Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

Hà Nội Paragon (Paragon Tower) là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ toạ lạc tại lô đất A3, Khu thành phố mới, phố Dịch Vọng Hậu, huyện Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Dự án Hà Nội Paragon có 2 cổng, trong đó một cổng của công trình đi ra ngõ 7, tuyến phố Phạm Văn Đồng và một cổng ngay ngã 3 hướng È cổ Thái Tông - Duy Tân.

Quy mô công trình căn hộ Thủ đô Paragon

Dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Hà Nội Paragon nằm trên tổng diện tích đất khoảng 8.200 m2, mật độ xây đắp choán 35%. Diện tích công trình có 3 nhà cửa gồm: 1 công trình văn phòng Victory Tower và 2 nhà cửa phổ biến cư là Happy Tower, Elite Tower, mỗi tòa hơn 30 tầng và có 3 tầng hầm liên thông với nhau.

Với diện tích sàn xây đắp là 107.866 m2 gồm có 532 căn hộ và 10 căn Penthouse. Diện tích các căn hộ nghiêng ngả trong khoảng 80,71 m2 - 108,38 m2; được thiết kế trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ.

Mặt bằng dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Tiện thể ích bên trong dự án gồm có: bể bơi, vườn trẻ, gym, spa, yoga, sân vườn cafe, cây trồng và tuyến đường dạo bộ,...

Trong khoảng công trình Thủ đô Paragon dễ dàng chuyển động đến các tuyến đường quan trọng như tuyến Xuân Thủy - Cầu Giấy dẫn vào trung tâm; đường Phạm Hùng gắn kết Nam - Bắc đô thị; trường bay quốc tế Nội Bài; con đường Vành đai 3 xuyên suốt Sóc Sơn, Trong khoảng Liêm, Cầu Giấy,...

Tin tức từ CafeLand

Công trình căn hộ Hà Nội Paragon do Công ti Cũ rích phần Xây đắp và Thương nghiệp VT làm cho chủ đầu tư. Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Xây đắp Xuân Mai là tổ chức xây đắp và Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Ecoland là tổ chức thiết kế công trình.

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Xây đắp và Thương mại VT được cấp giấy phép trong khoảng năm 2004, hoạt động chính trong ngành nghề xây dựng.

Giá sàn căn hộ được tìm hiểu tại công trình Thủ đô Paragon từ 39 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Dự kiến bàn giao tham gia quý 2/2020.

Công trình này được UBND thị trấn Thủ đô giao, cho thuê đất theo Quyết định số 2079/QĐ-UBND ngày 21/05/2012.

Công trình này trước kia được lấy tên là Paragon Tower và được khởi công vào quý 3/2015. Vào thời điểm ra mắt, dự án được ghi nhận là một trong những công trình có tốc độ thanh khoản tốt nhất, nhưng sau đó ít lâu, công trình đã bị vạch trần phổ quát vấn đề, như chưa xong xuôi các trách nhiệm về vốn đầu tư, chưa nộp tiền dùng đất, song song chủ đầu tư cũng có tiền sử đã thu tiền tài khách hàng nhưng không khai triển tại một số công trình trước đó.

Trong thông báo của UBND thị trấn Thủ đô với HĐND thị trấn cuối 2018, dự án cũng đã được liệt kê trong danh sách dự án lừ đừ tiến độ thi hành hơn 24 04 tuần. Cùng thời điểm, dự án cũng vướng tranh chấp giữa doanh nghiệp xây dựng và nhà cung ứng vật tư khi tổ chức xây cất bị tố không hoàn tất các khoản trả tiền với nhà cung ứng bê tông.

Hà Nội Paragon nằm ở vị trí tiện lợi, được xem là khu đất vàng của thị trường phía Tây Thủ đô, nằm gần phổ quát khu trọng tâm hành chính, thương mại lớn và cạnh nhì tiệm tạm hóa lớn của Thủ đô. Khu vực này cũng tập trung nhiều khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động.

Thế nhưng, chính ưu điểm được đặt tại trung tâm đô thị lại biến thành nhược điểm của dự án này bởi khu vực công trình tọa lạc thường xuyên xảy ra ùn tắc liên lạc. Do khu vực này dồn vào một chỗ phần lớn tổ chức kinh doanh, văn phòng. Chính vì thế, nguy cơ tắc các con phố thường xuyên vào giờ cao điểm là yếu tố không dễ dàng hạn chế khỏi.

Tin tức với tốc độ cao dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Công trình: Thủ đô Paragon

Tổng quy mô: 8.200 m2

Địa điểm: Phố Dịch Vọng Hậu, thị xã Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý 3/2015

Chủ đầu tư: Công ti Cũ kĩ phần Xây đắp và Thương nghiệp VT

Năm hoàn thành: Quý 2/2020

Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7