Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

TP HCM Khu căn hộ Ricca do Rio Land phát triển tại trọng điểm xã Phú Hữu, quận 9 thú vị sự lưu ý của khách hàng dịp cuối năm.

Là một trong những công trình được xem xét thời gian cuối năm 2019, khu căn hộ Ricca vừa khởi công ngày 12/12. Công trình do Công ty CP Đầu cơ BĐS Rio Land phát triển. Tổng thầu xây đắp là Công ty CP Xây dựng Phước Thành.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa trọng điểm phố Phú Hữu, quận 9, Ricca có diện tích hai nhà cửa cao 18 tầng, bao gồm 521 căn hộ, 28 căn duplex và 23 căn thương mại dịch vụ trên tổng diện tích 12.657 m2.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Công trình kế thừa uy tín của Rio Land - doanh nghiệp đã khai triển phổ thông dự án chiến thắng tại khu Đông. Ricca mang theo nhiều nhiệt huyết về một item có trị giá thực được "đo ni đóng giày" cho các mái ấm trẻ đang kiếm tìm ngôi nhà đầu tiên tại Sài Gòn.

Thây mặt đơn vị tạo ra cho biết khu vực thị xã 9 còn quỹ đất rộng và rộng rãi mảng xanh trong lành, có sức hút lớn với các gia đình trẻ, nhất là các chuyên gia, trí thức trẻ đang làm việc tại khu kĩ nghệ cao.

Mới đây, tin tức về quy hoạch nâng cấp các tuyến các con phố tại khu Đông Sài Gòn góp phần khiến BĐS thị xã 9 hưởng lợi nhờ cơ sở vật chất phát triển đồng bộ, giúp cư dân hối hả chuyển động vào trọng điểm.

Đa phần căn hộ Ricca có diện tích hợp lý với mô hình một phòng ngủ kèm một phòng đa chức năng, giá làng nhàng 29 triệu tiền việt một m2. Căn hộ kiến tạo hiện đại, tiết kiệm công năng, môi trường mở để đón nắng gió tự nhiên, đáp ứng ý định thiết thực về quy mô vừa phải và giá phù hợp nhưng vẫn đủ thuận lợi.

polyad

Phối cảnh căn hộ Ricca kiến tạo tiến bộ, tiết kiệm công năng.

Một căn hộ khoảng 56 m2 với không gian sống thoải mái dành cho gia đình gầy có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, phù hợp với khả năng tài chính của người trẻ. Với khoản dành dụm 30%, tương đương 510 triệu, các mái nhà trẻ có thể mượn nhà băng để sở hữu tổ ấm tại TP HCM với tiến độ thanh toán 5% mỗi hai bốn tuần.

Cơ chế thanh toán này giúp giảm sút áp lực cho người trẻ để có thể sở hữu căn hộ dễ dàng giữa trọng điểm quận 9, gắn kết giao thông dễ dàng. 

"Chi phí trả góp để sắm nhà cũng được xem là một khoản đầu cơ vì trị giá căn hộ thường tăng theo thời gian, trong khi ví như đi thuê thì tiền thuê sẽ là chi tiêu mất đi hàng bốn tuần, không tạo trị giá gia tăng", thây mặt Rio Land phân tích.

Ricca còn là nơi quy tụ số đông trẻ văn minh với nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Với hệ thống một thể ích và cảnh quan xanh, công trình tạo môi trường để trẻ con vui chơi, sản xuất trong không gian an ninh, xanh mát. Người lớn có cơ hội giao lưu gắn kết trong đồng đội kiến thức, còn người già có thể rảnh rỗi thu giãn cuộc sống thanh bình.

Phối cảnh không gian xanh và tiện ích tại Ricca. Website: www.ricca.vn.

Phối cảnh môi trường xanh và tiện ích tại Ricca. Website: .

Với quần thể tiện thể ích nội khu được chăm chút như sân sport đa năng, vườn nhiệt đới, công viên, hồ bơi nghỉ ngơi, nhà trẻ... dân cư Ricca đều được đáp ứng toàn diện yêu cầu vui chơi giải trí và hưởng thụ cuộc sống.

Minh Anh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7