Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019 ,

Là một trong những item "con cưng" của Cơ quan Sunshine, Sunshine Golden River thu hút sự ân cần của giới thượng lưu có ý định mua nơi an cư phong cách giữa lòng Thủ đô. Công trình gây ấn tượng mạnh bởi lối thiết kế tiết kiệm hóa góc nhìn. Toàn cục hơn 200 căn hộ cao cấp tại đây đều có góc nhìn bao quát, đón nắng, đón gió thiên nhiên. Không gian sống thăng bằng giữa tiến bộ với nhân tố nghỉ ngơi ngay ngưỡng cửa. 

https://lh6.googleusercontent.com/F3Kaq1UXAwD_3kVV9ILoJ94sciSDU-DqpSC7w9cYm6E0xZIJTwsFMPqGyGf4b1uFGMinLYRuAht7ECCfIkmnEzJvHrdcVKy3paHBEfokc5NnNZjGaH97dV1snxwW195g3tEe_wk

Phối cảnh toàn bộ dự án Sunshine Golden River.

Trong mỗi căn hộ rộng trong khoảng 125-213m2, nhà đầu tư bỏ ra diện tích lớn để khiến cho khoảng không sân vườn. Dân cư có thể thông minh, đặt những chậu cây cảnh bên cạnh những bụi hoa nhỏ nhắn hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Điểm nổi bật của "vườn ngang trời" là không gian rộng, nơi cả mái nhà quây quần bên nhau vui chơi, ăn uống những bữa tiệc đầm ấm, hay thỏa mãn niềm vui cây cảnh. 

Bên trong môi trường sống, nhà đầu tư thiết bị phía bên trong hạng sang đến trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến như Kohler, Duravit, Hafele. Khác lạ, phổ thông chi tiết ngôi nhà dát vàng, khẳng định phong cách thượng lưu của gia chủ. 

https://lh6.googleusercontent.com/yII2jtLYn2LBJ6WsBdD-E_bSLVeNEiFSVJBAzU9p_3X0rhprnY2dHu-T1r-7yuwYPPf2xDFvnr22Pi9pm_6V27aYFUaiuj1Aq_gV2pbtV15TUy8llhsSJOBMwVY1kBENJ1acGoE

Căn hộ với kiến tạo "vườn ngang trời" gây ấn tượng mạnh với đối tượng mua hàng.

Không chỉ tuyệt hảo trong kiến trúc, phong cách trong bài trí phía bên trong, Sunshine Golden River đi đầu mang đến một cuộc sống thời đại với căn hộ thông minh, đậm dấu ấn 4.0.

Phổ quát công nghiệp tân tiến ứng dụng trong cuộc sống của dân cư công trình như: nhận diện gương mặt, nhận diện giọng nói, vận dụng trí óc nhân tạo, các cảm biến lanh lợi và các phục vụ ứng dụng. Chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc duyệt hiệu lệnh của thân chủ, căn hộ lanh lợi Sunshine Golden River có thể không người điều khiển nhân tố khiển các vũ trang trong nhà như điều hòa, bình hot lạnh, rèm cửa, tivi.

Cư dân cũng thoải mái thu giãn nhân tiện ích đặt hàng trong khoảng xa ưng chuẩn vận dụng Sunshine Home với vừa đủ các chức năng như: gọi các dịch vụ tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và trả tiền các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các lên tiếng từ ban điều hành, buôn bán cần thiết phẩm.

Đối tượng mua hàng Phạm Huy, một thương nhân đã tậu căn hộ Sunshine Golden River san sớt: "Dự án kiến tạo rất độc đào, mỗi khi đi về nhà, môi trường tổ ấm tiến bộ sẽ giúp thăng bằng lại những sức ép sau mỗi ngày dài".

Dự án căn hộ như resort trên không cho giới nhà giàu - 2

Ứng dụng quản lí căn hộ trên điện thoại.

Theo Wealth-X, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất quả đât quá trình 2018 - 2023, với 10,1% mỗi năm. Trong đó, phân khúc trung và thượng lưu Việt Nam có thể lên đến 44 triệu người tham gia năm 2020 và tiếp diễn tăng cao 95 triệu người tham gia năm 2030.

Sự ngày càng tăng gấp rút của tầng lớp người giàu tại Việt Nam đã thành lập ra bước tạo ra mới cho phân khúc bất động sản cao cấp. Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc phòng ban kinh doanh nhà đất của Savills cho nhân thức giá sàn các sản phẩm cao cấp từ khoảng 5.000-10.000 USD một m2 trong thời điểm từ đầu năm 2018 tới nay. Giới nhà giàu thích chiếm hữu những căn hộ với luôn tiện ích 5 sao, môi trường sống phổ quát.

Thành Dương 

Tin tức chi tiết về công trình Sunshine Golden River:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.Việt Nam


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7