâng bước trẻ thực hiện những ý tưởng to lớn trong tương lai.

Khác biệt, chuỗi hệ thống giáo dục lân cận như trường chuyên Lomonoxop, trường Toàn cầu Nhật Bản cùng chuỗi hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… chắp cánh cho ước mơ của trẻ con tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn.

Đáng vồ cập hơn nữa, Anland Lakeview được bình chọn có kĩ năng gia tăng giá trị BĐS cực kì lớn khi tập hợp đầy đủ 3 yếu tố: vị trí đắc địa khi nằm tại trọng điểm khu đô thị, chỉ cách đại bách hóa Aeon Mall Hà Đông mức độ 500m; concept item rất dị với tầm nhìn hào phóng…

Trong khoảng Anland Lakeview dân cư có thể thuận lợi chuyển di tới khu vực trọng điểm bằng các tuyến tuyến phố lớn như: Tố Hữu – Lê Văn, Lê Trọng Tấn – Nguyễn Trãi, Lê Quang đãng Đạo mở mang – Mỹ Đình và hệ thống giao thông công cộng như BRT, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Dân cư Anland Lakeview thừa hưởng chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Thông tin chi tiết:

Webstie: http://anlandlakeview.Việt Nam

Tổ chức phân phối chính thức:

An Phát Land: 085.8895.888

Tân Kiến Land: 0832.850.555

Trường Phúc Land: 0918.001.566

Vạn Phúc Land: 0986.650.966


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7