Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Dự án 1,2 tỷ USD Sunshine Diamond River nằm trên đường Đào Trí (Thị xã 7) được thiết kế như một resort tại Bali, với không gian ngập tràn cây cỏ, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Đặc biệt dự án này nhiều người biết đến khi sở hữu hàng chục vườn địa đàng quy mô lớn trong khuôn viên công trình.

Sunshine Diamond River sở hữu hơn 100 tiện ích resort phong cách tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, nhà thờ trong bến xe… Khác lạ công trình này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên dự án, sắp xếp vòng vo dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được kiến tạo cho từng thị phần khách hàng chuyên biệt với: vườn cũ rích tích và vườn khám phá cho trẻ nhỏ xíu; vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người cao tuổi; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho mái ấm; vườn BBQ cắm trại; vườn huê hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với kiến tạo nhiều chủng loại, mỗi cư dân tại Sunshine Diamond River đều mua thấy một không gian được thiết kế dành riêng cho mình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm nổi bật đặc biệt nhất của hàng chục vườn địa đàng công trình là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn hoả hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu trong khoảng ôn đới, nhiệt đới đến hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những môi trường đầy màu sắc trong công trình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại phố đi bộ huê hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây huê hồng rực rỡ với nhiều giống hồng cổ lỗ nổi tiếng Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một dự án tạo ra một thiên đàng huê hồng quy mô lớn như tại Sunshine Diamond River. Trong khi, Sunshine Group sản xuất một tổ hợp hoa lan đẹp đặc sắc như tại các thiên đàng hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Bên cạnh chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group tạo ra một khu vườn trị liệu trong lòng công trình với: chuỗi hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, hệ thống phun sương vitamin... Các trang bị theo nhà đầu tư có công dụng trong trị liệu một số vấn đề về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong sạch, chữa mất ngủ, găng tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo đẳng cấp vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý hãn hữu như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn thể không gian đậm chất thiền của tổ quốc Nhật Phiên bản với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa tập thể, các khu vườn chủ đề cho từng đối tượng mua hàng chuyên biệt cũng được phát hành tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cổ hủ tích cho con nít. Khu vườn này được thiết kế dựa trên ngẫu hứng trong khoảng truyện cổ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cổ lỗ tích dành cho các em nhỏ xíu sở hữu gần 70 nhân thể ích như: Dòng sông thuỷ cung, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, quả đât đại dương nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, quả đât xương rồng, thiên đàng trò chơi dân dã… Khu vườn cổ lỗ tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại dự án được kiến tạo riêng một khu vườn sinh dưỡng với: hồ cá, cầu sinh dưỡng, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi bến xe "mua sắm in the park" với hàng loạt các siêu thị: ẩm thực, cá tính kiến tạo, trường học trẻ thơ, cửa hàng mini mart. Với chuỗi hệ thống "shopping in the park", cư dân vừa có thể mua sắm, vừa dạo bộ trong trạm xe buyt, hay nghỉ dưỡng giữa những bungalow, hưởng thụ hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Tham gia buổi tối, đơn vị vận hành công trình sẽ doanh nghiệp hàng loạt màn trình bày ánh sáng nghệ thuật kết hợp nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không liên hiệp cùng vườn hoả hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên tới tầng thượng. Sunshine Diamond River chiếm hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát triển tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ phù hợp vui chơi, giải trí tại công trình cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ lỗ tích cho trẻ thơ; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và trên hè phố cho con nhỏ trong nhà; sân trượt băng…


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7