Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Vì sao Công Phượng không thành công ở STVV?

HLV tạm quyền Nicky Hayen của STVV san sẻ: "Chúng tôi khó có thể đổ lỗi cho Công Phượng. Đó là một cầu thủ lịch sự, thân mật và luôn hết chính mình trong tập luyện. Tôi có thể chắc chắn điều đó dù mới chỉ biến thành HLV trưởng được một thời gian ngắn. Tôi đã xúc tiếp với Công Phượng từ trước đây rồi.

Tuy nhiên, các cầu thủ khác đều được trao thời cơ thi đấu còn Công Phượng thì không. Nguyên nhân là gì? Tôi nghĩ Công Phượng không phù hợp với lược đồ 5-4-1 mà chúng tôi đã và đang dùng ở thời điểm hiện tại".

Công Phượng rời Bỉ, HLV thẳng thắn: Cậu ấy không phù hợp vì lối chơi và thói quen khó bỏ ở Việt Nam - Ảnh 1.
Công Phượng rời Bỉ, HLV thẳng thắn: Cậu ấy không phù hợp vì lối chơi và thói quen khó bỏ ở Việt Nam - Ảnh 2.

HLV trưởng David Hayen và Chủ toạ David Meekers đều thông báo về trường hợp ra đi của Công Phượng. Ảnh: HBVL.

Cựu HLV Marc Brys đã hăng hái để giúp Công Phượng hoà nhập với đội chính. Tất nhiên, cơ hội tới rất ít với tiền đạo 24 tuổi vì nhân tố còn nằm ở lề thói ở Công Phượng.

HLV Nicky Hayen nói tiếp: "Chúng tôi bình chọn cao một cầu thủ phải làm được phổ thông việc trong một trận chiến, khác biệt khi mất bóng. Dường như đó, đòi hỏi vấn đề thể chất ở mức cao.

Tôi có thể chả hạn về trung phong Yohan Boli. Cậu ấy rất được trọng dụng vì những gì khiến được trên sân còn Công Phượng đang giữ một thói quen khó bỏ trong khoảng quê nhà.

Ở vietnam, cậu ấy chỉ phải nghĩ về các đợt tiến công, không bao giờ phòng vệ. Vấn đề này giống với một anh em của tôi lúc trước. Anh ta tin rằng đằng sau bản thân mình có những người khác đảm nhận công tác này.

Dĩ nhiên, bạn nào biết được nếu như Công Phượng có thêm thời điểm để vấn đề chỉnh thì sẽ thế nào. Chúng tôi không bao giờ nhân thức được yếu tố ấy nữa".

Công Phượng rời Bỉ, HLV thẳng thắn: Cậu ấy không phù hợp vì lối chơi và thói quen khó bỏ ở Việt Nam - Ảnh 3.

"Công Phượng không phù hợp với lối chơi của STVV", HLV David Hayen khẳng định. Ảnh: STVV.

Công Phượng không sản xuất được sự đột phá

Dường như đó, ông David Meekers, chủ toạ STVV thì giãi bày: "Tôi đã thấy Công Phượng ở SVĐ Stayen. Một cầu thủ thân thiện. Hối nhớ tiếc lớn nhất là cậu ấy không tạo nên được sự bỗng phá tại CLB. chậm tiến độ là sự bế tắc của chính Phượng.

Hãy nhớ rằng, cậu ấy ở quê nhà được xem ở Eden Hazard của bóng đá Bỉ. Điều đáng tiếc nuối ấy còn tới với chính CLB.

Người ta nói Công Phượng là một cái tên dùng để tiếp thị và làm thương mại. Tuy nhiên, cậu ấy có điểm lôi cuốn để thú vị nhân tố thương mại nhưng phải thi đấu thắng lợi. Ví như chiến thắng, ông Tateishi (chủ chiếm hữu người Nhật Phiên bản của STVV) sẽ mở được cửa mối quan hệ giữa vietnam và các CLB châu Âu.

Chính vì vậy, chúng tôi không nghĩ đây là bạn dạng phù hợp đồng thương mại. Nhân tố trước tiên chúng tôi nghĩ đến là phẩm chất bóng đá của cậu ấy, người đã gây nên sự lưu ý lớn, gây tuyệt hảo trong một trận chiến giữa đội tuyển Nhật Phiên bản và vn tại Asian Cup 2019".

Chủ tịch của STVV nói thêm: "Công Phượng được chúng tôi vay trong khoảng HAGL với một hợp đồng có mức giá vừa phải. Ngay cả mức lương của cậu ấy cũng ở mức trung bình của đội. Mọi thứ không tệ như quần chúng nghĩ".

Công Phượng rời Bỉ, HLV thẳng thắn: Cậu ấy không phù hợp vì lối chơi và thói quen khó bỏ ở Việt Nam - Ảnh 4.

Công Phượng chẳng hề bạn dạng hợp đồng chiến thắng của STVV. Ảnh: STVV.

Công Phượng dự định về vn tham gia ngày 29/12, gia nhập CLB TPHCM với phiên bản thích hợp đồng được cho thời hạn 1 năm. Trong đó, CLB Thành phố Hồ Chí Minh thương lượng với STVV về nửa năm hợp đồng còn lại cho tới bốn tuần 6/2020. Quá trình còn lại, CLB TPHCM phải hội đàm trực tiếp với CLB HAGL.

Tại Bỉ, Công Phượng mới được ra sân đúng 1 lần vào ngày 2/8/2019. Anh thi dấu 20 phút trong trận thua 0-6 của STVV trước Club Brugge. Kể từ đó về sau, Công Phượng đều không được đăng ký thi đấu hoặc chỉ hiện ra trên băng ghế dự bị.

Với việc gia nhập CLB TPHCM, Công Phượng sẽ có lần trước tiên được tham dự sân chơi châu lục cấp CLB. Anh cũng sẽ có thời cơ khó khăn chức vô địch V.League, điều số đông chẳng thể trong những năm thi đấu cho HAGL.

Phóng viên vn san sẻ cách thức đọc tên Công Phượng cho người Bỉ

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7